Home ท่องเที่ยว ล่องเรือชมพระอาทิตย์ตกสุดฟินที่กระบี่ พร้อมแพ็กเกจสุดคุ้ม จาก KLOOK

ล่องเรือชมพระอาทิตย์ตกสุดฟินที่กระบี่ พร้อมแพ็กเกจสุดคุ้ม จาก KLOOK

ชมพระอาทิตย์ตกดินสุดโรแมนติก พร้อมแพ็กเกจจาก Klook

การพักผ่อนถือเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่หลายคนจะต้องชื่นชอบกันอย่างแน่นอน ซึ่งการพักผ่อนนั้นของแต่ละคนก็คงจะมีกิจกรรมที่แตกต่างกันออกไป ทั้งการอ่านหนังสือ การเล่นเกม ดูหนัง หรือบางคนก็ชอบที่จะออกไปท่องเที่ยวตามสถานที่ต่าง ๆ แต่เนื่องจากที่ผ่านมานั้นสถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19 จึงทำให้หลาย ๆ คนพลาดโอกาสที่จะออกไปเที่ยวในที่ต่าง ๆ แต่ในตอนนี้เราก็สามารถที่จะออกไปเที่ยวกันได้ตามเดิมแล้วนะคะ เพียงแค่จะต้องอาศัยการเที่ยวแบบใหม่ที่เรียกว่า New Normal ทั้งการสวมหน้ากากอนามัย การเว้นระยะห่าง การล้างมือ รวมไปถึงการปฏิบัติตามกฎข้อบังคับของสถานที่นั้น ๆ เพียงเท่านี้การเที่ยวของเราก็จะมีความสุขมากขึ้นแล้วค่ะ

แพ็กเกจล่องเรือชมพระอาทิตย์ตกที่กระบี่ จาก Klook

มาต่อกันที่เรื่องของการเที่ยวใครที่ชื่นชอบการเที่ยวแบบเริส ๆ อย่างการไปทะเลต้องมาฟังทางนี้ด่วน ๆ เลยค่ะ เพราะวันนี้เราจะพาทุกคนไปกันที่จังหวัดกระบี่ ซึ่งต้องบอกเลยว่าหากใครได้มีโอกาสไปกระบี่จะต้องชื่นชอบความสวยงามของท้องทะเลอันดามันที่กระบี่แน่นอน เพราะทั้งใส ทั้งสะอาด เหมาะกับการเล่นน้ำสุด ๆ และจะเพิ่มความฟินยิ่งกว่าเดิมถ้าหากตอนเย็นได้ไปล่องเรือสวย ๆ ชมวิวพระอาทิตย์ตก

และข่าวดีมาก ๆ สำหรับใครที่กำลังมองหาแพ็กเกจล่องเรือชมวิวพระอาทิตย์ตกที่จังหวัดกระบี่อยู่ เพราะตอนนี้ที่ Klook ก็กำลังจัดแพ็กเกจความคุ้มค่านี้ให้กับทุกคนอยู่ในราคาเริ่มต้นเพียง 999 บาท/คนเท่านั้น!

แพ็กเกจล่องเรือชมวิวพระอาทิตย์ตก จาก KLOOK

รายละเอียดแพ็กเกจล่องเรือชมวิวพระอาทิตย์


  • ทัวร์ล่องเรือชมพระอาทิตย์ตกแบบครึ่งวัน
  • ราคาคนละ 999 บาท จากราคาปกติ 2,200 บาท
  • ชมวิวพระอาทิตย์ตก พร้อมทั้งแวะสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญอย่างป่าชายเลน ,เขาขนาบน้ำ ,เกาะไก่ทะเลอันดามัน ,เกาะปอดะ ,ทะเลแหวกหรือเกาะทับ  และถ้ำพระนางที่หาดไร่เลย์
มื้ออาหารค่ำในแพ็กเกจล่องเรือชมวิวพระอาทิตย์ตก จาก KLOOK
  • มื้ออาหารค่ำ อาหารว่าง พร้อมทั้งผลไม้
  • หน้ากากและอุปกรณ์ดำน้ำตื้น
  • ประกันภัยโดยผู้ประกอบการและเสื้อชูชีพ

ถือเป็นอีกหนึ่งแพ็กเกจที่คุ้มค่ามาก ๆ ทั้งจ่ายไม่แพงที่สำคัญยังจะได้รับสิ่งอำนวยความสะดวกอีกมากมาย หากใครมีโอกาสได้ล่องใต้กันไปที่จังหวัดกระบี่ ก็อย่าลืมมาซื้อแพ็กเกจนี้จาก Klook ติดตัวกันไปด้วยนะคะ รับรองว่าต้องฟินและประทับใจจนอยากจะไปซ้ำอย่างแน่นอน

อ่านเพิ่มเติม:

Exit mobile version