Christmas นี้ไม่มีเหงาเก็บกระเป๋าพร้อมขึ้นเครื่องเที่ยว Disneyland Paris กันดีกว่า

เที่ยว Christmas ที่ไหนไม่สนุกเท่าที่ Disneyland Paris

ประเทศฝรั่งเศสถือเป็นหนึ่งประเทศที่มีแหล่งท่องเที่ยวชั้นนำของยุโรปและเป็นประเทศที่มีคนไทยหลาย ๆ คนที่ไปเที่ยวกัน แม้เมื่อตอนต้นปีจะเกิดเหตุการณ์ประท้วงที่ฝรั่งเศสก็ตาม แต่ในปัจจุบันสถานการณ์ได้กลับมาเป็นปกติแล้วและนักท่องเที่ยวยังคงเข้ามาท่องเที่ยวอย่างคึกคักเหมือนเดิม ประเทศฝรั่งเศสนั้นเป็นประเทศที่มีสถานที่ท่องเที่ยวมากมายขนาดแค่กรุงปารีสแค่เมืองเดียวก็มีสถานที่ท่องเที่ยวเยอะจนเที่ยวทั้งเดือนก็ไม่หมดแล้ว และยิ่งตอนนี้เป็นช่วง Christmas แล้วด้วย สวนสนุก Disneyland Paris ได้จัดเทศกาลรับวัน Christmas ให้ทุก ๆ คนได้ไปร่วมสนุกกันแล้ว

Disneyland Paris ที่แห่งนี้มีแต่ความสนุก

เป็นที่รู้กันดีอยู่แล้วนะครับว่า Disneyland Paris นั้นเป็นสวนสนุกที่มีเครื่องเล่นมากมายจนเล่นทั้งวันก็ไม่หมดมีทั้งเครื่องเล่นสำหรับผู้ใหญ่และสำหรับเด็ก Disneyland Paris จึงเป็นอีกหนึ่งแหล่งท่องเที่ยวที่ใครได้ไปประเทศฝรั่งเศสนั้นต้องมาที่นี่อย่างแน่นอน และเทศกาลสำคัญของทางฝั่งยุโรปอย่าง Christmas ยังถูกจัดขึ้นที่ Disneyland Paris นี้ด้วยไหน ๆ Disney เป็นคนจัดงานแล้วมีหรือจะให้เสียชื่อจริงไหม นอกเหนือจากเครื่องเล่นปกติที่มีให้เล่นแล้วทาง Disney นั้นยังมีอื่นอีกมากมายรอทุกคนอยู่ในงาน แต่เพื่อความปลอดภัยการทำประกันเมื่อเดินทางไปท่องเที่ยวต่างประเทศ ก็จะทำให้เราหมดห่วงไปได้อีกหนึ่งอย่าง

สิ่งที่จะพบได้แค่ในเทศกาล Christmas ที่ Disneyland Paris เท่านั้น

  • อีเวนท์จุดไฟให้ต้น Christmas ที่มีความสูงถึง 24 เมตร หากใครนึกภาพไม่ออกว่าสูงขนาดไหน ต้น Christmas นี้นั้นสูงประมาณตึก 8 ชั้น โดยอีเวนท์นี้จะเริ่มกลางโซน Main Street และทุก ๆ คนจะพบลุงซานตาครอสได้ที่นี่อีกด้วย
  • การแสดงของเจ้าหญิง Disney พร้อมกับขบวนพาเหรดที่มีเฉพาะเทศกาล Christmas เท่านั้น จัดแสดงวันละ 2 รอบ เท่านั้น
  • ทางโซน Walt Disney Studios Park ก็มีการจัดแสดงโชว์แบบ Big Band ของตัวละครขวัญใจทุก ๆ คนอย่าง Mickey Mouse อีกด้วย
  • เทศกาลสุดพิเศษแบบนี้ไม่เสียค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมจากเดิมอีกด้วย

เวลาทำการของสวนสนุกและค่าเข้า

โซน Disneyland Park

  • เปิดทุกวันเวลา 10.00 – 23.00 น.

โซน Walt Disney Studios Park

  • เปิดทุกวันเวลา 10.00 – 19.00 น.

ราคาบัตรเข้าสวนสนุก

  • ราคาบัตร Super Magic Ticket 1 Day ผู้ใหญ่ 1 วัน ราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 87 ยูโรหรือประมาณ 3,100 บาท
  • ราคาบัตร 1 Day Ticket With Shuttle ตั๋วผู้ใหญ่ 1 วัน พร้อมรถรับส่งราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 92 ยูโร หรือประมาณ 3,200 บาท
  • แต่ที่แนะนำเลยคือบัตร Super & Ultimate Fastpass คือบัตรเข้าสวนสนุกได้เลยและเล่นเครื่องได้โดยไม่ต้องต่าคิวเนื่องจากถ้าจะให้ไปรอคิวคงจะได้เสียเวลาเป็นชั่วโมงแน่ต่อเครื่องเล่นอันเดียว โดยราคาของบัตรเริ่มต้นจะอยู่ที่ 45 – 150 ยูโรหรือประมาณ 1,600 – 5,200 บาท

ใครที่กำลังมีแผนที่จะไปเที่ยวฝรั่งเศส Disneyland Paris ถือเป็นอีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวที่ควรไป และยิ่งเทศกาล Christmas ที่ Disneyland Paris นั้นมีเวลาจำกัดอีกด้วยนะโดยเริ่มจัดงาน ตั้งแต่ 9 พฤศจิกายน 62 จนไปถึง 6 มกราคม 63 สำหรับใครที่กำลังกังวลเรื่องค่าใช้จ่ายของบัตรเข้า Disneyland Paris ว่าแพงเกินไปเราขอแนะนำให้จองผ่านเ Klook เพราะจะได้บัตรที่ถูกกว่าไปซื้อที่หน้าสวนสนุก ช่วยประหยัดได้อีกหลายบาทเลยด้วย นอกจากนี้ยังมีบัตรสำหรับกิจกรรมท่องเที่ยวอื่น ๆ ทั่วทั้งโลกให้ได้เลือกอีกด้วยหากใครสนใจสามารถเข้าไปดูรายละเอียดได้เลยที่ทาง Klook

และอีกหนึ่งแคมเปญที่สำคัญของ Klook ประจำเดือนพฤศจิกานยน 2562 ต้องแคมเปญลดแพ็กเกจต่าง ๆ ภายในเว็บไซต์ Klook ถึง 11% ในชื่อแคมเปญ “ลามะ” หากสนใจรับส่วนลดฟรี ๆ ก็กดเข้าไปที่ปุ่มแคมเปญด้านล่างได้เลย

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่