Home ท่องเที่ยว แจกพิกัด 10 สถานที่ท่องเที่ยวพัทยา ไปที่ไหนดี ?

แจกพิกัด 10 สถานที่ท่องเที่ยวพัทยา ไปที่ไหนดี ?

 10 สถานที่ท่องเที่ยวพัทยา บรรยากาศดี ที่ต้องลองไปสักครั้ง

สถานการณ์การโควิด-19 เริ่มดีขึ้นแล้ว เชื่อว่าหลายคนที่อยู่บ้านมานานๆ ต้องรู้สึกเบื่อเป็นธรรมดา เพราะก่อนหน้านี้ไม่มีโอกาสไปข้างนอกเท่าไหร่ วันนี้เราจึงมีสถานที่ท่องเที่ยวไม่ไกลจากกรุงเทพมหานคร ชวนคุณออกไปท่องเที่ยวแบบชิวๆ ช่วยให้คุณรู้สึกสดชื่นจากกิจกรรมใหม่ๆ และสัมผัสความงามจากธรรมชาติไปในตัว เพราะแค่ได้นั่งรถไปต่างจังหวัดที่ไม่ไกลมาก พร้อมกับพักผ่อนสักสองสามวัน ก็น่าจะเพียงพอต่อการดื่มด่ำธรรมชาติที่เราโหยหามานาน จะมีที่ไหนน่สนใจบ้าง มาดูกัน

เกาะแสมสาร

เกาะแสมสาร/ภาพจาก Klook

เกาะแสมสาร แหล่งท่องเที่ยวสุดโรแมนติกของท้องทะเล ให้คุณได้ชื่นชมความงามของธรรมชาติต่างๆ อาทิ หาดทรายขาว จุดดำน้ำตื้น และทิวทัศน์ของท้องทะเลที่สวยงาม

เกาะล้าน

เกาะล้าน/ภาพจาก Klook

ชวนคุณมาสัมผัสหาดทรายสีขาว และความงามของน้ำทะเลสีฟ้าในเขตเมืองพัทยา จังหวัดชลบุรี ห่างจากฝั่งพัทยา 7 กิโลเมตร เกาะล้านมีชายหาดกว่า 6 หาด ผู้ที่ชอบเที่ยวทะเลไม่ควรพลาด

สวนนงนุช

สวนนงนุช/ภาพจาก Klook

สวนนงนุช เต็มไปด้วยพืชพรรณและภูมิทัศน์ต่างๆ เพลิดเพลินด้วยการชมการแสดงช้าง และการแสดงทางวัฒนธรรมที่สวนนงนุช มีกิจกรรมที่ให้เข้าชมมากมาย อาทิ ชมสวน ชมการแสดง รถราง เป็นต้น

ปราสาทสัจธรรม

ปราสาทสัจธรรม/ภาพจาก Klook

ปราสาทที่ทำด้วยไม้ที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ใช้การเข้าเดือยตอกสลักเข้าลิ่ม เกี่ยวกับหลักปรัชญาทางศาสนาระหว่างไทย, กัมพูชา, จีน และอินเดีย ให้คุณได้ชื่นชมงานแกะสลักไม้แสนบรรจง

อันเดอร์วอเตอร์เวิลด์

อันเดอร์วอเตอร์เวิลด์/ภาพจาก Klook

สำรวจอันเดอร์วอเตอร์เวิลด์ พัทยา เป็นพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำที่มีสัตว์ทะเลกว่า 5,000 ชนิด พบกับสิ่งมีชีวิตในท้องทะเล เช่น ปะการัง ฉลาม ปลากระเบนแมนตา และอื่นๆ อีกมากมาย ให้คุณเดินชมอุโมงค์ใต้น้ำมีความยาว 100 เมตร

พัทยาดอลฟินาเรียม

พัทยาดอลฟินาเรียม/ภาพจาก Klook

ชวนชมการแสดงโลมาและแมวน้ำ และสัมผัสความน่ารักของเหล่าโลมา ให้คุณได้มีโอกาสถ่ายภาพคู่กับโลมาแสนรู้กับครูฝึกมืออาชีพชาวยุโรปในเมืองพัทยา เหมาะสำหรับทั้งเด็กและผู้ใหญ่

