Fitbit Charge 2 มีขายแล้วจ้า 4,500+ บาท

เริ่มเห็นของเดือน ต.ค.

มันจะมาเมืองไทยเมื่อไหร่ ไม่มีใครรู้ แต่ที่รู้ๆ มันมาแน่ๆ เพราะมันเป็น Wearable ที่ค่อนข้างดัง และใช้งานได้ดี แถมมี Feature วันการหายใจที่เจ้าอื่นๆยังไม่เคยเห็นเอามาโชว์กันเลยซักที และที่สำคัญราคาเปิดตัวมันแค่ $150 หรือประมาณ 4,500 กว่าบาท ถึง 5,000 บาท เท่านั้น (ราคาในไทย ยังไม่ทราบ)

ทาง Fitbit ใช้เวลาเกือบเดือน หลังจากการเปิดตัว wearable ตัวใหม่ Fitbit Charge 2 ที่พึ่งออกข่าวมาในเดือนก่อน ที่เพิ่มการอัพเกรดต่างๆ และมีการเพิ่ม feature สำคัญๆ ที่คนออกกำลังกายและรักสุขภาพอาจต้องมีไว้ใช้ซักอันนึง โดยเฉพาะฟังชั่นการหายใจ และหลังจากข่าวออกมา ก็มียอดจอง Fitbit แบบท่วมท้น และตอนนี้ต้องบอกว่าใครคันมากๆ อยากได้มากๆ เค้าเริ่มจัดส่งแล้ว (สำหรับคนที่สั่งจองล่วงหน้า) พร้อมกันทั่วโลก!

Fitbit รุ่นไหนดี? รุ่นไหนเหมาะกับคุณหล่ะ? >>

fitbit-charge-2-starts-shipping
ภาพและข้อมูลจาก Engadget

เพราะหน้าจอมันใหญ่ขึ้น ราคามันอยู่ที่ประมาณ 4-5 พันบาท และมีให้เลือกมากสีขึ้น สายรัดข้อมือเปลี่ยนได้ ที่มากไปกว่านั้นความฉลาดของมันนั้นล้ำเลิศ เพราะมันสามารถบอกได้ว่า คุณ cardio อยู่ใน level หัวใจนั้นๆ นานเท่าไหร่ แบตอึดทนนานมากยิ่งขึ้น และทำให้เก็บข้อมูลได้ยาวนานขึ้นก่อนการชาร์จรอบต่อไป บอกได้คำเดียวว่า มันเหมือนกับ Super Car เอามา upgrade ดีๆ นี่เอง

Fitbit Charge 2 จะวางจำหน่ายในหลากรูปแบบเช่นแบบ Classic สีดำ, สีฟ้า, สี plum หรือ teal และยังมีของเล่นจำหน่ายเพิ่มเช่นพวกสายรัดข้อมือที่เปลี่ยนได้ ราคาราวๆ 1,000 กว่าบาท (ราคาต่างประเทศ) และจะเริ่มต้นส่งสินค้าล๊อตแรกเดือนหน้า ตุลาคม 2559 และคาดว่าจะมาจำหน่ายในไทยในไม่ช้านี้ และสำหรับคนที่อยากรู้ว่ามันดียังไง เรามี รีวิว Fitbit Charge 2 ตัวล่าสุดให้ได้ชมกัน

ads

สะสมคะแนน 3 คะแนน เท่ากับ 1 ไมล์ โดยสามารถแลกไมล์ ได้หลากหลายสายการบินดังนี้

  1. สายการบิน บางกอก แอร์เวย์
  2. แอร์เอเชีย
  3. คาเธแปซิฟิก
  4. British Airways
  5. Etihad Airways
  6. EVA Air
  7. Qantas
  8. Qatar
  9. Singapore Airlines 

และยังสามารถ ใช้บัตรที่ต่างประเทศ รับคะแนนสูงสุด 4 เท่า ผ่อนสินค้าได้ 0% นาน 10 เดือน 

More Less