เสื้อคลุมไหมพรมแฟชั่น ซื้อแบบไหนดี ราคาไม่แพง!

ads

ปักพิกัดเสื้อคลุมไหมพรมแฟชั่น ซื้อที่ไหนราคาไม่แพง

เข้าสู่ช่วงหน้าหนาวเช่นนี้กับหลากหลายพื้นที่ในประเทศไทยที่เข้าสู่หน้าหนาวอย่างเต็มรูปแบบ อีกทั้งหลายพื้นที่นั้นยังมีอุณหภูมิที่ลดลงอย่างมากอีกด้วย ซึ่งอีกหนึ่งสิ่งที่ถือว่าเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับสวมใส่ในช่วงหน้าหนาวนั้นก็คือเสื้อแขนยาวจะเลือกเสื้อแขนยาวสวมใส่ธรรมดานั้นก็คงจะธรรมดาเกินไป สำหรับสาวๆ หลายคนที่เป็นสายแฟชั่นหรือกำลังมองหาเสื้อคลุมแขนยาวที่สามารถสวมใส่สำหรับไปท่องเที่ยวพร้อมป้องกันอากาศหนาวได้

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าในปี 2020 มีเสื้อคลุมไหมพรมแฟชั่นถือดีกว่ากำลังฮอทฮิตติดลมบนและมาแรงมากๆ สำหรับแฟชั่นหน้าหนาวหรือแม้แต่จะสวมใส่ป้องกันแสงแดดก็สามารถเลือกหยิบจับมาสวมใส่ได้ กับเสื้อแขนยาวในรูปแบบไหมพรมนอกจากนี้ยังมีมาให้เราเลือกหลากหลายสีสันหลากหลายรูปแบบ ซึ่งจะมีแบบไหนสวยๆ ที่น่าสนใจสำหรับนำมาใส่ในช่วงหน้าหนาวนี้บ้างนั้น Promotions.co.th ของเรารวบรวมมาฝากแล้วค่ะ…

1 เสื้อกันหนาว เสื้อคลุมไหมพรม

ราคา 350 บาท

เสื้อคลุมไหมพรมลายจุด เนื้อผ้านุ่ม รุ่นนี้อกฟรีไซส์ ความยาว 24 นิ้ว ให้ลุคดูดีพร้อมดีเทลสุดน่ารักมีให้เลือก 2 สี คือสีดำและสีเทา

2 เสื้อคลุมหญิง

ราคา 193 บาท ปกติ 239 บาท

เสื้อไหมพรม ผ้านุ่ม free size มี 3 สีให้เลือกคือสีขาว สีดำ สีแดง

3 ไหมพรมคอปสั้น

ราคา 360 บาท ปกติ 390 บาท

TWOHANDHII MINI RAINBOW CARDIGAN เสื้อไหมพรมสำลี นุ่ม เบา ไม่หนา ใส่ในไทยได้ อก 40 มาพร้อมทรงคอปสีพาสเทลสุดน่ารัก

4 เสื้อคลุมแฟชั่น

ราคา 350 บาท ปกติ 800 บาท

เสื้อคลุมแฟชั่น คาดิแกนไหมพรม เนื้อนิ่มหนา มีน้ำหนัก ทรงสวย มาพร้อมกระเป๋า 2 ข้าง ตัวยาวใส่คลุมทำงานได้ กันหนาวกันเย็นในห้องแอร์ได้ หยิบใส่คลุมได้ตลอดๆ มีสีให้เลือกถึง 7 สี ขนาดรอบอก32-40″ ยาว 32″

5 เสื้อไหมพรมผญ.

ราคา 125 บาท

เสื้อไหมพรมแขนยาวแฟชั่นที่มาพร้อมสีพาสเทลหลากหลายสีให้คุณเลือกได้ตามสไตล์

6 เสื้อไหมพรม แฟชั่น สไตล์เกาหลี

ราคา 199 – 209 บาท ปกติ 399 บาท

เสื้อไหมพรม รูปแบบ ทรงหลวมขนาด ฟรีไซส์ มาพร้อมคอเสื้อ รูปตัว V มีสีให้เลือกอาทิ offwhite สีครีม สีแดง สีน้ำเงินและสีเหลือง สี ดำ ตัวเสื้อน่ารัก เข้ากับชุดได้ง่าย กันหนาวได้อย่างดี

7 เสื้อไหมพรมแฟชั่นผู้หญิงเกาหลี

ราคา 266 บาท

เสื้อไหมพรมสไตล์เกาหลีสุดน่ารักมาพร้อมสีให้เลือกอย่าง กากี, ชมพู, เทา, ดำ, ขาว, น้ำตาล, ไวน์แดง ทรงหลวมสวมใส่ง่าย

8 เสื้อคลุมไหมพรมแฟชั่น

ราคา 200-220 บาท

คาดิแกนไหมพรมงานนำเข้า ผ้านุ่ม ทรงหลวมสวมใส่สบาย มีหลายสีให้เลือก

9 เสื้อไหมพรมแขนยาวผู้หญิง

ราคา 85 บาท

เสื้อไหมพรมแขนยาวผู้หญิง เสื้อกันแดดสไตล์เกาหลี เนื้อผ้าแบบหนา ผ้าหนา ใส่ในออฟฟิศ ใส่กันหนาวกันแดดได้ อก 42-44 นิ้ว เนื้อผ้าเป็นผ้าไหมพรมถัก มีสีให้เลือกคือ กรมท่า น้ำตาลอ่อน ดำ

10 เสื้อคลุมคาร์ดิแกน ไหมพรม

ราคา 175 บาท

ผ้าไหมพรมถักแขนยาว มีให้เลือกหลากหลายสีอย่าง ชมพู น้ำตาล ฟ้า กรม ขาว อก 48-50 นิ้ว ความยาว 25 นิ้ว สวมใส่ง่ายเข้าได้กับทุกลุค

เป็นยังไงกันบ้างคะสำหรับเสื้อคลุมไหมพรมแฟชั่นหน้าหนาว ที่สาวๆ ไม่ควรพลาดที่เรารวบรวมมาให้นั้นมีราคาถูก นอกจากนี้ยังสามารถเลือกซื้อได้ง่ายๆผ่านช่องทางออนไลน์ทั้ง Lazada และ shopee ที่คุณสามารถเลือกสวมใส่ป้องกันหนาวหรือจะนำไปสวมใส่ป้องกันแสงแดด พร้อมส่งตรงถึงบ้านคุณได้ง่ายอีกทั้งยังมีหลากหลายรูปแบบที่คุณสามารถเลือกซื้อได้ตามสไตล์ที่คุณต้องการได้อีกด้วย

✔ คลิกดูโปรโมชั่น “Lazada” ได้ที่นี่ >>>

✔ คลิกดูโปรโมชั่น “shopee” ได้ที่นี่ >>>

 READ MORE :