โปรโมชั่น Expedia สงกรานต์ 2558 ลดเพิ่ม 10%

ads

72 Hours Flash Sales เริ่มแล้วจ้า

เราเชื่อว่าหลายคน ณ ขณะนี้ ไม่ตั้งใจทำงาน แอบเจ้านาย search หาโรงแรม สำหรับเที่ยวสงกรานต์อยู่ และแน่นอน กำลังนั่งเปรียบเทียบราคาโรงแรม กันอย่างเมามันส์ และเราทราบดีถึงข้อนี้ จึงอยากจะหาตัวช่วยให้คุณๆทั้งหลายตัดสินใจกันง่ายขึ้น กับการจองโรงแรมเที่ยวสงกรานต์ ปี 2558 นี้. และเมื่อเร็วๆนี้ Expedia Thailand พึ่งจะออก โปรโมชั่น Flash Sales 72 ชั่วโมง หรือ 3 วัน เพื่อให้ ลูกค้าที่จะจองโรงแรม ช่วงเทศกาล Songkran ปี 2015 นี้ ตัดสินใจกันง่ายขึ้น สะดวกขึ้น ได้ส่วนลดเยอะขึ้น และพิเศษมากขึ้น. ทาง Expedia เค้าก็อยากให้คนมาจองกับเค้าเยอะๆเช่นกัน จึงออกโปรโมชั่น ส่วนลด Expedia 10% ด้วย คูปองพิเศษนี้มา

expedia songkran 58

ไม่ว่าคุณจะเห็นโรงแรมที่ไหน จังหวัดอะไร เมืองอะไร และประเทศอะไร ใน Expedia Thailand วันนี้ คุณสามารถ ใช้ โค้ดคูปองพิเศษจาก Expedia เพื่อลดราคาได้เพิ่มเติม 10% จาก ราคาปกติ. โดยเค้าใช้ชื่อรหัสนี้ว่า Songkran Coupon หรือ คูปองช่วงสงกรานต์ ให้ได้ไปใช้กันฟรีๆ โดยมีรายละเอียดคร่าวๆดังนี้

  • ใช้จองได้เฉพาะที่ Expedia.co.th และใช้ไม่ได้ที่ Expedia.com และ เวปอื่นๆของ Expedia
  • ใช้จองสำหรับโรงแรมอย่างเดีวเท่านั้น ไม่สามารถจองแบบ Hotels + Flights ได้
  • โรงแรมบางโรงแรมไม่เข้าร่วมรายการดูได้ที่หน้านี้ www.expedia.co.th/corporate/coupon-exclude-hotels.aspx
  • ไม่สามารถใช้ได้กับโปรโมชั่นอื่นๆ

ถ้าคุณจองหลายห้อง คูปองนี้ลดราคาได้เพียงห้องเดียวเท่านั้น ตัวอย่างเช่น จองโรงแรมที่ โตเกียว ห้องละ 3,000 บาท จำนวน 2 ห้อง 2 คืน. เท่ากับ 6,000 บาท ต่อห้อง. คูปองนี้จะลดได้ 600 บาท