สรุปครบจบที่นี่ ! 5 ขั้นตอนรับสิทธิแพ็กเกจเราเที่ยวด้วยกัน

รวมโปรโมชั่นส่วนลด Grab Car 2564 ลดคุ้ม ทุกการเดินทาง

ตอบโจทย์ทุกการใช้งาน ! "กรุงเทพฯ" ก็ยังเป็นเมืองใหญ่ที่ครองแชมป์รถติดเป็นอันดับ 1 ของประเทศไทย ซึ่งเป็นผลจากปริมาณรถยนต์ที่เพิ่มขึ้นทุกวัน ไม่สัมพันธ์กับจำนวนถนนหนทาง นอกจากจะเกิดจากปริมาณรถยนต์ที่มีเพิ่มขึ้นแล้ว ยังเกิดจากโครงการก่อสร้างขนาดใหญ่ที่ส่งผลกระทบต่อการจราจร ทั้งโครงการรถไฟฟ้าสายสีต่าง ๆ รวมถึงการบูรณะซ่อมแซมถนนที่เสียหาย แต่ถึงอย่างนั้นประชาชนก็ยังแห่ซื้อรถยนต์ รถมอเตอร์ไซค์มาใช้อยู่ดี เพื่อความสะดวกสบาย แม้ระบบขนส่งสาธารณะในกรุงเทพฯ มีหลายรูปแบบประกอบกัน ทั้งการขนส่งระบบราง ระบบรถโดยสาร ประจำทาง ระบบเรือโดยสาร และรถรับจ้าง โดยระบบเหล่านี้มีความเชื่อมโยงกันเพื่อเอื้อให้เกิดการเดินทางที่สะดวกและรวดเร็ว ทว่ากลับกลายเป็นการเดินทางที่ยากลำบากและแพงมาก ไม่แปลกที่หลายคนชอบพูดว่า...

นานมีบุ๊คส์ ให้คุณช็อปหนังสือสุดคุ้ม กับสมาชิกบัตรเครดิตKTC รับส่วนลดสูงสุด 20%

สมาชิกบัตรเครดิตKTC ได้ส่วนลดสูงสุดถึง 20% พร้อมแลกรับเครดิตเงินคืนเมื่อซื้อหนังสือที่ นานมีบุ๊คส์ ในปัจจุบันบัตรเครดิตถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งช่องทางการใช้จ่ายที่ได้รับความนิยมในการใช้จ่ายเป็นอย่างมาก เพราะนอกจากความสะดวกสบายในการใช้จ่ายแล้วนั้นยังมาพร้อมกับสิทธิประโยชน์และโปรโมชั่นจากบัตรเครดิตอีกหลากหลายรูปแบบที่รองรับทุกการใช้จ่าย สำหรับใครที่ถือบัตรเครดิต KTC และเป็นสายชื่นชอบอ่านหนังสือ หรือ บรรดาคุณพ่อ คุณแม่ที่กำลังมองหาหนังสือดีๆ ให้ลูกได้อ่านและเรียนรู้ต้องไม่พลาดให้ช็อปกันได้ง่ายๆ พร้อมโปรโมชั่นพิเศษดีๆ สำหรับผู้ถือบัตรเครดิตเคทีซี ที่ให้คุณสามารถเลือกซื้อหนังสือที่ nanmeebooks.com รับส่วนลดสูงสุด 20% เมื่อช้อปหนังสือในเครือนานมีบุ๊คส์ที่ร่วมรายการ ทั้งราคาปกติ และที่ลดราคาอยู่แล้ว พร้อมผ่านบัตรเครดิตเคทีซี ไม่มียอดซื้อขั้นต่ำ ยกเว้นสินค้าโปรโมชั่น,...

