ตั๋วเครื่องบินถูกที่สุด ไป San Francisco พฤศจิกายน 2556

ads

โปรโมชั่น Expedia ตั๋วเครื่องบินราคาต่ำสุด!

san francisco ตั๋วเครื่องบิน expedia

เริ่มต้น 41,000 บาท จองวันนี้

หากคุณกำลังจะเดินทางไป อเมริกา San Francisco และกำลัง จองตั๋วเครื่องบินอยู่ เราอยากให้ดูโปรโมชั่นนี้กันก่อน! วันนี้ Expedia ออก โปรโมชั่น ตั๋วเครื่องบินราคาต่ำสุด กับมากกว่า 10 สายการบินระดับแนวหน้าให้คุณบินไป ซานฟรานซิสโก ได้ประหยัดที่สุดในโลก! โดยลูกค้าที่จองผ่าน Expedia มี ทางเลือกให้เลือกสองทางคือ จองตั๋วเครื่องบินอย่างเดียว หรือ จองตั๋วเครื่องบินพร้อม จองที่พักที่ San Francisco โดยนอกเหนือจากราคาตั๋วเครื่องบิน จะถูกมากแล้ว หากจองโรงแรมพร้อมตั๋วเครื่องบิน ลูกค้าก็จะได้ราคาถูกลงไปอีกโดยมีรายละเอียดต่างๆดังนี้

จองตั๋วเครื่องบินไป San Francisco อย่างเดียว

[ws_table id=”8″]

จองตั๋วเครื่องบินไป San Francisco พร้อมโรงแรม
การเลือกจองตั๋วเครื่องบินไป ซานฟรานซิสโก พร้อมโรงแรมอาจเป็นวิธีที่ค่อนข้างฉลาดสำหรับ ผู้ที่มีตารางและมีที่พักที่แน่นอนครับ โดยครั้งนี้ Expedia เค้าให้จอง โรงแรม พร้อม ตั๋วเครื่องบินตาม สถานที่ของสนามบิน 3 แห่งคือ

  • San Francisco International Airport
  • San Jose International Airport
  • Oakland International Airport

เช็คราคาโรงแรมใน ซานฟราน ที่นี่>>

โดยการเลือกจองโรงแรมนั้นจะสามารถเลือกได้ว่าจะเอาโรงแรมราคาเท่าไหร่ต่อคืน และถ้าจองโรงแรมพร้อมตั๋วเครื่องบินด้วยแล้ว ราคาค่าตั๋วเครื่องบิน พร้อม กับการนอนพักที่โรงแรมหนึ่งคืน ราคาแทบไม่แตกต่างจากการจองเครื่องบินอย่างเดียวเลย. ดังนั้นเราขอแนะนำว่าให้ จองโรงแรม พร้อม ตั๋วเครื่องบินไปด้วยพร้อมกันทีเดียวเลยครับ