ads

จองที่พัก ตั๋วเครื่องบิน โรงแรม แบบไม่เป็นสมาชิกใน Expedia สามารถทำได้หรือไม่

ปัจจุบันมีผู้คนที่นิยม เดินทางไปยังต่างประเทศเป็นจำนวนมากไม่ว่าจะเป็นการเดินทางไป ท่องเที่ยว ดูงาน หรือ ศึกษาต่อ และยิ่งตอนนี้ก็กำลังใกล้เข้าสู่ช่วงปลายปีกันแล้วหลายคนเลือกแพลน สถานที่ท่องเที่ยวการเดินทางและโรงแรมที่พักกันบ้างแล้วใช่ไหมละคะ ซึ่งหากจองใช่วงหน้าเทศกาลต่าง ๆ รับรองว่าราคาพุ่งสูงขึ้นอย่างแน่นอน

แต่ก็มีเว็บไซต์ต่าง ๆ ที่เปิดในเรื่องของความสะดวกสบาย และความรวดเร็วใน การจองที่พัก ตั๋วเครื่องบินจากสถานที่ท่องเที่ยวต่าง ๆ อีกด้วยแต่หลายคนยังมีข้อสงสัยและยังไม่เข้าใจเกี่ยวกับการจองผ่านเว็บไซต์ต่าง ๆ วันนี้เราจะพามาเปิดวาร์ปการจองพร้อมไขข้อข้องใจจากหลาย ๆ คนถามที่มีคนสงสัยเป็นจำนวนมาก

Expedia เป็นเว็บไซต์ที่เปิดขึ้นมาเพื่อรองรับการจองที่พัก โรงแรม เที่ยวบิน ที่มีให้บริการมากกว่า 40 ประเทศทั่วโลก และ โรงแรมที่พักหลายพันโรงแรมที่คัดสรรมาให้เราได้เลือกจองกันอีกด้วย นอกจากนี้ยังมีดีล และโค้ดส่วนลดพิเศษที่ให้เราได้ใช้เป็นส่วนลดในการเดินทางอีกด้วย

⇒ หากลืมรหัสผ่านทำอย่างไรได้บ้าง?

  • หากลืมรหัสผ่านให้เรากรอกอีเมลของเราลงไป พร้อมกดเข้าไปที่ช่อง ลืมรหัสผ่าน?
  • ทางเว็บไซต์จะยืนยันอีเมลที่เรากรอกไว้พร้อมทั้งให้เรากดยืนยัน “ตั้งรหัสผ่านใหม่” จากนั้นทางเว็บไซต์จะส่งขั้นตอนการตั้งรหัสผ่านใหม่มาให้เราในอีเมล
  • จากนั้นทำตามขึ้นตอนที่เว็บไซต์แจ้งเรามาในอีเมลได้เลย เพียงเท่านี้ก็สามารถเข้าสู่ระบบได้อย่างเดิมแล้ว

⇒ หากไม่ได้สมัครสมาชิกสามารถจองได้หรือไม่?

สามารถทำได้ หากต้องการจองตั๋วเครื่องบินและที่พักแบบที่ไม่ได้ทำการเข้าสู่ระบบ แต่ในส่วนสุดท้ายที่ต้องทำการส่งข้อมูลยืนยันการจองนั้นให้เรากรอกอีเมลส่วนตัวที่เราใช้เป็นประจำเอาไว้จากนั้น เว็บไซต์จะขึ้นให้เรากรอกรหัสผ่านที่เราต้องการเพื่อทำการสมัครเป็นสมาชิกพร้อมได้รับคะแนนสะสมและส่วนลดในราคาพิเศษ แต่หากไม่อยากสมัครสมาชิกก็ข้ามขึ้นตอนนี้ไปได้เลือกเลือกใส่อีเมลที่ต้องการส่งข้อมูลยืนยันเท่านั้นพอ หลังจากนั้นกรอกข้อมูลส่วนตัวให้เรียบร้อย และกดจองให้เร็จสมบูรณ์ก็เป็นอันเสร็จเรียบร้อย

⇒ สมัครสมาชิกดีกว่าอย่างไร?

การเลือกสมัครสมาชิกเข้าสู่ระบบใน Expedia นั้นไม่มีการเสียค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้น แต่จะมีในส่วนของโปรโมชั่น พร้อมดีลพิเศษส่วนลดที่พักใหม่ๆ ที่ทางเว็บไซต์จะแจ้งข้อมูลข่าวสารให้เราผ่านทางอีเมลอีกทั้งรับคะแนนสะสมพิเศษที่ให้เราได้เลือกใช้กันอีกด้วย หากเข้าสู่ระบบจะได้

  • คะแนนสะสม Exprdia Rewards เพื่อเดินทางฟรี
  • ใช้ข้อมูลที่เราบันทึกไว้เพื่อดำเนินการจองที่ง่ายและรวดเร็วขึ้น
  • ดูแผนที่การเดินทางทั้งหมดได้อย่างสะดวกและรวดเร็วกว่าเดิม

หรือ ใครที่ไม่อยากสมัครสมาชิกให้ยุ่งยากก็สามารถ คลิก เข้าสู่ระบบด้วย Facebook ได้เช่นเดียวกัน หรือ ไม่อยากสมัครก็คลิกจองในฐานะผู้เยี่ยมชมก็สามารถทำได้เช่นเดียวกัน

 

ใครที่กำลังต้องการเว็บไซต์ในการเลือก เดินทางไปท่องเที่ยวช่วงปีใหม่ ที่กำลังจะมาถึงนี้กับช่วงวันหยุดยาวที่ไม่ว่าจะเป็น เส้นทางการบินในประเทศหรือต่างประเทศ หรือ ที่พักโรงแรมต่าง ๆ ก็สามารถทำได้เช่นเดียวกัน

READ MORE :