Japan 5 Day Sale จาก Expedia (เที่ยวสงกรานต์)

เที่ยวญี่ปุ่นชมซากุระในเดือนเมษายน

ช่วงสงกรานต์ที่จะถึงนี้ ต่างคนต่างก็มีแพลนที่จะไปเที่ยวต่างจังหวัดเล่นน้ำสงกรานต์กัน แต่ก็มีบางพวกที่อยากใช้เวลาวันหยุดยาวไปเที่ยวต่างประเทศกัน และจะต้องเป็นประเทศที่ไม่เสียเวลาในการเดินทางมากจนเกินไป และจุดหมายปลายทางยอดนิยมที่เรียกได้ว่าเมื่อไปเที่ยวแล้วจะเจอคนไทยเหมือนเดินอยู่ในตัวเมืองก็คือประเทศญี่ปุ่นนั่นเอง ซึ่ง ประเทศญี่ปุ่นเป็นแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมสำหรับคนไทยมากขึ้นทุกปีและโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อญี่ปุ่นไม่ต้องให้คนไทยทำวีซ่าก่อนเข้าประเทศนั่นเอง และวันนี้เรามี โปรโมชั่น ท่องเที่ยวดีๆ จาก Expedia Thailand มาให้ทุกคนได้ใช้กันเพื่อไปเยี่ยมชมดอกซากุระในประเทศญี่ปุ่น

ลดแรงส์ 5 วัน กับ 4 จังหวัดดังที่ญี่ปุ่น

เที่ยวญี่ปุ่น expedia ซากุระ

24 ชั่วโมงสุดท้าย โรงแรมเริ่มที่ ฿1,347 โตเกียว, โอซาก้า, เกียวโต, โอกินาว่า และอีกมากมายเช่น โรงแรมในโอซาก้าเริ่มต้นแค่ 3,130 บาท ซัปโปโร เริ่มต้นที่ 1,347 บาทเท่านั้น ยิ่งใครอยากเที่ยว Fukuoka ก็เริ่มต้นไม่ถึง 2 พันบาท ราคาพิเศษมีเฉพาะช่วงเวลาในการจองและการเดินทางที่กำหนดไว้ในช่วงนี้ เพื่อเที่ยวสงกรานต์เท่านั้น ทั้งนี้ข้อเสนอทั้งหมดอาจมีการเปลี่ยนแปลงขึ้นอยู่กับจำนวนห้องว่างของโรงแรม ณ เวลานั้นอีกด้วย อย่าลืมเช็ค ส่วนลด Expedia ก่อนการจอง เพราะมี โปรโมชั่นลดราคาสูงสุดถึง 10% เลยทีเดียว

เที่ยวชมซากุระในญี่ปุ่นปี 2016

sakura tips and tricks

ซากุระจะบานในญี่ปุ่นในช่วงกลางปีของทุกปีหรือเริ่มต้นประมาณ เดือนเมษายนเป็นต้นไป โดยจุดหมายปลายทางที่คนไทยนิยมไปเยี่ยมชมดอกซากุระเช่นคันโต ภูเขาไฟฟูจิ คันไซ คิวชู และฮอกไกโดนั่นเอง รวมทั้งหมดเป็น 5 ภูมิภาค โดยที่คนไทยอย่างเราๆสามารถจองไปเที่ยวได้ โดยอาจต้องเตรียมของหลักๆ 3 อย่างดังนี้

  • แผ่นพลาสติกหรือแผ่นผ้ารองนั่ง สำหรับนั่งชมดอกซากุระบาน
  • อาหาร ขนม เครื่องดื่มต่างๆ
  • กล้องถ่ายรูปสำหรับถ่ายรูปสวยๆ แต่คนไทยอย่างเราๆ ก็อาจจะแค่ Smartphone ก็พอ

ในปีนี้ขอให้ทุกคนได้เยี่ยมชมดอกซากุระบานกันอย่างสนุก ขอให้ฝนไม่ตกเพราะหากฝนตก เทศกาลดอกซากุระจะจบไวกว่าเดิม และหากใครอยากไปเห็นดอกซากุระเร็วๆกว่าคนอื่นแนะนำให้ไปเที่ยวตอนใต้ของญี่ปุ่น เช่นเกาะ คิวชู คันไซ เพราะพื้นที่เหล่านี้จะมีอากาศอุ่นก่อนเพื่อน และทำให้ดอกซากุระบานได้เร็วกว่าที่อื่นๆ และอันที่จริงปีนี้คาดว่าจะมีผู้คนหลั่งไหลไปเที่ยวกันหลักหลายล้านคน จึงจะเป็นการดีมากที่จะต้องจองโรงแรมเอาไว้ก่อน