เสื้อคู่วาเลนไทน์ 2021 หวานเจี๊ยบจนคนอิจฉา

บอกรักผ่านเสื้อคู่ในวันวาเลนไทน์กันเถอะ วันวาเลนไทน์ขึ้นชื่อว่าเป็นวันแห่งความรัก ซึ่งคู่รักหลายคนก็อยากหาเวลาอยู่ด้วยกันหรือหากิจกรรมทำร่วมกัน เช่น ออกไปกินข้าว ดูหนัง หรือแบ่งปันช่วงเวลาดี ๆ ในรูปแบบอื่น ๆ และสิ่งที่มักจะพบเห็นทุกปีคือการใส่เสื้อคู่ เพราะเป็นสัญลักษณ์ให้มองเห็นว่านี่คือคู่รัก ถือเป็นอีกโมเม้นต์ที่น่าอิจฉา วันนี้เราจึงรวบรวม 10 เสื้อคู่สำหรับใส่ในวันวาเลนไทน์สำหรับคู่รักสายหวานทุกคู่ 1 เสื้อฮาวาย ราคา 295 บาท จากปกติ 790 บาท จาก Shopee เสื้อฮาวายเป็นเสื้อที่ใส่สบาย เหมาะกับบ้านเราที่เป็นเมืองร้อน หลายคนน่าจะรู้จักเสื้อฮาวายมาจาก...

10 ไอเดียของขวัญวันเกิดเพื่อนผู้หญิง ให้แล้วเพื่อนชอบแน่นอน!

รวมของขวัญวันเกิดที่เพื่อนผู้หญิงได้แล้วประทับใจ เมื่อใกล้ถึงวันเกิดเพื่อน แน่นอนว่าสิ่งที่ตัดสินใจเลือกซื้อยากเหลือเกินก็คือของขวัญวันเกิด เพราะไม่รู้ว่าจะให้ของขวัญอะไรเพื่อนดีที่ผู้รับจะประทับใจ ดังนั้นเพื่อเป็นตัวเลือกในการเลือกซื้อของขวัญ Promotions จึงได้รวม 10 ไอเดียของขวัญวันเกิดเพื่อนผู้หญิงมาแนะนำกัน ใครที่กำลังมองหาของขวัญอยู่ ห้ามพลาด ของขวัญที่จะทำให้เพื่อนของคุณประทับใจ จะมีอะไรบ้างนั้น ไปดูกันเลยค่ะ 1 เซตเครื่องสำอาง ผู้หญิงส่วนใหญ่มักจะชอบเครื่องสำอาง ดังนั้นในโอกาสพิเศษแบบนี้ เลือกซื้อเซตเครื่องสำอางแบรนด์ดังให้เพื่อนสักเซต รับรองว่าปลื้ม โดยแต่ละแบรนด์ก็มีเซตเครื่องสำอางสำหรับเป็นของขวัญให้เลือกหลากหลาย ซื้อได้ตามงบและความชอบของเพื่อน 2 พาเลทอายแชโดว์ หากไม่อยากได้แบบเป็นเซตเครื่องสำอาง ลองเลือกซื้อพาเลทอายแชโดว์สักชิ้นก็น่าประทับใจไม่น้อย โดยเลือกพาเลทอายแชโดว์โทนเฉดสี มีทั้งเนื้อแมทและเนื้อชิมเมอร์ ที่สามารถแต่งได้หลากหลายโอกาส...

20 ลายเล็บตรุษจีน 2021 สุดปังรับทรัพย์ที่ไม่ควรพลาด!

รับทรัพย์กับลายเล็บตรุษจีน 2021 สุดปังที่ไม่ควรพลาด! สวัสดีค่ะเตรียมเข้าสู่ช่วงเทศกาลสำคัญสำหรับคนไทยเชื้อสายจีนกันแล้วนั่นก็คือ “เทศกาลตรุษจีน” ต้อนรับวันปีใหม่จีนกันด้วยเทศกาลตรุษจีนในปี 2564 ซึ่งในปีนี้ตรงกับวันศุกร์ที่ 12 กุมภาพันธ์ ซึ่งเรียกได้ว่าหลายคนคงเตรียมความพร้อมต้อนรับเทศกาลปีใหม่จีนทั้งการซื้อของไหว้ หรือการหาซื้อเสื้อผ้า การเตรียมความพร้อมกันอยู่อย่างแน่นอน ช่วงเทศกาลตรุษจีนเช่นนี้ Promotions.co.th ของเราก็ขอต้อนรับเทศกาลวันตรุษจีนเพื่อเพิ่มความสวยความปัง ให้แก่สาวๆ ทั้งหลายจาก 20 ลายเล็บตรุษจีนจะมีสีไหนรูปแบบไหนและไอเดียไหนที่น่าสนใจบ้างนั้นไปดูกันค่ะ… 1 ลายเล็บสีแดง มาพร้อมเพ้นท์ลายจีนบนพื้นสีขาว และติดเพชรสีทอง 2 ใครสายติดเพชรต้องไม่พลาดลายนี้กับพื้นสีแดงมาพร้อมเพ้นท์ลายดอกไม่สีขาวอันใหญ่ มาพร้อมเพชรติดเพิ่มความหรู 3 สีแดงขาวกับลายเล็บดอกไม้มาพร้อมติดเพชรให้เข้ากับโทนสี 4 ลายเล็บสุดน่ารักโทนสี...

