Grab มอบส่วนลด 100 บาท ถึง 2 เมษา 60 นี้เท่านั้น

 

ส่วนลดจ่ายค่ายโดยสารด้วยบัตรครั้งแรก

พอดีว่า สุดสัปดาห์ นี้  แอดมินมีธุระจะต้องใช้รถ แต่ก็ไม่รู้ว่าจะต้องเรียกรถเช่ายังไง  ลืมไปว่าเดี๋ยวนี้ทันสมัย เรียก Grab ก็ได้ มีทั้ง Grab Car และ Grab Taxi ให้เลือก โดยเราสามารถตั้งเวลาเลือกให้รถมารับได้ถึงหน้าบ้าน แม้ว่าจะเป็นซอยเปลี่ยวแค่ไหน พร้อมโปรโมชั่น ตัดบัตรฯ ครั้งแรก ได้รับส่วนลด 100 บาทด้วย  มาดูกันค่ะว่า ขั้นตอนการเรียกรถต้องทำยังไงบ้าง


ขั้นตอนการเรียก Grab Car

วิธีเรียกรถแท็กซี่ หรือ grab car ง่ายมากเลยค่ะ เพียงดาวน์โหลด แอปพลิเคชั่น Grab แล้วลงทะเบียนบัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิต  ในหน้าชำระเงินค่าโดยสาร

สำหรับสาวๆ ที่ต้องใช้รถโดยสารในช่วงเวลาเร่งด่วน ก็สามารถเรียกรถ Grab Car ได้อย่างปลอดภัย ผ่านทางแอปพลิเคชั่น ซึ่งจะระบุหน้าจอคนขับ  คุณ Snap ส่งให้กับผู้ปกครองได้คอยติดตามตัวได้  โดยตั้งแต่เปิดตัวมา ก็ยังไม่มีข่าวเสียหาย ทั้งคดีจราจรและอาชญากรรม ที่น่ากลัวแบบต่างประเทศเลย

ที่มาภาพจากเว็บไซต์ marketeer

จ่าย Grab Pay ได้ด้วยหลากหลายธนาคาร และรับเครดิตเงินคืนได้ด้วยกับธนาคารที่ร่วมรายการ ซึ่งหากคุณชำระค่ารถด้วยบัตรเครดิตแล้ว เงินสดค่าทางด่วน ส่วนใหญ่จะเรียกเก็บเงินสดค่ะ กรุณาเตรียมเงินสดไว้ให้พร้อมก่อนขึ้นรถด้วยทุกครั้ง


บัตรเครดิตและบัตรเดบิตที่ร่วมรายการ

ถือไว้หลายบัตร ทั้ง “บัตรเครดิต” และ “บัตรเดบิต” ก็จะได้รับส่วนลด 100 บาท เมื่อกรอกโค้ด ในหน้าเรียกรถ ย้ำนะคะว่า ต้องใส่โค้ดนี้ก่อนเรียกคนขับ โดยคุณจะได้รับส่วนลดในขั้นตอนถัดไป เมื่อคนขับกดรับและส่งคุณถึงที่หมายแล้ว ฟินมาก กับ  6 ธนาคาร  ถือได้ว่าหลากหลายทีเดียว  ถ้าไปกับเพื่อนหลายคน ก็จะได้มีตัวเลือกมาก

ธนาคารที่ร่วมรายการ มี Code ให้เลือก ถึง 6 โค้ด จาก ธนาคารกสิกร ธนาคารไทยพาณิชย์  บัตรเครดิตธนาคารยูโอบี  บัตรเครดิตธนาคารเทสโก้โลตัส  บัตรเครดิตซิตี้แบงก์  บัตรเครดิต เค ที ซี 

 

 

 

 

 

 

นอกจากนี้ ผู้ที่ยังไม่เคยใช้บริการ Grab Bike สำหรับส่งเอกสาร ก็รับส่วนลดฟรีอีก 50 บาท ได้ถึง 5 ครั้ง ต่อ 1 ผู้ใช้ ตั้งแต่วันนี้ ถึง 2 เมษายน 2560 แต่ต้องระวังถูกจับกับพื้นที่บางเขตที่ทับซ้อนกับพื้นที่วินมอเตอร์ไซต์นะคะ เพราะช่วงนี้ยังมีถกเถียงกันเรื่องข้อกฎหมายอยู่ สำหรับใครที่จะเรียก GrabCar ไปส่งที่สนามบิน ช่วงเที่ยวสงกรานต์ ก็ขอให้เดินทางปลอดภัยกันทุกคนนะจ้ะ

รวมเหตุผลที่ Backpacker ต้องทำ! ประกันเดินทาง จาก Pantip

รวมสิ่งของที่คนส่วนใหญ่ ลืมเอาไว้ใน UBER ใน UBER