ลดราคากระหน่ำทั่วโลก ทั้ง โรงแรม และ ดีลเที่ยวบิน + โรงแรม

เอ็กซ์พีเดียลดราคาทั่วโลก

วันนี้เราได้นำโปรโมชั่นพิเศษ มาฝาก เป็นโปรโมชั่น จาก Expedia  “ลดราคาทั่วโลก” ไม่ได้มีมาบ่อยๆ โปรโมชั่นเดียว แต่มาถึง 2 ดีล ให้เลือกจอง โดยโปรโมชั่นพิเศษนี้ มีโรงแรม ที่พัก จากทั่วโลก มาลดราคา ให้กับผู้ที่วางแผนไปเที่ยว ที่มีตั๋วเครื่องบิน แต่ยังหาโรงแรม และมี โรงแรม + เที่ยวบิน ทั่วโลกลดราคา สำหรับผู้ที่มีแผนไปเที่ยว แต่กำลังมองหาข้อเสนอที่น่าสนใจ

ลดราคากระหน่ำทั่วโลก จองได้ทั้ง โรงแรม และ ดีลเที่ยวบิน + โรงแรม

ดีลลดกระหน่ำโรงแรมทั่วโลก

อยากจะไปเที่ยวไหน ก็ดูโปรโมชั่นนี้ได้ เป็นโปรโมชั่น จาก Expedia ที่นำ โรงแรม จากทั่วโลก กว่า 30 ประเทศ ซึ่งแต่ละประเทศ ที่ร่วมโปรโมชั่น คนไทยก็นิยมไปเที่ยวกันอยู่แล้ว อาทิ ฮ่องกง, อินเดีย, สเปน, สหรัฐอเมริกา, สิงคโปร์, สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์, พม่า, จีน, ญี่ปุ่น, เกาหลี, ฝรั่งเศส, มาเก๊า, สหราชอาณาจักร, อิตาลี, ,มาเลเซีย, เนปาล, มีลดีฟส์, ออสเตรเลีย และอีกหลายประเทศ และมีโรงแรมให้เลือกจอง มากกว่า 600 แห่งเชียวนะ

ดีลลดกระหน่ำเที่ยวบิน + โรงแรม

ไม่ใช่มีเฉพาะโรงแรมเท่านั้น ที่นำมาลดราคา แพคเกจ เที่ยวบิน + โรงแรม ก็ลดราคากระหน่ำเช่นกัน โดยดีลนี้ จะมีให้เลือกออกจากต้นทาง 2 ที่ คือ กรุงเทพ และ ภูเก็ต สำหรับ 5 วัน 4 คืน (บางเส้นทางมี 4 วัน 3 คืน ด้วยนะ) เพื่อเดินทางไปยังเมือง ทั่วโลก มากกว่า 80 แห่ง อาทิ ซิดนีย์, กรุงเทพฯ, กระบี่, ชิคาโก, ซานฟรานซิสโก, นิวยอร์ก, โซล, เกาะลันตา, เวนิซ, โตเกียว, เกียวโต, ฟุกุโอกะ, ฮานอย, โฮจิมินห์, ดูไบ, พนมเปญ, ฮาวาย, หลวงพระบาง, เดลี, มะนิลา และ อีกมากมาย

ลดกระหน่ำ เส้นทางทั่วโลกแบบนี้ ไม่ได้มาบ่อยๆ มีแผนเดินทาง เจอเส้นทางที่อยากจะไป ในราคาที่ใช่ ก็รีบจองเลย โปรโมชั่นนี้ ไม่ได้มีบอกไว้ จะลดราคาถึงเมื่อไหร่ ถูกใจแล้ว ก็รีบจองเลย

Related: Tips & Tricks: จอง Expedia ยังไงให้ลดเพิ่ม 25% ?