บัตรเที่ยวสวนสนุกดรีมเวิล์ดสุดคุ้ม 1 แถม 1 ที่ KLOOK 11.11

ads

ดีลส่วนลดสวนสนุกดรีมเวิลด์สุดฟินที่ Klook

สวัสดีค่ะเข้าสู่ช่วงปลายปีและวันดีเดย์สำคัญสำคัญอย่างนี้แน่นอนว่าหลายคนคงกำลังเตรียมมองหาโปรโมชั่นและส่วนลดพิเศษสำหรับท่องเที่ยวกับเพื่อนฝูงและคนพิเศษไปจนถึงครอบครัว ซึ่งในวันนี้ขอเอาใจคนที่ชื่นชอบการท่องเที่ยวสวนสนุก ที่เรียกได้ว่าเรามีโปรโมชั่นพิเศษในวันดีๆอย่าง 11.11 นี้มาฝากกันที่คุณไม่ควรพลาด

หากพูดถึงเทศกาล 11.11 แล้วแน่นอนว่าหลากหลายเว็บไซต์ออนไลน์นั้นได้มีการจัดโปรโมชั่นและส่วนลดพิเศษครั้งใหญ่กับวันดีเดย์เช่นนี้ ซึ่งใครที่กำลังมองหาดูส่วนลดสำหรับการท่องเที่ยวและสำหรับคนที่ชื่นชอบเที่ยวสวนสนุกอยู่นั้นต้องไม่ควรพลาด เพราะ Klook ได้แต่จัดโปรโมชั่น Klook 11.11 Mega Travel Day ให้คุณสามารถเลือกซื้อบัตรเข้าสวนสนุก Dream World แบบไม่ระบุวันแบบซื้อ 1 แถม 1 ให้คุณสามารถเล่นได้ไม่อั้นในราคาเพียง 480 บาท จากราคาปกติ 1,200 บาท เฉลี่ยเพียงคนละ 240 บาทเท่านั้น เท่ายังไม่พอยังสามารถจองได้กับแพ็คเกจลด 20% กับบัตรดรีมเวิลด์วีซ่าแบบไม่ระบุวันได้อีกด้วย ซึ่งตัวบัตรมีจำนวนจำกัดย่อยบัตร ดรีมเวิลด์วีซ่าแบบไม่ระบุวันนี้คุณสามารถใช้ผ่านประตูชมการแสดงและเครื่องเล่นได้ไม่จำกัดรอบตามที่ระบุในบัตร ยกเว้นเมืองหิมะ โกคาร์ท จักรยานน้ำ เรือบั๊ม ปืนอัดลมและเกมชิงรางวัลต่างๆ

เรียกได้ว่างานนี้ใครที่กำลังอยากย้อนวัยไปท่องเที่ยวที่สวนสนุกกันนั้นต้องไม่ควรพลาดกับโปรโมชั่นและดีส่วนลดพิเศษดีๆ ทั้งโปรโมชั่นแบบ 1 แถม 1 และส่วนลด 20% ให้คุณสามารถเลือกซื้อบัตรเข้าสวนสนุกดรีมเวิลด์กับดรีมเวิลด์วีซ่าแบบไม่ระบุวันได้อย่างสุดฟินพร้อมสามารถเลือกวันเดินทางและการท่องเที่ยวสวนสนุกดรีมเวิลด์ได้อย่างที่คุณต้องการ เข้าไปที่การใช้งานง่ายๆบนเว็บไซต์กับมหกรรมส่วนลดครั้งใหญ่ใน Klook 11.11 Mega Travel Day

รู้แบบนี้ลักษณะใครที่กำลังมองหาบัตรเข้าสวนสนุก Dreamworld ราคาสุดคุ้มอยู่นั้น ก็สามารถเข้าไปที่เว็บไซต์หน้าทำการจองบัตรเข้าสวนสนุกดรีมเวิลด์แบบไม่ระบุวัน พร้อมรับโปรโมชั่นสุดพิเศษทั้งแบบซื้อ 1 แถม 1 หรือจะรับส่วนลดแบบ 20% ก็สามารถเลือกใช้งานได้อย่างสุดคุ้มนอกจากนี้ใครที่ต้องการเดินทางท่องเที่ยวสถานที่อื่นๆ ในประเทศไทยไปจนถึงร้านอาหารก็มีส่วนลดและโปรโมชั่นพิเศษดีๆ อีกเพียบให้คุณสามารถท่องเที่ยวได้อย่างจุใจพร้อมส่วนลดราคาสุดประหยัดแบบนี้ไม่ควรพลาดนะคะ

✔ คลิกดูโปรโมชั่น “KLOOK 11.11” ได้ที่นี่ >>>

READ MORE :