พิพิธภัณฑ์ศิลปะพาโรดี้อาร์ตมิวเซียม

พิพิธภัณฑ์ศิลปะพาโรดี้อาร์ตมิวเซียม/ภาพจาก Klook

พิพิธภัณฑ์ศิลปะแห่งแรกของโลก ให้คุณชมผลงานศิลปะล้อเลียนบนพื้นที่ 8,300 ตารางเมตร ที่ได้นำเอาภาพวาดในยุคเก่าของศิลปินที่มีชื่อเสียงมาผสมผสานกับงานยุคใหม่ให้เกิดความสนุกสนาน แบ่งออกเป็น 4 โซน ได้แก่โซนศิลปะแนวล้อเลียน ศิลปะแนว Selfie Studio, โซน Parody Park และโซน Parody Medie Art

บ้านกลับหัว

บ้านกลับหัว/ภาพจาก Klook

บ้านกลับหัว (Upside Down World) สถานที่ท่องเที่ยวสไตล์ตะวันตก เปิดแล้วที่พัทยา ชวนคุณมาพบกับบรรยากาศสุดประหลาด ได้ภาพถ่ายสุดแหวกแนว เพราะภายในบ้านจะเห็นทุกอย่างกลับหัวหมด

ทาร์ซาน แอดเวนเจอร์

ทาร์ซาน แอดเวนเจอร์/ภาพจาก Klook

ใครที่รักกิจกรรมกลางแจ้งต้องที่มาที่นี่เลย ทั้งได้ชื่นชมความงดงามในพัทยา ที่เต็มไปด้วยแมกไม้และป่าเขตร้อน เป็นกิจกรรมที่มีความน่าตื่นเต้น กับ 42 ฐาน มีความยากง่ายปนกันไป

ร้าน Cafe’ De Sea ที่สัตหีบ

ร้าน Cafe’ De Sea ที่สัตหีบ/ภาพจาก Klook

ใครมาเที่ยวสัตหีบ อย่าลืมแวะนั่งเล่นริมทะเลที่ ร้านcafe de sea เป็นร้านคาเฟ่ชื่อดังของสัตหีบเลยค่ะ บรรยากาศร้านสวยงาม เหมาะกับการไปนั่งโซนริมทะเล รับลมด้วยอากาศเย็นสบาย ฟังเสียงคลื่น ทานอาหารอร่อยๆ ทั้งอาหารไทยและอาหารนานาชาติ

เป็นอย่างไรบ้างคะกับแต่ละที่ที่แนะนำไป สำหรับใครที่อยากได้แพ็กเกจท่องเที่ยวราคาถูก จองวันนี้ที่ Klook ก็มีโปรโมชั่นส่วนลด ให้คุณได้เที่ยวประหยัดและสะดวกมากมาย หรือว่าจะเป็นที่พัก ร้านอาหาร ก็มีให้เลือกจอง ราคาเริ่มต้นเพียงหลักร้อยเท่านั้น

แพ็กเกจท่องเที่ยวราคาถูก จองวันนี้ที่ Klook

ค้นหากิจกรรม ทัวร์ในเมืองพัทยาบน Klook ก็มีทั้งอาหารและเครื่องดื่ม แหล่งท่องเที่ยว กิจกรรมทางน้ำ สวนสนุก สปา รถบัส & เรือเฟอร์รี่ โรงแรมและที่พักอีกมากมายให้คุณค้นหา ให้ช่วงเวลาวันหยุดยาวนี้เต็มไปด้วยความทรงจำอันแสนพิเศษที่พัทยาสิคะ

บทความที่เกี่ยวข้อง

KLOOK จัดเต็มวันหยุดยาว! พักผ่อน POOL VILLA ที่อิตซ์ ไทม์ หัวหิน พูล วิลลา ในราคาสุดคุ้ม!

KLOOK จัดโปรพิเศษเฉพาะคนไทย! บัตรเข้า PATTAYA DOLPHINARIUM เพียง 180 บาท

KLOOK จัดส่วนลดสปา OASIS SPA ใช้ได้ยาวถึงปลายปี 2563

Exit mobile version