ถูกเหลือเชื่อ!! จองแพคเกจ Expedia ได้บินฟรี หรือ พักฟรี 1 คืน

ads

ประหยัดค่า เที่ยวบิน หรือ ที่พัก 1 คืน สูงสุด 100%

ช่วงนี้ Expedia ออกโปรโมชั่นได้ดุเดือดมาก มีหลายโปรโมชั่น ทั้ง โปรโมชั่นโรงแรม และ โปรโมชั่น แพ็คเกจ เที่ยวบิน + โรงแรม ที่น่าสนใจ ทั้งคุ้ม ทั้งถูก จนอยากวางแผนไปเที่ยว และเมื่อมาเห็นโปรโมชั่น เป็นต้องเอามาลง เพราะถูก + คุ้มมาก

ถูกเหลือเชื่อ จองแพคเกจ Expedia ได้บินฟรี หรือ พักฟรี 1 คืน

ดีลถูกเหลือเชื่อ!!! โปรโมชั่นมาใหม่ จาก Expedia เพียงแค่จองแพ็คเกจ เที่ยวบิน + โรงแรม ในโปรโมชั่น ดีลถูกเหลือเชื่อ ช่วยให้คุณประหยัด สูงสุด 100% สำหรับค่าเที่ยวบิน 1 เที่ยว หรือ ที่พัก 1 คืน

•    จองแพ็คเกจ เที่ยวบิน + โรงแรม ประหยัดค่าที่พัก 1 คืน สูงสุด 100% มีเส้นทางที่ร่วมโปรโมชั่น ดังนี้ กระบี่, ภูเก็ต, โตเกียว, สิงคโปร์ และ ฮ่องกง

•    จองแพ็คเกจ เที่ยวบิน + โรงแรม ประหยัดค่าเที่ยวบิน สูงสุด 100% มีเส้นทางที่ร่วมโปรโมชั่น ดังนี้ กระบี่, ภูเก็ต, พังงา, โตเกียว, เกาลูน, สิงคโปร์ และ ฮ่องกง

ส่วนลดของแพ็คเกจนี้ จะคำนวณจากการเปรียบเทียบ ราคาแบบจองแยก ส่วนลดจะต่างกันไป ขึ้นอยู่กับ เมืองที่ออกเดินทาง, เมืองปลายทาง, ระยะทาง, วันที่เข้าพัก, พาร์ทเนอร์ที่ให้บริการ ฯลฯ จึงทำให้ราคาจอง ในแต่ละวัน อาจจะไม่เหมือนเดิม หากเจอราคาไหน ที่ถูกใจ จองเลยค่ะ ไม่ต้องรอดูราคาวันอื่น จะได้ไม่เสียใจทีหลัง เมื่อเจอราคาที่ถูก แล้วไม่ได้จอง และต้องบอกว่า โปรโมชั่นแบบนี้ ไม่ได้มาบ่อยๆนะจ๊ะ