แฟนแฮร์รี่พอตเตอร์ฟินแน่! สวนสนุก Harry Potter Theme Park TOKYO เตรียมเปิดเร็ว ๆ นี้

ads

ข่าวดีสำหรับเหล่าสาวกพ่อมดแม่มด! สวนสนุก แฮร์รี่ พอตเตอร์ เตรียมเปิดที่ประเทศญี่ปุ่น นอกจากที่ยูนิเวอร์แซล สตูดิโอ

หากพูดถึงวรรณกรรมและภาพยนตร์ที่ยังคงเป็นตำนานที่มีลมหายใจ เชื่อว่าหลายคนจะต้องนึกถึงเรื่อง Harry Potter เป็นอันดับต้น ๆ แน่ ๆ ด้วยความสนุกสนานกับเรื่องราวแฟนตาซีในโลกพ่อมดแม่มด โดยมีตัวเอก 3 คน คือ แฮร์รี่ พอตเตอร์, รอน วีสลี่ย์ และเฮอร์ไมโอนี่ เกรนเจอร์ ที่ต้องผจญภัยพร้อมต่อสู้กับพ่อมดศาสตร์มืดผู้ชั่วร้าย ลอร์ดโวลเดอมอร์ แค่เกริ่นมาเพียงเท่านี้ หลายคนคงนึกภาพเรื่องราวในภาพยนตร์ได้เป็นฉาก ๆ Harry Potter เป็นวรรณกรรมเยาวชนแฟนตาซี ประพันธ์โดย เจ. เค. โรว์ลิง นักเขียนชาวอังกฤษ มีจำนวนทั้งหมด 7 ภาค หนังสือชุดนี้สามารถทำยอดขายได้มากกว่า 500 ล้านเล่มทั่วโลก และได้รับการแปลภาษากว่า 73 ภาษา นอกจากความโด่งดังของหนังสือแล้ว ภาพยนตร์ Harry Potter ก็โด่งดังไม่แพ้กัน ซึ่งถูกสร้างเป็นภาพยนตร์โดย Warner Brother กลายเป็นภาพยนตร์ในตำนานที่หลายคนดูกี่ครั้งก็ยังตื่นตาตื่นใจกับความแฟนตาซีและสนุกสนานกับเรื่องราวในโลกพ่อมดแม่มดนี้

สวนสนุก Harry Potter Theme Park TOKYO

ความสำเร็จของ Harry Potter ไม่ได้มีเพียงยอดขายหนังสือหรือภาพยนตร์ แต่ยังต่อยอดไปในรูปแบบต่าง ๆ โดยเฉพาะสินค้าของสะสม และอีกหนึ่งสิ่งที่เป็นที่ชื่นชอบของผู้คนและสานฝันเหล่าแฟน ๆ แฮร์รี่ พอตเตอร์ คือ สวนสนุก Harry Potter โดยสวนสนุกอย่างเป็นทางการอยู่เมืองออร์แลนโด รัฐฟอริดา สหรัฐอเมริกา ชื่อสวนสนุกว่า The Wizarding World of Harry Potter แต่สำหรับแฟน ๆ ชาวเอเชีย ไม่ต้องไปไกลถึงอเมริกา ก็สามารถไปสัมผัสประสบการณ์โลกพ่อมดแม่มดได้ที่ประเทศจีนและประเทศญี่ปุ่น สำหรับวันนี้เราก็มีข่าวดีมาฝากกัน เพราะสวนสนุก Harry Potter เตรียมเปิดที่ประเทศญี่ปุ่นเพิ่มอีกหนึ่งแห่ง

สวนสนุก Harry Potter Theme Park Tokyo กำลังเตรียมเปิดที่เขตเนริมะ Nerima ในโตเกียว Tokyo ซึ่งจะสร้างในพื้นที่สวนสนุกโทชิมะเอ็น Toshomaen สวนสนุกเก่าแก่ของเขตเนริมะที่เปิดให้บริการมาอย่างยาวนาน บนพื้นที่กว่า 138 ไร่ เป็นสวนสนุกในธีมแฮร์รี่ พอตเตอร์ โดยเฉพาะ ไม่ว่าจะเป็นสถานที่สำคัญต่าง ๆ ในภาพยนตร์ และฉากสำคัญ ๆ จะถูกยกมาไว้ที่นี่ ราวกับว่าคุณได้หลุดเข้าไปในโลกแห่งเวทมนตร์ สำหรับสวนสนุกแฮร์รี่ พอตเตอร์ ที่กำลังจะสร้างใหม่นี้ สามารถเดินทางง่าย ๆ ลงที่สถานีโทชิมะเอ็น และเดินไม่กี่ก้าวก็จะถึงสวนสนุก ใครที่เป็นแฟนแฮร์รี่ พอตเตอร์ อดใจรออีกนิด เพราะมีข่าวมาว่าอีกประมาณ 2-3 เดือน จะมีประกาศการสร้างอย่างเป็นทางการ รับรองว่าเหล่ามักเกิลได้พบกับประสบการณ์ดี ๆ แน่นอน

เครดิตรูปภาพ >>> https://jp.ign.com/harry-potter/41395/news/

ซื้อบัตรเข้าสวนสนุกญี่ปุ่นที่ Klook

ซื้อบัตรเข้าสวนสนุกที่ประเทศญี่ปุ่นได้ง่าย ๆ ไม่ต้องยุ่งยาก ไปถึงไม่ต้องรอคิว สามารถสแกนเข้าได้เลย พร้อมโปรโมชั่นสุดคุ้ม ที่ Klook นอกจากนี้คุณยังสามารถซื้อตั๋วรถไฟและกิจกรรมอื่น ๆ ได้อีกด้วย

จองตั๋วเครื่องบินที่ การบินไทย

จองตั๋วเครื่องบินที่การบินไทย บินสบาย ๆ ไปญี่ปุ่น กับบริการทุกระดับประทับใจ คุณสามารถจองตั๋วเครื่องบินได้ง่าย ๆ ผ่านเว็บไซต์ออนไลน์ พร้อมมีโปรโมชั่นสุดคุ้มจากบัตรเครดิต และโปรโมชั่นอื่น ๆ อีกมากมาย

เป็นอย่างไรบ้างคะกับสวนสนุก Harry Potter แห่งใหม่ ที่กำลังจะเตรียมสร้างเร็ว ๆ นี้ ให้แฟนคลับแฮร์รี่ พอตเตอร์ ชาวไทยและชาวเอเชีย ไม่ต้องบินไกลถึงสหรัฐอเมริกา หรือบินไกลถึงประเทศอังกฤษ ประเทศต้นกำเนิดของแฮร์รี่ พอตเตอร์ คุณก็ได้สัมผัสกับประสบการณ์ในโลกของเวทมนตร์ พ่อมดแม่มด และตัวละครที่คุณรักจากวรรณกรรมและภาพยนตร์เรื่องโปรด แต่ใครที่อดใจรอไม่ไหว ก็สามารถจองตั๋วเครื่องบินบินไปเที่ยวญี่ปุ่นผ่าน Thai Airways พร้อมซื้อบัตรเข้าสวนสนุกราคาสุดคุ้มก่อนได้ที่ Klook

READ MORE>>>