Flash Sale! ซื้อบัตรเข้าสวนน้ำวานา นาวา หัวหิน 4 คน เพียง 3,000 บาท ที่ KLOOK

ads

บัตรสวนน้ำวานา นาวา หัวหิน ลดราคาพิเศษ ที่ Klook

ประเทศไทยของเรานั้นไม่ว่าจะอยู่ในฤดูไหนก็มักจะมีองศาความร้อนระอุเข้ามาด้วยเสมอ และแม้ว่าตอนนี้กำลังเข้าสู่ช่วงหน้าฝนอย่างเต็มตัว แต่ทุกคนสังเกตไหมหล่ะว่าบางวันอากาศก็ร้อนซะเหลือเกิน ดังนั้นสถานที่เที่ยวที่เหมาะสำหรับการพักผ่อน การคลายร้อน และเพลิดเพลินใจกันได้ทั้งครอบครัวที่สุดก็คงหนีไม่พ้น ‘สวนน้ำ’

ซึ่งสวนน้ำแต่เดิมก็จะมีแค่ตามห้างหรือตามสวนสนุก แต่ทว่าสวนน้ำในปัจจุบันนั้นก็จัดเต็มมากจริง ๆ คุณ ทั้งสระน้ำที่มีขนาดกว้างบวกกับเครื่องเล่นใหญ่ยักษ์สุดอลังการ บอกเลยว่าร้อยทั้งร้อยหากได้ไปแล้วจะต้องติดใจจนต้องกลับไปซ้ำเป็นแน่!

‘สวนน้ำวานา นาวา หัวหิน’ (Vana Nava Waterpark) สวนน้ำมาตรฐานระดับโลกแห่งนี้ ก็เป็นอีกหนึ่งสวนน้ำที่เรียกว่าฮิตเป็นอันดับต้น ๆ เลยก็ว่าได้ เพราะที่นี่นอกจากจะเป็นสวนน้ำขนาดใหญ่แล้ว ยังได้รวบรวมเครื่องเล่นไว้เกือบ 20 ชนิดและก็ยังมีกิจกรรมอื่น ๆ ให้ได้ทำอีกมากมาย

แพ็กเกจบัตรสวนน้ำวานา นาวา หัวหิน สำหรับ 4 คน ที่ Klook


และแน่นอน Promotions.co.th โผล่มาทั้งทีจะไม่พกความคุ้มค่ามาฝากทุกคนเห็นทีจะคันมือ เพราะวันนี้เรามีความคุ้มค่าดี ๆ กับแพ็กเกจเที่ยวสวนน้ำวานา นาวา หัวหิน จาก KLOOK มาบอกต่ออีกแล้วค่ะ

แพ็กเกจบัตรสวนน้ำวานา นาวา หัวหิน สำหรับ 4 คน ที่ Klook
แพ็กเกจบัตรสวนน้ำวานา นาวา หัวหิน สำหรับ 4 คน ที่ Klook

ซึ่งสำหรับใครที่จองแพ็กเกจเที่ยวสวนน้ำวานา นาวา หัวหิน แบบ 4 คน ก็รับส่วนลดทันที! จากราคาปกติ 7,140 บาท เหลือเพียง 3,000 บาทเท่านั้นแม่ และอีกหนึ่งความพิเศษที่อยากจะนำเสนอเลยก็คือ ในแพ็กเกจ 4 คนนี้ทุกคนจะได้เล่นเครื่องเล่นผ่านแว่น VR แบบไม่จำกัดอีกด้วยนะจ๊ะ หาร ๆ แล้วตกคนละไม่ถึง 1,000 บาทคุ้มขนาดนี้ต้องไปละแมะ!

ในแพ็กเกจมีอะไรบ้าง ?


  • บัตรสวนน้ำวานา นาวา หัวหิน จำนวน 4 ใบ
  • การใช้ฝักบัวอาบน้ำและสิ่งอำรวยความสะดวกอื่น ๆ
  • ผ้าเช็ดตัว
  • ตู้ล็อกเกอร์สำหรับเก็บของ
  • หน้ากากอนามัยวานา นาวา
  • รับฟรี! นักเก็ต 12 ชิ้น + เป๊ปซี่ 4 แก้ว
  • เครื่องเล่นผ่านแว่น VR แบบไม่จำกัด สำหรับ 4 คน
  • ใช้เวาร์ชเอร์นี้ได้ในวันและเวลาที่ระบุไว้เท่านั้นนะจ๊ะ

ใครมีแพลนไปเที่ยวหัวหินแต่ไม่รู้จะไปเที่ยวที่ไหนดี หรือใครที่ตั้งใจจะไปเล่นสวนน้ำโดยเฉพาะบอกเลยว่าห้ามพลาดกับแพ็กเกจนี้จริง ๆ ใครสนใจก็สามารถเข้าไปเลือกซื้อแพ็กเกจได้ที่ Klook

นอกจากความคุ้มค่าที่เรานำมาฝากแล้วที่ Klook ก็ยังมีความคุ้มค่าอื่น ๆ รอให้ทุกคนไปสอยอยู่อีกเพียบทั้งที่พัก ร้านอาหาร สถานที่ท่องเที่ยว บอกเลยว่าจัดเต็มและคุ้มค่าแน่นอน!

คลิกดูโปรโมชั่น “KLOOK” ได้ที่นี่ >>>

อ่านเพิ่มเติม: