ทริปท่องเที่ยวที่ Expedia ส่วนลดสูงสุด 50%

ads

โปรโมชั่น Expedia ข้อเสนอพิเศษ รอคุณอยู่

ปัจจุบัน สำหรับนักท่องเที่ยว ถือว่ามีทางเลือกมากมาย ให้เลือกไป ทั้งสายการบิน และโรงแรม รวมทั้งแบบแพคเกจ ที่ให้คุณท่องเที่ยว ไปสถานที่ยอดฮิตได้ ในราคาที่ถูกกว่า จ่ายน้อยกว่า แต่ได้ทั้งโรงแรม + เที่ยวบิน เพราะการ จองโรงแรม และ จองตั๋วเครื่องบินแยกกัน มักจะได้ราคาที่แพงกว่าการจองแพคเกจ โดยการจองแบบแพคเกจ จะมีเส้นทาง, ช่วงเวลาการเดินทาง และ จำนวนวัน ที่กำหนดไว้แล้ว คุณเพียงแต่เลือกเท่านั้น อยากไปไหนก็เลือกเลย บางแพคเกจถูกมาก เหมือนจ่ายแค่ค่าตั๋วเครื่องบินเท่านั้น อย่างวันนี้ ก็มีแพคเกจที่น่าสนใจ ออกมาใหม่ เป็นโปรโมชั่นจาก Expedia ที่ชวนคุณแพลนทริปท่องเที่ยว โดยจะพบส่วนลด สูงสุด 50% โดยมีจุดหมายปลายทาง ดังนี้

ทริปท่องเที่ยวที่ Expedia ส่วนลด สูงสุดครึ่งราคา

เที่ยวทะเล มีสถานที่ท่องเที่ยวยอดฮิต ดังนี้ เกาะเซบู, บาหลี, กัว, กวม, เกาะสมุย, โคตาคินาบาลู, กระบี่, ลังกาวี, มัลดีฟส์, เกาะโอวาฮู, โอกินาว่า, พัทยา, ปีนัง และ ภูเก็ต

เที่ยวกรุง มีสถานที่ท่องเที่ยวยอดฮิต ดังนี้ กรุงเทพ, นิวเดลี , โฮจิมินห์, จาการ์ตา, กัวลาลัมเปอร์, ลอนดอน, มาเก๊า, มะนิลา, นิวยอร์ก, ปารีส, โซล, เซี่ยงไฮ้, สิงคโปร์, ซิดนีย์, ไทเป และ โตเกียว

เที่ยวเมืองเก่า มีสถานที่ท่องเที่ยวยอดฮิต ดังนี้ อักกรา, ศรีลังกา, เชียงใหม่, ฮานอย, เกียวโต, หลวงพระบาง, โอซาก้า และ เสียมเรียบ

จอง : สามารถจองที่ เอ็กซ์พีเดีย ได้ตั้งแต่วันนี้ – 25 สิงหาคม 2558

เดินทาง : โปรโมชั่นนี้ สามารถเดินทางได้ ตั้งแต่วันนี้ – 31 ตุลาคม 2558