มีแพลนเที่ยวแล้ว มีที่พักแล้วรึยัง?

ใกล้สงกรานต์เข้ามาทุกที่แบบนี้ มีใครเริ่มแพลนเที่ยวสงกรานต์กันบ้างแล้วรึยังคะ ขอบอกเลยว่าแต่ละจังหวัดทั่วไทย น่าไปเที่ยวสงกรานต์ทั้งนั้นเลยก็ว่าได้ โดยเฉพาะจังหวัดเด่น ๆ อย่าง กรุงเทพฯ ก็จะมีการจัดงาน
สงกรานต์เมษาผ้าขาวม้า ยกสยาม ในระหว่างวันที่ 13 – 15 เมษายน 2561 หรือจะเป็น ขอนแก่น ในปีนี้ก็มี
การจัดงาน สุดยอดสงกรานต์อีสาน เทศกาลดอกคูน เสียงแคน และถนนข้าวเหนียว โดยงานจะเริ่มในวันที่
5 – 15 เมษายน 2561 เขยิบขึ้นเหนือกันบ้าง ไปกับ จังหวัดเชียงใหม่ กังาน ป๋าเวณีปี๋ใหม่เมืองเจียงใหม่
ที่จะเริ่มขึ้นในวันที่ 12 – 15 เมษายน 2561

ขึ้นเหนือไปแล้ว มาลงใต้กันบ้าง กับงาน SAMUI COCO SONGKRAN ของ จังหวัดสุราษฎร์ธานี ที่จะมีขึ้นในวันที่ 12 – 14 เมษายน 2561 ยังคงอยู่ที่ภาคใต้กับ ประเพณีสงกรานต์ ออน เดอะ บีช จังหวัดภูเก็ต ที่จะถูกจัดขึ้นในวันที่ 11 – 13 เมษายน 2561 ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ เราได้เอ่ยถึง ถนนข้าวสาร ถนนข้าวเหนียว กันไปแล้ว เรามาส่งต่อความสนุกที่ ถนนข้าวหลาม จังหวัดชลบุรี กันบ้าง เรียกว่าเป็นแหล่งเล่นน้ำสุดฮิต รองจากงานวันไหลพัทยาเลยก็ว่าได้

มาที่ภาคกลางอย่าง จังหวัดอยุธยา กับงาน ประเพณีสงกรานต์กรุงเก่า งานจะถูกจัดขึ้นในระหว่างวันที่ 13 – 15 เมษายน 2561 และอีก 1 จังหวัดเด่นอย่าง สมุทรปราการ เป็นประจำเหมือนทุกปีกับ งานประเพณีสงกรานต์พระประแดง ในระหว่างวันที่ 20 – 22 เมษายน 2561

นอกจากจังหวัดที่เราได้เอ่ยถึงไปนั้น เราเชื่อว่าทุกจังหวัดของไทย น่าไปท่องเที่ยวเลยทีเดียว แน่นอนว่าเราไม่ได้ชวนคุณมาเที่ยวสงกรานต์อย่างเดียวเท่านั้น เพราะเราก็มีโปรโมชั่นส่วนลดโดนใจมาให้คุณกันอีกด้วย เมื่อคุณจองโรงแรมที่ร่วมรายการ ผ่าน Expedia ตั้งแต่วันนี้ – 1 เมษยาน 2561 รับส่วนลดพิเศษกันสุด ๆ ไปเลย โดยสามารถเข้าพักได้ตั้งแต่วันที่ 12 เมษายน – 30 มิถุนายน 2561 เท่านั้นนะคะ

Expedia จัดโปรโมชั่นมาให้คุณแบบนี้ ขอบอกเลยว่า ใครมีแพลนไปเที่ยวสงกรานต์ที่ไหน อย่าลืม! จับจองที่พักผ่าน Expedia กันนะคะ เรียกว่าจัดโปรโมชั่นโดนใจมาให้คุณกันขนาดนี้ เอาเป็นว่าตอนนี้ใครมีแพลนเที่ยวในใจแล้วล่ะก็ จับจองที่พัก หรือตั๋วเครื่องบินกันเลยดีกว่า ส่วนโปรโมชั่นหน้าของ Expedia จะเป็นอะไรนั้น
เราไม่พลาดที่จะมาบอกต่อคุณอย่างแน่นอน

:: บทความที่เกี่ยวข้อง ::
รวม 10 ที่เที่ยวสงกรานต์ 2018  สงกรานต์ปีนี้ไปเล่นน้ำที่ไหนดี?
• รวม 10 ผลิตภัณฑ์เขียนคิ้ว Tattoo แบบ ทน ทน เอาไว้เล่นน้ำสงกรานต์ นาน 7 วัน
โปรฯ รับสงกรานต์ จาก Thai Lion Air ราคารวมเริ่มต้นที่ 625 บาท