รู้ก่อน … ลงทะเบียนเราเที่ยวด้วยกัน

หลังจากที่คณะรัฐมนตรี (ครม.) มีมติเห็นชอบในรายละเอียดของมาตรการกระตุ้นการท่องเที่ยวภายในประเทศ ที่ต้องหยุดชะงักไปตลอดหลายเดือนที่ผ่านมา เพราะการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 (COVID-19) โดยมาตรการท่องเที่ยว 2 โครงการ ประกอบด้วย

แพ็กเกจ “เราเที่ยวด้วยกัน”

สำหรับโครงการนี้ เป็นการนำแพ็กเกจกระตุ้นการท่องเที่ยวเดิมมารวมกัน นั่นคือ “เที่ยวปันสุข” กับ “เราไปเที่ยวกัน” โดยเปิดให้ประชาชนทั่วไปลงทะเบียนเราเที่ยวด้วยกัน ตั้งแต่วันที่ 15 กรกฎาคม 2563 ผ่าน www.เราเที่ยวด้วยกัน.com และต้องโหลดแอปพลิเคชัน “เป๋าตัง” ไว้สำหรับรับเงินเที่ยว อีวอยเชอร์ (E-Voucher) ด้วย

แพ็กเกจ “กำลังใจ”

เป็นโครงการที่เปิดให้เจ้าหน้าที่อาสาสมัครสาธารณสุขประจำหมู่บ้าน (อสม.) และเจ้าหน้าที่โรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบล (รพ.สต.) โดยการมอบแพ็กเกจนำเที่ยว 2 วัน 1 คืน ในราคาไม่เกิน 2,000 บาท ต่อ 1 คน ต่อ 1 สิทธิ์

และเพื่อเป็นการเตรียมพร้อมก่อนเปิดให้ลงทะเบียนรับสิทธิโครงการเราเที่ยวด้วยกันอย่างเป็นทางการ วันนี้ Promotions ขอพาไปทบทวนเงื่อนไข และขั้นตอนรับสิทธิแพ็กเกจเราเที่ยวด้วยกัน เพื่อไม่ให้ทุกคนต้องพลาดสิทธิ์ดี ๆ แบบนี้ไปอย่างน่าเสียดาย


ลงทะเบียนเราเที่ยวด้วยกัน มีเงื่อนไขอะไรบ้าง ?


(1) มีบัตรประจำตัวประชาชนและเป็นบุคคลสัญชาติไทย

(2) อายุตั้งแต่ 18 ปีบริบูรณ์ขึ้นไป ณ วันที่ลงทะเบียน

(3) ต้องใช้สิทธิในจังหวัดที่ไม่ใช่ทะเบียนบ้านของตนเอง


เปิดวิธีการและขั้นตอนรับสิทธิแพ็กเกจเราเที่ยวด้วยกัน


ขั้นตอนที่ 1
  • เข้าไปที่หน้าเว็บไซต์ www.เราเที่ยวด้วยกัน.com ก็จะมีแถบหัวข้อปรากฏขึ้นมา “ลงทะเบียนรับสิทธิสำหรับประชาชน” เพื่อรับสิทธิ หลังจากนั้น รอ SMS แจ้งผลการลงทะเบียน

สำหรับสิทธิที่จะได้รับตามแพ็กเกจนี้ ประกอบด้วย

(1) ส่วนลดค่าที่พัก 40%
(2) คูปองอาหาร/ท่องเที่ยวมูลค่า 600 บาท/วัน
(3) เงินคืนค่าตั๋วเครื่องบิน 40%

