Home ท่องเที่ยว วางแผนเที่ยวปีใหม่ มีรถไปหรือยัง ? เลือกเส้นทางขับรถเที่ยวด้วยตัวคุณเองที่ Drivehub

วางแผนเที่ยวปีใหม่ มีรถไปหรือยัง ? เลือกเส้นทางขับรถเที่ยวด้วยตัวคุณเองที่ Drivehub

ไดรฟ์ฮับ จองฟรี !! เช่ารถขับเองช่วงหยุดยาว

ใกล้เข้ามาทุกทีแล้ว กับช่วงเทศกาลแห่งความสุขสิ้นปีนี้ หลายต่อหลายคนพอได้สัมผัสถึงลมหนาว รับรู้ถึงข่าวอากาศหนาว โดยเฉพาะบริเวณภาคเหนือของประเทศไทยเรา อุณหภูมิต่ำสุดเพียง 7 องศา และกรมอุตุนิยมวิทยายังประกาศอีกว่าอากาศทางภาคเหนือยังคงหนาวอย่างต่อเนื่อง

ได้ยินแบบนี้แล้วทำให้คนเมืองร้อนอย่างเรา ๆ ตื่นเต้นและดีใจกันแบบสุด ๆ ตลอดไปจนถึงเริ่มวางแพลนเที่ยวปีใหม่กันแล้วด้วย ทั้งนี้การเดินทางด้วยรถทัวร์ก็ค่อนข้างแออัดพอสมควร หรือเดินทางด้วยเครื่องบินบางคนก็อาจจะเกิดอาการเมาเครื่องบินระหว่างเดินทางได้ ฉะนั้นเพื่อทำให้การเดินทางของคุณและเพื่อนร่วมทางราบรื่น มีความสุขมากที่สุด วิธีการหาทางออกง่าย ๆ ก็คือ เช่ารถขับเองไปเลย แถมยังสามารถเลือกเส้นทางขับรถได้เองอย่างสบายใจ (*ผู้เช่าต้องมีใบอนุญาตขับขี่รถยนต์)

คลิกดู >> กฎหมายและข้อควรรู้เกี่ยวกับการเช่ารถสำหรับผู้ที่สนใจเช่ารถขับเอง ได้ที่นี่

Drivehub (ไดร์ฟฮับ) เว็บไซต์ผู้ให้บริการเช่ารถยนต์ท้องถิ่น หรือ รถต่างชาติ ตามมาตรฐานสากลจากทั่วประเทศ เป็นช่องทางการเช่ารถที่สะดวก รวดเร็ว คุ้มค่า ปลอดภัย และง่ายที่สุดสำหรับผู้เช่ารถ โดยลูกค้าสามารถเปรียบเทียบและค้นหารถเช่าที่ต้องการ ในราคาที่ดีที่สุดได้ด้วยตนเอง

สำหรับเที่ยวสิ้นปี มีรถไปหรือยัง ? ถ้ายังไม่มี Drivehub เปิดให้จองรถเช่าฟรี ด้วยบริการรถเช่ากับ 4 จังหวัดที่คนนิยมเดินทางไปเที่ยวมากที่สุด ได้แก่ เชียงใหม่, กรุงเทพฯ, เชียงราย และภูเก็ต ด้วยการจองง่าย ๆ เพียง 4 ขั้นตอน ดังนี้

  1. เลือกสถานที่เช่า วันที่รับ-ส่งรถ
  2. เลือกรถยนต์ที่ต้องการเช่า
  3. เช็ครายละเอียดและอ่านเงื่อนไขการจองรถยนต์ และกดจอง
  4. เจ้าหน้าที่จะโทรติดต่อกลับมาคอนเฟิร์มการจองภายใน 15 นาที

ที่สำคัญจองรถเช่ากับ Drivehub ได้เลยฟรี และยกเลิกการจองก็ฟรีอีกเช่นเดียวกัน มั่นใจได้ว่าจองแล้วได้รถแน่นอน 100% หรือหากใครต้องการเช่ารถในจังหวัดอื่น ๆ ก็สามารถค้นหา เช่ารถขับตามภูมิภาคได้ ด้วยบริการรถเช่ามากกว่า 30 จังหวัดทั่วประเทศ อย่ารอช้ารีบเข้าไปจองกันได้เลย ไม่รีบจอง ระวังไม่มีรถไปเที่ยวนะ ติดตามรายละเอียดการเช่ารถได้ที่ลิ้งก์ด้านล่างนี้

อ่านเพิ่มเติม