ดีแทค ใจดีข้ามแผ่นดิน ความเร็วเน็ตสูงสุด 2 GB

วันนี้เรา Promotions.co.th มาพร้อมกับเรื่องราวดี ๆ กันอีกแล้วค่ะ โดยเฉพาะคนชอบเดินทางที่มักจะเดินทางไปท่องเที่ยวต่างประเทศบ่อย ๆ นั้น รับรองว่าคุณจะต้องร้องว้าวกันอย่างแน่นอน แต่ก่อนอื่นนั้น เราขอถามกันก่อนว่ามีคนชอบเดินทางคนไหนที่ใช้ Dtac กันบ้างรึเปล่าคะ ที่เราต้องถามแบบนี้ เพราะเรื่องราวในบทความนี้ เราจะเอ่ยถึง Dtac กันค่ะ

คนชอบเดินทางคนไหนที่เดินทางไปเที่ยว มาเลเซีย กัมพูชา หรือพม่าบ่อย ๆ นั้น ขอบอกว่าห้ามพลาดเรื่องราวดี ๆ ในบทความนี้ไปนะคะ โดยเฉพาะใครที่ใช้ Dtac แบบเติมเงิน แล้วมีแพลนจะไปเที่ยวในประเทศที่เราได้เอ่ยไปข้างต้น ขอบอกว่เที่ยวต่างประเทศครั้งนี้ คุณสามารถใช้เน็ตได้อย่างสบาย ๆ เหมือนอยู่บ้าน ไปกับโปรโมชั่น Dtac ใจดีข้ามประเทศ ที่จะทำให้การเที่ยวต่างประเทศครั้งนี้ของคุณไม่จำเป็นที่จะต้องเปลี่ยนซิมให้เสียเวลา
เพียงกด *104*559# โทรออก ให้คุณได้ใช้งานได้นานถึง 7 วัน ด้วยเน็ตจัดเต็มถึง 2GB ด้วยกัน โดยมีค่าบริการเพียง 100 บาท (ไม่รวม VAT) ความพิเศษจัดเต็มมาให้คุณแบบนี้ ขอบอกว่าไม่ควรพลาดนะคะ

ความพิเศษยังไม่หมดเพียงเท่านี้!! เพราะคุณยังสามารถรับสายจากประเทศไทยได้ตามปกติ หรือจะโทรกลับหาที่บ้านก็เพียงนาทีละ 6 บาทเท่านั้น Dtac จัดมาให้คุณแบบจัดเต็มขนาดนี้ ใครที่ Dtac แบบเติมเงิน และมีแพลนที่จะไปเที่ยว มาเลเซีย กัมพูชา หรือพม่าอยู่นั้น ลองเลือกใช้บริการนี้ดูนะคะ

หมายเหตุ : เน็ต Non-stop ใช้ได้ต่อเนื่องในประเทศไทย มาเลเซีย กัมพูชา และพม่า ความเร็วสูงสุด 2 GB เมื่อใช้ครบกำหนด สามารถใช้ต่อเนื่องที่ความเร็ว 64 Kbps ราคา 100 บาท/สัปดาห์ (ไม่รวม VAT)

เมื่อคุณกดสมัครไปแล้วใช่ไหมคะ หลังจากที่คุณเดินทางไปถึงต่างประเทศ ให้คุณดำเนินการเปิดใช้ internet ด้วยวิธีต่อไปนี้

ระบบ IOS : เลือก การตั้งค่า > เลือก เซลลูลาร์ > เลือก ตัวเลือกข้อมูลเซลลูลาร์ 
> เปิด ดาต้าโรมมิ่ง ให้เป็นสีเขียว เริ่มใช้งาน internet wได้เลย
ระบบ Android : เลือก การตั้งค่า > เลือก Sim คู่ และข้อมูลเซลลูลาร์ > เปิด โรมมิ่งข้อมูล 
> เลือก เปิด เริ่มใช้งาน internet  ได้เลย

เอาเป็นว่าเมื่อคุณรู้แบบนี้ การเดินทางไปท่องเที่ยวครั้งหน้า ลองสมัครโปรเดียวเล่นเน็ตได้ 4 ประเทศ ไปกันดูนะคะ ส่วนเรื่องราวครั้งหน้า จะเป็นอะไรนั้น เราไม่พลาดที่จะมาบอกต่อคุณอย่างแน่นอน ติดตามเว็บไซต์ของเราเอาไว้ให้ดีนะคะ สำหรับตอนนี้ใครที่มีแพลนไปเที่ยวในมือแล้วล่ะก็ ออกไปเที่ยวกันเลยค่ะ

:: บทความที่เกี่ยวข้อง ::

• บินก่อน ได้เที่ยวก่อน กับ “นกแอร์” ราคาเริ่มต้นที่ 600 บาท
• Traveloka จัดโปรฯ Hotel Flash Sale! ลดสูงสุดถึง 70%
• AirAsia ชวนคุณบินเที่ยว ปี 2562 จองก่อนคุ้มกว่า!

Previous articleเร่ เข้ามา ๆ ทุกอย่าง 99 บาทจ้า โปรโมชั่นจาก Shopee เสื้อผ้าลดราคา สุดคุ้ม !
Next articleกระเป๋าเดินทาง Kamiliant ลดสูงสุด 67 % พร้อมกรอกโค้ด