ขั้นตอนที่ 2
ขั้นตอนที่ 3
  • ดำเนินการจองโรงแรม หรือที่พัก ผ่านเว็บไซต์ของโรงแรม หรือผ่านระบบออนไลน์ทราเวลเอเจนซี่ที่ร่วมโครงการ (ต้องไม่อยู่ในจังหวัดตามทะเบียนบ้านของผู้ใช้สิทธิ) พร้อมชำระเงินส่วนประชาชน เพื่อรับสิทธิที่ 1
ขั้นตอนที่ 4
  • เช็คอิน เช็คเอาท์ที่พักตามวันที่กำหนด พร้อมรับคูปองอาหาร / ท่องเที่ยวตามสิทธิที่ 2 เป็นรายวันผ่านแอปพลิเคชันเป๋าตัง
ขั้นตอนที่ 5
  • กรณีเดินทางด้วยเครื่องบิน สามารถลงทะเบียนขอเงินคืนตามสิทธิที่ 3 ได้ หลังเช็คเอาท์เรียบร้อยแล้ว

และหนึ่งในข้อสงสัยที่กวนใจผู้รอรับสิทธิตามแพ็กเกจเราเที่ยวด้วยกัน นั่นคือ หากใช้เงินจำนวนนั้น ๆ ไม่หมด สามารถนำไปใช้ต่อที่จังหวัดอื่นได้หรือไม่ ? สำหรับเรื่องนี้ คำตอบคือ ไม่สามารถนำไปใช้ต่อที่จังหวัดอื่น ๆ ได้ ต้องใช้ในจังหวัดที่ไปเที่ยวเท่านั้น และสุดท้าย หากใช้เงินที่ได้ตามแพ็กเกจไม่หมดจริง ๆ ระบบจะยึดเงินส่วนที่เหลือกลับคืน

สำหรับผู้ที่มีข้อสงสัยเกี่ยวกับโครงการเราเที่ยวด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการลงทะเบียน หรือขั้นตอนการใช้สิทธิ สามารถสอบถามรายละเอียดผ่าน LINE Krungthai Connext ได้แล้วตั้งแต่วันนี้ เป็นต้นไป

ที่มา : เฟซบุ๊ก ไทยคู่ฟ้า


READ MORE :

Hot Topics

Promotion ทรูมฟ ยิ่งเติม ยิ่งอร่อย แลกซื้อโออิชิกล่อง 5 บาท

โปรโมชั่น ทรูมฟ ยิ่งเติม ยิ่งอร่อย กับโออิชิ กรีนที ทรูมูฟมอบความพิเศษให้ลูกค้ากันอีกครั้ง กับโปรโมชั่น ทรูมฟ ยิ่งเติม ยิ่งอร่อย เพียงเติมเงินทรูมูฟ 90 บาทขึ้นไป  ทั้งบัตรเติมเงิน สลิปบัตรเงินสด หรือเติมเงินออนไลน์ ก็สามารถนำใบเสร็จมาใช้เป็นส่วนลด เพื่อซื้อโออิชิ กรีนที แบบกล่องได้ในราคาเพียง 5 บาทเท่านั้น เติมความสดชื่นกันได้เลยที่ร้าน 7-11 ทุกสาขา...

Promotion Power Mall Smart celebration

โปรโมชั่น Power Mall Smart celebration เติมเต็มเทศกาลแห่งความสุขด้วยเทคโนโลยีสุดสมาร์ท Power Mall เติมเต็มเทศกาลแห่งความสุขด้วยเทคโนโลยีสุดสมาร์ทกับเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน gadget และสินค้า IT แบรนด์ชั้นนำ กับโปรโมชั่น Power Mall Smart celebration ช็อปสินค้าในรายการรับบัตรกำนัล ลดเพิ่ม เงินคืน รวมสูงสุด 21% และรับฟรีบัตรกำนัลห้างฯ มูลค่าสูงสุด 1,300...

BaNANA IT โปรกลางปี MIDYEAR Sale

ห้ามพลาด!! กับสินค้าไอที ลดสูงสุด 50% BaNANAIT จัดโปรโมชั่นใหญ่อีกแล้ว นำขบวนสินค้า ไอที อาทิ Smartphone, โน๊ตบุ๊ค, แท็บเล็ต, คอมประกอบ, อุปกรณ์เสริม จากหลากหลายแบรนด์ชั้นนำ มาลดกระหน่ำช่วงกลางปี และยังมาพร้อมของสมนาคุณมากมาย ด้วยโปรโมชั่น MIDYEAR Sale ลดราคาสูงสุด 50% และมาพร้อมโปรโมชั่น ผ่อน 0%...

