สาวกดิสน์ย์ต้องจัดสักหน่อยกับนิทรรศการ Disney Magic of Animation
ถ้าพูดถึงบริษัทการ์ตูนที่มีชื่อเสียงที่สุดของโลกแล้วคงจะหนีไม่พ้นบริษัทนี้อย่างแน่นอนนั่นก็คือ Walt Disney หรือที่ทุก ๆ คนชอบเรียกกันสั้น ๆ ว่า Disney เป็นที่รู้กันดีว่าบริษัท Disney ได้สร้างสรรการ์ตูนมาให้เรารับชมมากแค่ไหนตั้งแต่เป็นหนังสือการ์ตูนต่อมาเป็นม้วนฟิมล์ จนมาเป็นภาพอย่างปัจจุบันนี้ แต่ Disney ก็ไม่ได้ทำแค่การ์ตูนเท่านั้นนะ ยังมีหนังบางส่วนที่ Disney เป็นผู้อำนวยการสร้างด้วยเช่นเดียวกันอย่าง Spider Man ที่กำลังจะทำข้อตกลงกับ Sony ถึงแม้ว่า Disney ไม่ใช่คนทำตั้งแต่ต้น แต่ก็สามารถทำให้หนังแต่ละเรื่องนั้นสนุกไม่เสียชื่อ Disney จริง ๆ และตอนนี้นิทรรศการชื่อดังอย่าง Disney Magic of Animation ได้จัดขึ้นแล้วที่ ArtScience Museum ประเทศสิงคโปร์ ต้องบอกเลยว่าเป็นการจัดงานในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ครั้งแรก!!เลยด้วย
สิ่งมหัศจรรย์ที่คุณจะพบในงาน Disney Magic Animation
ภายในงานคุณจะได้ความรู้เหมือนกับว่าตัวคุณกำลังย้อนไปอยู่ในวัยเด็กอีกครั้ง หรือทุกท่านพาบุตรหลานไปน้อง ๆ จะได้รู้สึกเพลิดเพลินกับตัวการ์ตูนจาก Disney มาให้ความสนุกอย่างเพลิดเพลินแน่นอน ทั้งนี้คุณจะได้รับชมเบื้องหลังแห่งความสำเร็จของแอนิเมชั่นที่มีชื่อเสียงหลาย ๆ เรื่องตั้งแต่ยุคม้วนฟิมล์ในปี 1928 จนมาถึงแอนิเมชั่นเจ้าหญิงหิมะอย่าง Frozen หรือจะเป็นดินแดงสวรรค์ของสัตว์ต่าง ๆ จากเรื่อง Zootopia ยังไม่หมดแค่นี้นะนี่เป็นเพียงตัวอย่างเล็ก ๆ น้อย ๆ เท่านั้นเอง และยังมีไฮไลท์จากภาคต่อแอนิเมชั่น Frozen 2 อีกด้วย ต้องยอมรับเลยว่ากระแสจากแอนิเมชั่นเรื่อง Frozen นี้มีชื่อเสียงมาก และบทเพลง “Let it Go” ประจำเรื่องยังเพราะอีกตังหากไม่แปลกที่จะมีคนอยากให้มีภาคต่อและเฝ้ารอกันมาตั้งแต่ปี 2013 เกือบ 6 ปีเลยนะเนี่ย
ราคาเข้าพิพิธภัณฑ์ ArtScience Museum
ราคาจะอยู่ที่ตามตารางจากทางเว็บของ ArtScience Museum โดยค่าของเงินจะเป็นดอลลาร์สิงคโปร์ โดยบัตรปกติจะเห็นได้ว่าอยู่ที่ 19 SGD ถ้าตีเป็นเงินไทยจะราว ๆ 421 บาท
เห็นค่าเข้าแบบนี้แล้วอยากประหยัดกันบ้างไหมถ้าอยากละก็สามารถซื้อบัตรผ่านประตูได้ที่ Klook ในราคาที่ถูกกว่าบัตรหน้างานได้อีก โดยปกติบัตรหน้างานจะอยู่ที่ 421 บาท แต่ถ้าซื้อที่ Klook บัตรจะราคาเพียง 354 บาท เท่านั้นประหยัดได้เกือบร้อยเลย ไม่ต้องไปต่อฝ่าคิวคนเยอะ ๆ เพื่อซื้อบัตรเหมือนคนอื่นอีกด้วย และที่พิเศษคือทาง Klook จะส่งเป็น QR Code มาให้ทาง E-mail ใครที่ภาษาอังกฤษแบบ snake snake fish fish หมดห่วงไปได้เลยเพราะเราไม่ต้องพูดอะไรเลยยื่นโทรศัพท์ไปสแกน QR Code แค่นั้นก็เข้างานได้แล้ว สำหรับนิทรรศการนี้จัดตั้งแต่ 16 ตุลาคม 2562 จนถึง 29 มีนาคม 2563 ข้ามปีกันเลยทีเดียวสนใจสั่งจองบัตรได้ที่นี่เลย
นอกจากนี้ทาง Klook ยังมีแคมเปญลามะ ที่มอบส่วนลดให้กับทุก ๆ คนอีก 11% ตลอดเดือนพฤศจิกายนไปใช้กันได้เลยฟรี ๆ หากสนใจสามารถกดเข้าไปดูรายละเอียดด้านล่างได้เลยที่ปุ่มแคมเปญลามะ
อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้เลยที่นี่
- พฤหัสสะบัดโปรฯ กับ KLOOK ขนขบวนร้านดังกว่า 17 ร้าน พร้อมรับโค้ดส่วนลดพิเศษ!
- Klook Travel Festival Flash Sale มีกิจกรรมอะไรน่าสนใจ ซื้อแบบไหนได้ส่วนลดสุดคุ้ม!
- Klook Travel Fest ประเทศไทย ครั้งที่ 2 ครั้งนี้มีอะไรมากกว่าที่คิด!
- 5 อย่างที่จะเกิดขึ้น เมื่อ KLOOK จับมือกับ JR-WEST
- KLOOK เอาใจเด็กหงส์ มอบส่วนลดพิเศษ ทัวร์ แอนฟิลด์ สนามเหย้าสโมสรลิเวอร์พูล