จองโรงแรม ที่ Expedia ลดสูงสุด 50% วันนี้เท่านั้น

ads

แพลนทริปท่องเที่ยวกับเอ็กซ์พีเดีย ถูกกว่า!!

ตอนนี้ก็เดินผ่านมาเกินครึ่งปี หลายๆท่านเริ่มเล็งหาทริปท่องเที่ยว ไว้บ้างแล้ว ซึ่งมีหลายประเทศที่น่าสนใจ และ ราคาไม่แพง เพราะช่วงนี้ คุณจะได้พบกับโปรโมชั่นมากมาย ที่เกี่ยวกับท่องเที่ยว ทยอยออกมาให้คุณเริ่มจอง อย่างวันนี้ ที่เราไปเจอมา เป็นโปรโมชั่น จาก Expedia.co.th “แพลนทริปท่องเที่ยวกับเอ็กพีเดีย” นำ โรงแรม จาก สถานที่ดัง ยอดฮิต อย่าง โตเกียว, สิงคโปร์, เชียงใหม่, ภูเก็ต, พัทยา, ฮ่องกง และอีกมากมาย มาลดราคา ซึ่งที่ประกาศ บอกลดสูงสุด 50% เท่านั้น แต่เมื่อเข้าไปดูในโปรโมชั่น จะพบว่า ลดหนักกว่าที่ประกาศไว้ เพราะเราพบว่า ลดสูงสุด ถึง 82% เชียวนะ ซึ่งมีรายละเอียด สถานที่ท่องเที่ยวต่างๆที่ร่วมโปรโมชั่น โดยเราได้แยกตามสตไล์การท่อง ดังนี้

จองโรงแรม ที่ Expedia ลดเกินครึ่งราคา - ตัวอย่าง

•   เที่ยวทะเล โรงแรมลดราคา สูงสุด 65% โดยมีโรงแรมในสถานที่เหล่านี้ ให้คุณเลือกไป อาทิ บาหลี, โบราเคย์, กัว, กวม, เกาะสมุย, โคตาคินาบาลู, กระบี่, ลังกาวี, มัลดีฟส์, เกาะโอวาฮู, โอกินาว่า, พัทยา, ปีนัง และ ภูเก็ต

•   เที่ยวกรุง โรงแรมลดราคา สูงสุด 65% โดยมีโรงแรมในสถานที่เหล่านี้ ให้คุณเลือกไป อาทิ กรุงเทพ, นิวเดลี, โฮจิมินห์, ฮ่องกง, จาการ์ตา, กัวลาลัมเปอร์, ลอนดอน, มาเก๊า, มะนิลา, นิวยอร์ก, ปารีส, โซล, เซี่ยงไฮ้, สิงคโปร์, ซิดนีย์, ไทเป และ โตเกียว

•   เที่ยวเมืองเก่า โรงแรมลดราคา สูงสุด 75% โดยมีโรงแรมในสถานที่เหล่านี้ ให้คุณเลือกไป อาทิ อักกรา, ศรีลังกา, เชียงใหม่, ฮานอย, เกียวโต, หลวงพระบาง, โอซาก้า และ เสียมเรียบ

จองได้แล้ว ที่เว็บไซต์ เอ็กซ์พีเดีย ภายในวันนี้เท่านั้น และเริ่มเดินทางได้ ตั้งแต่วันนี้ – 31 ตุลาคม 2558