Reviews

สินเชื่อปิดบัตรเครดิต 2564 ธนาคารไหนดี ? กู้ง่าย ดอกเบี้ยต่ำ

ปลดหนี้บัตรเครดิต ไม่ยากอย่างที่คิด ปัญหาหนี้สะสมของคนไทยนั้น ไม่ได้เพิ่งเกิดขึ้นหลังเกิดสถานการณ์แพร่ระบาดของโควิด-19 แต่ปัญหานี้เกิดขึ้นมาจากค่านิยมการใช้จ่ายที่มากเกินตัว หรือที่เรียกว่า ใช้จ่ายแบบสุรุ่ยสุร่าย โดยเฉพาะการหยิบยืมเงินในอนาคตมาจับจ่ายซื้อสินค้าและบริการต่าง ๆ ผ่านการชำระด้วยบัตรเครดิต เมื่อเลือกวิธีใช้จ่ายแบบนี้เป็นประจำ ย่อมนำไปสู่หนี้สะสมในปริมาณสูงมากจนไม่สามารถดำเนินการจ่ายและชำระหนี้บัตรเครดิตได้เต็มจำนวน เมื่อจ่ายบัตรเครดิตไม่ไหว ก็ต้องเลือกจ่ายเฉพาะขั้นต่ำ และยอมเสียดอกเบี้ยจนไม่สามารถแบกรับภาระทั้งหมดได้ ทั้งนี้ เพื่อเป็นการปลดหนี้บัตรเครดิตให้ได้ผลจริง เราขอนำเสนอการสินเชื่อปิดบัตรเครดิต ทางเลือกที่ช่วยให้คุณผ่าทางตัน และปลดหนี้ได้ภายในช่วงเวลาอันรวดเร็วมาฝาก ส่วนใครที่กำลังสงสัยว่า ควรเลือกสินเชื่อปิดบัตรเครดิต ธนาคารไหนดี ในปี 2564 ตามไปดูคำตอบกันเลย สินเชื่อส่วนบุคคล...

ประกันโควิดสินมั่นคงเบี้ยเริ่มต้นราคาเท่าไหร่

ประกันไวรัสโคโรน่าจากสินมั่นคงมีกี่แบบ ในช่วงนี้ใคร ๆ ก็อยากทำประกันไวรัสโคโรนา (โควิด-19) กันทั้งนั้น แต่ว่าทำของบริษัทไหนคุ้มค่า เบี้ยถูก ความคุ้มครองสูง เงื่อนไขไม่เยอะกันล่ะ เนื่องจากการแพร่ระบาดระลอกใหม่ที่ทวีความรุ่นแรงกว่ารอบแรกเมื่อปีก่อนเนื่องจากกินพื้นที่หลายจังหวัด มีผู้ติดเชื้อภายในประเทศต่อวันจำนวนมาก ที่น่าเป็นห่วงก็คือรัฐบาลไม่ได้มีคำสั่งล็อคดาวน์ประเทศเหมือนครั้งแรก ทำให้โอกาสติดเชื้อมีมากขึ้น และในวันนี้จะขอพาเพื่อน ๆ มารู้จักกับประกันโควิดจากสินมั่นคงประกันภัย ที่มีความพิเศษมากมาย ทั้งเรื่องความคุ้มครอง เบี้ยประกันที่ถูก และเงื่อนไขที่ไม่มาก มาดูกันหน่อยว่าดียังไงจะได้ตัดสินใจซื้อได้ถูก ประกันโควิดสินมั่นคง มี 2 แบบ ดังนี้ 1....

สินเชื่อออนไลน์อนุมัติทันที ถูกกฎหมาย ที่ไหนดี

เงินด่วนทันใจ มีที่ไหนบ้าง ? จากสถานการณ์การระบาดของไวรัสโคโรนา 2019 หรือที่เรารู้จักกันในชื่อ โควิด-19 ที่กลับมาระบาดระลอกใหม่ในประเทศไทย ตั้งแต่ช่วงกลางเดือนธันวาคม 2563 เป็นผลให้พบผู้ติดเชื้อ COVID-19 ในบ้านเราเป็นวงกว้างเกือบทั่วประเทศ หรือจำนวน 57 จังหวัด เป็นผลให้ภาครัฐต้องเร่งออกมาตรการควบคุมการระบาดของโควิด-19 แบบเข้มข้น โดยไม่ล็อกดาวน์ ทำให้หลาย ๆ ธุรกิจ รวมไปถึงร้านค้าต่าง ๆ ต้องหยุดกิจการชั่วคราว โดยเฉพาะ...