โปรดีบอกต่อ! บัตรเครดิต Citi รับบัตรกำนัลสตาร์บัคส์และเครดิตเงินคืนเมื่อบินในประเทศ

ลูกค้าซิตี้รับอภิสิทธิ์สูงสุด 4 ต่อ จาก Starbucks, สายการบิน และบัตรเครดิต

ในช่วงที่เริ่มมีการเปิดประเทศและรณรงค์ให้คนออกมาเที่ยวในประเทศกันมากขึ้น เพื่อกระตุ้นเศรษฐกิจไทย โครงการต่าง ๆ เช่น เราเที่ยวด้วยกัน ก็ออกมาเพื่อกระตุ้นการท่องเที่ยวเช่นกัน แต่สำหรับผู้ที่ถือบัตรเครดิตซิตี้อาจจะมีทางเลือกอื่นสำหรับการเที่ยว เพราะบัตรเครดิตซิตี้มอบสิทธิประโยชน์ในการเที่ยวในประเทศให้สูงสุดถึง 4 ต่อ ระยะเวลาโปรโมชั่นตั้งแต่ 1 สิงหาคม – 30 กันยายน 2563 มีรายละเอียดโปรโมชั่น ดังนี้

ต่อที่ 1 บัตรกำนัลสตาร์บัคส์ 100 บาท

บัตรกำนัลสตาร์บัคส์
บัตรกำนัลสตาร์บัคส์

บัตรกำนัลสตาร์บัคส์มูลค่า 100 บาทนี้จะมอบให้แก่ผู้ถือบัตรเครดิตซิตี้ที่มียอดใช้จ่ายรวม 6,000 บาท/เซลล์สลิป โดยจำกัดเพียง 100 ท่านแรกที่มียอดใช้จ่ายถึง ใครอยากได้บัตรกำนัลสตาร์บัคส์ต้องรีบใช้จ่ายให้ทัน 100 คนแรกให้ได้

ต่อที่ 2 รับเครดิตเงินคืน 300 บาท เมื่อจองตั๋วเครื่องบิน

รับเครดิตเงินคืน
รัเครดิตเงินคืน 300 บาท เมื่อบินในประเทศ

การรับเครดิตเงินคืนนี้จำกัดเฉพาะการจองผ่านสายการบินไทยและสายการบินไทยสไมล์เท่านั้น โดยทุก ๆ 5,000 บาทจะแลกรับเครดิตเงินคืนได้ 100 บาท และจำกัดให้แลกได้สูงสุดไม่เกินคนละ 300 บาท ก่อนการซื้อและจองตั๋วเครื่องบินจะต้องไปลงทะเบียนโดยการส่ง SMS ไปยังบัตรเครดิต ดูรายละเอียดการส่ง SMS ได้ภายในเว็บไซต์บัตรเครดิตซิตี้

ต่อที่ 3 รับเครดิตเงินคืน 1,000 บาท เมื่อแลกคะแนนซิตี้รีวอร์ด

คะแนนสะสมซิตี้รีวอร์ด
แลกคะแนนสะสมซิตี้รีวอร์ด

เครดิตเงินคืน 1,000 บาทนี้จำกัดเฉพาะผู้ถือบัตรเครดิตซิตี้ รอยัล ออร์คิดส์ พลัส พรีเฟอร์ และซีเล็คท์เท่านั้น สามารถทำได้โดยการใช้คะแนนซิตี้รีวอร์ด 4,000 คะแนน

ต่อที่ 4 เข้าใช้ห้องรับรองพิเศษรอยัล ซิลท์ สุวรรณภูมิฟรี

ห้องรับรองสุวรรณภูมิ
สิทธิ์ใช้ห้องพักรับรองที่สุวรรณภูมิ

สิทธิ์ในการเข้าใช้ห้องรับรองพิเศษรอยัล ซิลท์ ณ สนามบินสุวรรณภูมินี้จำกัดเฉพาะผู้ถือบัตรเครดิตซิตี้ รอยัล ออร์คิดส์ พลัส พรีเฟอร์ และซีเล็คท์เท่านั้น โดยห้องนี้จะตั้งอยู่ที่อาคารเทียบเครื่องบิน (Concourse) A โดยทำได้เพียงการแสดงบัตรโดยสารต่อเจ้าหน้าที่เท่านั้น

สิทธิประโยชน์ที่ให้สูงสุดถึง 4 ต่อ ช่วยให้การไปเที่ยวในประเทศคุ้มค่ามากยิ่งขึ้น และเป็นการประหยัดค่าเดินทางได้อีกทางหนึ่ง ใครมีบัตรเครดิตซิตี้กับตัวแล้วอยากไปเที่ยวสักที่ในประเทศก็ต้องรีบจองก่อนหมดเขตสิ้นเดือนกันยายนนี้แล้วนะ

อ่านเพิ่มเติม: