รู้ยัง ? เราเที่ยวด้วยกัน เพิ่มเงินเที่ยวเป็น 900 บาท เฉพาะเที่ยววันธรรมดา

10 ไอเดียแต่งตัวแฟชั่น Unisex ดูดีดูชิคกับเสื้อผ้าแบบไม่ระบุเพศ

ขานรับ Pride Month ด้วยแฟชั่นสำหรับคนทุกเพศ คำว่า Unisex มาจากพรีฟิกซ์ Uni- ที่หมายถึง หนึ่ง เดียว หรือ เดี่ยว ส่วน Sex หมายถึง เพศ เมื่อรวมกัน Unisex จึงหมายถึงเพศที่เป็นหนึ่งเดียวกัน หรืออีกนัยคือความเท่าเทียมทางเพศนั่นเอง ในทางแฟชั่นเสื้อผ้าในกลุ่ม Unisex คือเสื้อผ้าที่ไม่ได้มีอัตลักษณ์ของเพศใดเพศหนึ่งเป็นพิเศษ ทุกรูปแบบและสีสันสามารถใส่ได้ทุกเพศ...

สาว ๆ มีเลิฟ 20 ลายเล็บเจล ทาแล้วมือขาว ขับผิวให้สว่าง

ห้ามพลาดรวมลายเล็บเจลที่ทาแล้วช่วยให้มือขาวผิวออร่ามากยิ่งขึ้น หากพูดถึงสาว ๆ ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าเรื่องความสวยความงามเป็นสิ่งที่ห้ามกันไม่ได้เด็ดขาด เพราะถือได้ว่าเป็นการเสริมบุคลิกในรูปแบบหนึ่งและช่วยเสริมสร้างความมั่นใจของสาว ๆ ได้มากยิ่งขึ้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งในปัจจุบันการเสริมสวยของคุณผู้หญิงอย่างเรานั้นมีหลากหลายรูปแบบไม่ว่าจะเป็นการทำผม การซื้อเสื้อผ้าเครื่องแต่งกาย การซื้อเครื่องสำอาง ไปจนถึงการทำเล็บ ที่เรียกได้ว่าเป็นสิ่งที่สาว ๆ หลายคนนั้นขาดไม่ได้เลยทีเดียว หากพูดถึงการทำเล็บเจลถือว่าได้รับความนิยมจากสาว ๆ เป็นอย่างมากและในปัจจุบันนี้ก็มีตัวเลือกร้านทำเล็บรวมถึงสีของน้ำยาทาเล็บที่หลากหลายโทนสี ทั้งยังสร้างสรรแบบใหม่ ๆ ออกมาผ่านการวาดลวดสายต่าง ๆ ที่เพิ่มความสวยงามให้กับการทำเล็บมากยิ่งขึ้น ซึ่งแน่นอนว่าการเลือกสีเล็บนั้นนอกจากความชื่นชอบส่วนบุคคลแล้วนั้น อีกสิ่งหนึ่งที่สาว ๆ หลายคนยังคำนึงถึงนั่นก็คือการเลือกสีเล็บหรือลายเล็บเพื่อที่จะทำให้มือของเรานั้นดูขาวมากยิ่งขึ้น...

Jurassic ภาคไหนสนุกที่สุด จัดเต็มทุกภาค ย้อนตำนานจักรวาลไดโนเสาร์

มัดรวม! ภาพยนตร์ Jurassic Park & Jurassic World ทุกภาค  กลับมาย้อนตำนานจักรวาลไดโนเสาร์กันอีกครั้งสำหรับภาพยนตร์ Jurassic ที่จะพาคุณกลับไปปลุกชีวิตเจ้าโลกยุคดึกดำบรรพ์ให้กลับมา กับภาพยนตร์แนววิทยาศาสตร์ผจญภัย ล่าสุด! เข้าฉายในโรงภาพยนตร์เป็นที่เรียบร้อย สำหรับ Jurassic World: Dominion (2022) จูราสสิค เวิลด์: ทวงคืนอาณาจักร หลายคงได้มีโอกาศไปดูกันตั้งแต่วันแรกแล้ว เป็นยังไงกันบ้าง? ความสนุกอัดแน่นสมการรอคอยจริง...

15 ที่เที่ยวสวนสาธารณะใกล้ฉัน มัดรวมกรุงเทพและต่างจังหวัด

แนะนำที่เที่ยวสวนสาธารณะ บรรยากาศร่มรื่น ทั่วประเทศ สวนสาธารณะ กลายเป็นสถานที่ที่ผู้คนให้ความนิยมแวะไปท่องเที่ยวมากยิ่งขึ้น ด้วยเหตุผลที่ว่าคนยุคใหม่ใส่ใจสุขภาพ อยากมีร่างกายที่แข็งแรง ปลอดโรค นอกจากนี้บรรยากาศที่สวนสาธารณะไม่ใช่แค่เหมาะสำหรับการออกกำลังกายแต่เพียงอย่างเดียว ยังเป็นเหมือนสถานที่พักผ่อนหย่อนใจสำหรับคนทุกเพศทุกวัย มีกิจกรรมมากมายให้ทำร่วมกัน มีการแสดงร้อง เล่น เต้นรำ ต่าง ๆ มอบความสนุกสนาน เรียกรอยยิ้มและเสียงหัวเราะ ล่าสุด นายชัชชาติ สิทธิพันธุ์ ผู้ว่าฯ กทม. คนใหม่ ได้ปลุกกระแสงานดนตรีในสวนตามนโยบายที่สัญญาไว้ เรามาดูกันหน่อยว่า...

ใหม่ล่าสุด MacBook Pro M2 ราคาเท่าไหร่ เปิดตัวในงาน WWDC2022

เช็คสเปคและราคาเปิดตัว MacBook Pro 13 นิ้ว ชิปทรงพลัง M2 ในช่วงกลางปีนี้ตลาดไอทีคึกคักกันอีกแล้ว เพราะ Apple กลับมาจัดงาน WWDC 2022 แบบออนไซต์ หลังจากช่วง 2 ปีที่ผ่านมาจัดแบบ Virtual Event เนื่องจากสถานการณ์การระบาดของโควิด-19 โดยในงานนี้แอปเปิ้ลได้จัดเต็มเปิดตัวทั้งสินค้ารุ่นใหม่ล่าสุดและซอฟต์แวร์ที่อัพเกรดขึ้น ทำให้สาวกแอปเปิ้ลตื่นตาตื่นใจกับฟีเจอร์และสินค้าใหม่ ๆ โดยเฉพาะ MacBook...

อัดฉีดเงิน #เราเที่ยวด้วยกัน เพิ่ม แต่มีเงื่อนไข

หลังเปิดให้ประชาชนลงทะเบียน www.เราเที่ยวด้วยกัน.com รับสิทธิ์ท่องเที่ยวภายในประเทศ ตามโครงการ “เราเที่ยวด้วยกัน” ของการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) ที่จัดขึ้น เพื่อหวังฟื้นฟูเศรษฐกิจด้านการท่องเที่ยวในประเทศที่หยุดชะงักไป หลังจากที่ได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 (COVID-19)

โดยแคมเปญ “เราเที่ยวด้วยกัน” มีระยะเวลาท่องเที่ยวนี้ทั้งหมด 4 เดือน เริ่มตั้งแต่วันที่ 1 กรกฎาคม 2563 – วันที่ 31 ตุลาคม 2563 ซึ่ผู้ที่ลงทะเบียน www.เราเที่ยวด้วยกัน.com สำเร็จ จะได้รับสิทธิ์ ดังต่อไปนี้

(1) ส่วนลดที่พัก 40% สูงสุดไม่เกิน 3,000 บาท ต่อห้องต่อคืน ใช้สิทธิ์ใช้ได้สูงสุดไม่เกิน 5 คืน

(2) รับคูปอง E-Voucher มูลค่า 600 บาทต่อวัน เพื่อใช้เป็นส่วนลดค่าอาหารและค่าเข้าสถานที่ท่องเที่ยว ผ่านแอปพลิเคชันเป๋าตัง ในวันที่ผู้จองเข้าเช็คอินที่โรงแรมที่พักวันแรก โดยเงินจะจ่ายทุกวัน ๆ ละ 600 บาท แต่ต้องใช้ให้หมดภายในวันที่เช็คเอาท์ก่อนเวลาเที่ยงคืน

(3) คืนเงินค่าตั๋วเครื่องบิน 40% แต่ไม่เกิน 1,000 บาทต่อที่นั่ง (จำกัดห้องพักละ 2 ที่นั่ง ตามจำนวนห้องพักจริง แต่รวมไม่เกิน 10 ที่นั่ง) โดยเป็นการจ่ายคืนเข้าแอปพลิเคชันเป๋าตัง สามารถเอาไปใช้จ่ายหรือถอนเป็นเงินสดได้หลังเช็กเอาต์

และจากกระแสตอบรับที่ดี เมื่อวันที่ 21 กรกฎาคม 2563 ที่ประชุมคณะรัฐมนตรี (ครม.) มีมติเห็นชอบให้มีการเพิ่มวงเงินในการใช้จ่ายโครงการเราเที่ยวด้วยกัน ในการช่วยค่าอาหารและค่าเข้าสถานที่ท่องเที่ยวจากวันละ 600 บาท เพิ่มเป็น 900 บาท แต่มีเงื่อนไข….

เปิดเงื่อนไข เราเที่ยวด้วยกัน 900 บาท

สำหรับการปรับเพิ่มเงินเที่ยว ของโครงการ “เราเที่ยวด้วยกัน” จาก 600 บาท เพิ่มเป็น 900 บาทนั้น ให้สิทธิ์เฉพาะผู้ที่จองที่พัก เพื่อเที่ยวในวันธรรมดาเท่านั้น โดยให้มีผลทันที ส่วนผู้ลงทะเบียนท่องเที่ยว วันหยุดวันเสาร์-อาทิตย์ ยังคงจ่ายตามเดิมที่ 600 บาท

ทั้งนี้ มีการชี้แจงเพิ่มเติม ถึงงบประมาณที่รัฐนำมาอุดหนุนโครงการเราเที่ยวด้วยกันเพิ่มเติม โดยระบุว่า ในส่วนที่เพิ่มขึ้น 300 บาทนี้ ไม่ได้ใช้งบประมาณเพิ่ม เนื่องจากเดิมตั้งไว้ว่ายอดการจองโรงแรมสูงสุดคือคืนละ 7,000 บาท แต่กลับมียอดการจองโรงแรมราคาเฉลี่ยอยู่ที่ 3,000 บาท ทำให้มีเงินในส่วนนี้เหลืออยู่ จึงนำมาทบให้เป็น 900 บาท สำหรับคนเที่ยววันธรรมดา

สำหรับใครที่มีแพลนการเดินทางท่องเที่ยวไม่ว่าใกล้หรือไกล ก็อย่าลืมป้องกันตัวเองให้ห่างไกลจากเชื้อไวรัสโควิด-19 กันด้วยนะคะ

READ MORE :

Hot Topics

โปรโมชั่น B2S Family Fun ช้อปสนุก สุดคุ้มทั้งครอบครัว

Promotion B2S Family Fun ช้อปสนุกทั้งครอบครัว ชวนคุณและครอบครัวไปช้อปกันที่ B2S กับโปรโมชั่นที่จะทำให้คุณช้อปสนุก สุดคุ้มทั้งครอบครัว B2S Family Fun พบกับสินค้าครบวงจร 4 หมวดดัง อาทิ หนังสือไทย ครบทุก 2 เล่ม ลด 30 %, หนังสือต่างประเทศจาก Page One NEW...

โปรโมชั่น Lyn Around END OF SEASON SALE

Promotion Lyn Around END OF SEASON SALE ลดแล้ว 40% ซื้อครบ 5,000 ลดเพิ่มอีกเป็น 50% Lyn Around จัดโปรโมชั่น Lyn Around END OF SEASON SALE ลดแล้ว 40% all items พิเศษขึ้นไปอีก...

Promotion G Present Lover’s Collection

โปรโมชั่น G Present Lover's Collection นาฬิกา G-Shock และ Baby-G รุ่นพิเศษสำหรับคู่รัก Casio จัดโปรโมชั่น G Present Lover's Collection แนะนำนาฬิกา G-Shock และ Baby-G รุ่นพิเศษสำหรับคู่รัก G-Shock รุ่น GA-120LA-7A และ Baby-G...

