เที่ยวสนุกบินสบาย Happy Fly Day เริ่มต้นที่ 590 บาท

สวัสดีค่ะ…เวลาผ่านไปเร็วเหมือนโกหกแป๊บเดียว ก็จะใกล้สิ้นปีกันอีกแล้ว อีกไม่กี่เดือน ซึ่งแน่นอนว่าหลายๆท่านนั้นก็ต้องมองหาสถานที่เที่ยว เพื่อใช้เวลาในการพักผ่อนในวันหยุดยาวสิ้นปี ไม่ว่าจะเป็นการเที่ยวในประเทศ หรือ เที่ยวต่างประเทศ และแน่นอนว่ายิ่งใกล้สิ้นปีแบบนี้ สายการบินต่างๆจะต้องจัดโปรโมชั่นส่วนลด แลก แจก แถมให้คุณได้บินในราคาเบาๆ สบายๆ พร้อมจองบินก่อนใคร และรับสิทธิพิเศษมากมาย

590 บาท เส้นทาง พิษณุโลก สุราษฎร์ธานี ขอนแก่น ภูเก็ต และกระบี่

วันนี้โปรโมชั่นส์ก็ไม่พลาดที่จะมาแนะนำ พร้อมบอกต่อสิ่งดีๆให้คุณได้เลือกจองเที่ยวการบินในราคาสบายกระเป๋า กับสายการบินที่คุณรู้จัก และได้รับนิยมอย่างมาก ให้คุณบินสบายไปกับนกแอร์ในราคาสุดคุ้ม เอาใจคนชอบบินโดยเฉพาะ กลับ เที่ยวสนุกบิน Happy Fly Day ราคาเริ่มต้นที่ 590 บาท ต่อเที่ยวบิน สำหรับ 1 ท่าน ในเส้นทาง พิษณุโลก สุราษฎร์ธานี ขอนแก่น ภูเก็ต และกระบี่ ราคาพิเศษมีจำนวน 30,000 ที่นั่ง อาจไม่มีให้บริการในบางวันบางเที่ยวบิน หากการเดินทางของคุณอยู่ในเส้นทางต่อรถ และเส้นทางต่อเรือ จะได้รับราคาพิเศษเฉพาะค่าตั๋วเครื่องบินเท่านั้น สามารถสำรองที่นั่งก่อนเดินทางอย่างน้อย 7 วัน ฟรี กระเป๋าขึ้นเครื่อง 7 กิโลกรัม ฟรี บริการน้ำดื่มบนเครื่อง

  • ช่วงเวลาโปรโมชั่น : 23 สิงหาคม 2562 – 25 สิงหาคม 2562
  • ช่วงเวลาเดินทาง : 30 สิงหาคม 2562 – 15 ตุลาคม 2562

งานนี้ใครที่กำลังมีแพลนอยากจะไปเที่ยวไม่ต้องกังวลอีกต่อไป เพราะวันนี้นกแอร์เอาใจให้คุณได้จองเที่ยวบินในราคาเริ่มต้นที่ 590 บาทเท่านั้น งานนี้ให้คุณบินสบายๆ ราคาจัดเต็มสุดคุ้มแฮปปี้ตลอดการเดินทาง เพราะฉะนั้นแล้วอย่ารอช้ารีบสำรองที่นั่งได้ในวันที่ 23 สิงหาคม 2562 – 25 สิงหาคม 2562  บินสบายไปกลับนกแอร์ให้คุณมั่นใจตลอดการเดินทาง

: บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม