ชู่ววว..ดีล(โรงแรมลดครึ่งราคา)ลับๆ จาก Expedia

ข่าวลับเฉพาะ สมาชิกเอ็กซ์พีเดีย

วันนี้เรามีความลับมาบอก ลับเฉพาะจาก Expedia!! Expedia เผยไต๋ออกมาแล้ว มอบให้กับสมาชิก Expedia เท่านั้น ส่งดีลสุดลับ ที่ลดครึ่งราคา มาให้กับสมาชิก ผ่านทาง Email ที่ได้สมัครสมาชิกไว้ แล้วกดเข้าไปดูดีลลับนั้นได้เลย

ดีลอะไร??

ดีล (โรงแรมลดครึ่งราคา) ลับ จาก Expedia

ดีลครั้งนี้ ที่ Expedia มอบให้ เป็นโปรโมชั่น “โรงแรมลดครึ่งราคา 50%” พิเศ๊ษ พิเศษ เฉพาะสมาชิก Expedia เท่านั้น ที่ให้คุณจองโรงแรมมากมาย จากโรงแรมทั่วโลก ด้วยราคาที่ลด 50% เท่านั้น โดยมีโรงแรมตามสถานที่ที่ร่วมโปรโมชั่น ดังนี้

กรุงเทพฯ, กระบี่, ตรัง, ฮ่องกง, ภูเก็ต, โซล, พัทยา, เกาะสมุย, โฮจิมินห์, บาหลี, ไทเป, ฮานอย, พนมเปญ, โรม, ลอสแงเจลิส, อิสตันบูล, ออร์แลนโด, เอดินบะระ, บาร์เซโลนา, เดลี, มุมไบ, มาดริด, เกาะโอวาฮู, เกาสง, ญาจาง, เบงกาลูรู, เกาะเชจู, แคนคูน, บัวโนสไอเรส, รีโอเดจาเนโร, Bogota, ปานามาม Guayaquil, ปาล์มสปริงส์, กวาดาลาฮารา, คุร์เคาน์ และอีกมากมาย นี่เป็นเพียงส่วนหนึ่งเท่านั้น รีบๆจองได้เลย เพราะมีเวลาจองเพ

ไม่ได้เป็นสมาชิกทำอย่างไร

สำหรับผู้ที่ไม่ได้เป็นสมาชิก เราแนะนำ ให้คุณ สมัครสมาชิก ของ Expedia ไว้ สมัครเก็บไว้ก็ไม่เสียหาย แถมดีซะอีก หาก Expedia มีดีล ข้อเสนอ คุณก็จะได้รับรู้ก่อนใคร พร้อมรับสิทธิ์ ในการจองก่อนใครๆด้วย และหากมีดีลลับเฉพาะ สมาชิกเอ็กซ์พีเดียเท่านั้น แบบครั้งนี้ คุณก็สิทธิ์ สามารถเข้าไปจองได้