Reviews

แนะนำ เจลล้างหน้าที่ดีที่สุด ช่วยลดสิว สำหรับผิวแพ้ง่าย

โฟมล้างหน้ายี่ห้อไหนดี ป้องกันสิว เหมาะกับผิวบอบบาง เชื่อว่าปัญหาเรื่องผิวหน้า เป็นปัญหาที่กวนใจสาว ๆ หลายคน ยิ่งในช่วงที่อากาศเปลี่ยนแปลงบ่อย สภาพแวดล้อมข้างนอกเต็มไปด้วยเชื้อโรค ฝุ่นควันและมลพิษต่าง ๆ นอกจากจะส่งผลต่อสุขภาพร่างกายของเราแล้ว ยังส่งผลเสียต่อผิวหน้าของเราด้วย ไม่ว่าจะเป็นมีอาการแพ้มีผดผื่น และสิวเม็ดเล็ก ๆ ขึ้น จนไปถึงขั้นทำให้เกิดสิวอักเสบ หากใครที่กำลังรู้สึกว่าช่วงนี้ผิวแพ้ง่ายและบอบบางลง และถึงแม้ว่าจะเลือกใช้สกินแคร์ที่ดีมากเท่าไหร่ก็ยังไม่ดีขึ้นสักที อาจต้องเริ่มต้นดูแลผิวหน้าตั้งแต่ขั้นตอนการทำความสะอาดหน้าด้วยผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับสภาพผิวโดยเฉพาะ หากสาวคนไหนที่มีผิวบอบบางแพ้ง่าย และกำลังมองหาตัวช่วยในการทำความสะอาดผิวหน้า วันนี้เราได้จัดอันดับเจลล้างหน้าที่ดีที่สุด ที่สามารถช่วยทำความสะอาดได้อย่างหมดจด ช่วยลดสิว...

นาฬิกา DR. Strange ราคาเท่าไหร่ ดีไซน์สุดหรู สายหนังจระเข้

นาฬิกา "หมอแปลก" ในหนังเรื่อง DR. Strange ดีไซน์สุดหรู  เปิดฉายอย่างเป็นทางการเมื่อวันที่ 4 พฤษภาคม 2022 สำหรับภาพยนต์ " DR. Strange จอมเวทย์มหากาฬ ในมัลติเวิร์สมหาภัย" เรื่องราวที่จะพาคุณไปเผชิญกับความเป็นไปได้ที่ไม่สิ้นสุดในมัลติเวิร์ส ร่วมผจญภัยไปกับดร.สเตรนจ์ และสหายผู้วิเศษ ในมิติที่บิดเบี้ยวและอันตราย ตื่นเต้นตื่นตาไปกับเหล่าศัตรูปริศนาคนใหม่ และเรื่องราวความสนุกอีกมากมาย เชื่อว่าสาวกมาร์เวลทั้งหลายคงจะได้ไปสัมผัสกับภาพยนต์เรื่องนี้กันแล้ว เป็นยังไงกันบ้าง? สนุกแบบจัดเต็มสมการรอคอยจริง...

Garmin เปิดตัวนาฬิการุ่น วันพีซ INSTINCT 2 SOLAR ONE PIECE

เอาใจสาวกมังงะ การ์มินเปิดตัวสมาร์ทวอทช์ ลิมิเต็ดเอดิชั่น เมื่อวันที่ 28 เมษายนที่ผ่านมา บริษัท Garmin ผู้นำตลาด Gadget สินค้าสุขภาพ และการออกกำลังกาย ได้ออกมาเผยว่า ได้เปิดตัวสินค้าใหม่ล่าสุดเอาใจสาวกการ์ตูนดัง One Piece การ์ตูนญี่ปุ่นยอดนิยม ได้แก่สมาร์ทวอทช์ลิมิเต็ดเอดิชั่นรุ่น "INSTINCT 2 SOLAR ONE PIECE" ซึ่งได้แรงบันดาลใจในการออกแบบมาจาก 3 ตัวละครอย่าง...