เช็คอิน! 10 สถานที่ท่องเที่ยวในกรุงเทพฯ ช่วงโควิด-19

หมดโควิดแล้วเจอกัน Klook จัดดีลทริปหน้าคุ้มแน่ เที่ยวภูเก็ต

ดีลจองก่อนค่อยเที่ยว ร้านอาหาร ที่พัก คุ้มกว่าที่ Klook แม้ว่าในช่วงนี้สถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19 จะยังคงน่าเป็นห่วงอยู่ แต่เรื่องกินเรื่องเที่ยวก็เหมือนสิ่งปลอบประโลมใจในช่วงเวลาวิกฤตินี้ แต่เพื่อความปลอดภัย ป้องกันการติดเชื้อและลดการแพร่ระบาด การไปกินไปเที่ยวจึงอาจจะยังไม่สามารถทำได้สะดวก อย่างไรก็ตาม Promotions ก็ไม่พลาด มาแนะนำโปรโมชั่นดีลสุดคุ้ม ไม่ว่าจะท่องเที่ยว ที่พัก ร้านอาหาร พิเศษที่สามารถจองไว้ก่อนค่อยเที่ยว กับโปรโมชั่นทริปหน้าคุ้มแน่จาก Klook พร้อมแจกโค้ดส่วนลดทันที 100 บาท มีดีลท่องเที่ยว...

KLOOK เปิดจองบัตรรถไฟฟ้า ARL เที่ยวเดียวเหลือเพียง 10.-

จองบัตรโดยสารรถไฟฟ้าแอร์พอร์ต เรล ลิงค์ กับ KLOOK ลดแรง 78% KLOOK จัดโปรฯแรงสุดคุ้มโดยเฉพาะผู้ที่เดินทางโดยใช้บริการรถไฟฟ้าแอร์พอร์ต เรล ลิงค์เป็นประจำ ด้วยการลดราคาบัตรโดยสารรถไฟฟ้าแอร์พอร์ต เรล ลิงค์ (ARL) เหลือเพียง 10 บาท ต่อเที่ยว จากราคาปกติ 45 บาท พร้อมบริการจัดส่งฟรี! ถึงบ้าน อายุการใช้งานคูปองวันนี้...

สายช้อปห้ามพลาด JD Central 8.8 2021 ยกขบวนสินค้ามาให้เลือกช้อปเพียบ

เตรียมตัวให้พร้อมมหกรรมส่วนลดสินค้าครั้งใหญ่ JD Central 8.8 2021 สวัสดีค่ะเข้าสู่เดือนสิงหาคมเช่นนี้แน่นอนว่าต้องเตรียมกำลังตั้งตารอคอย สำหรับโปรโมชั่นและส่วนลดสุดพิเศษในการเลือกชมสินค้ากันอยู่อย่างแน่นอนโดยเฉพาะอย่างยิ่งวันดีเดย์กับมหกรรมส่วนลดสินค้าครั้งใหญ่ของเว็บไซต์ออนไลน์ต่าง ๆ ที่เตรียมจัดโปรโมชั่นพร้อมส่วนลดสุดพิเศษที่ช่วยให้คุณประหยัดได้มากยิ่งขึ้นในการเลือกช้อปออนไลน์ ช่วงนี้ขอเอาใจคนชอบการช้อปปิ้งออนไลน์กับมหกรรมส่วนลดสินค้าครั้งใหญ่ประจำเดือนจาก JD Central กับโปรโมชั่นส่วนลดสินค้า JD Central 8.8 ช้อปช่วยเซฟ ให้คุณช้อปสินค้าพร้อมรับส่วนลดสูงสุด 80% เริ่มช้อปกันได้ตั้งแต่วันที่ 8-10 สิงหาคม 2564 นอกจากนี้ยังมาพร้อมโปรโมชั่นส่วนลดต่าง ๆ มากมายและคูปองส่วนลดไปจนถึงบริการส่งฟรี...

รวมสายด่วนโควิด-19 ที่ควรรู้ไว้หาเตียงผู้ป่วย ขอความช่วยเหลือ

เบอร์โทรสายด่วน Covid-19 ช่วยเหลือผู้ป่วยติดเชื้อโควิด สถานการณ์ในประเทศไทยขณะนี้ คงไม่มีสถานการณ์ไหนที่น่ากังวลเท่าวิกฤติการแพร่ระบาดของโควิด-19 ซึ่งมีผู้ป่วยติดเชื้อและผู้เสียชีวิตจำนวนเพิ่มขึ้นสูงอย่างต่อเนื่อง โดยยอดผู้ป่วยสะสมแล้วกว่า 672,385 ราย ยอดสะสมผู้เสียชีวิต 5,503 ราย (ข้อมูล ณ วันที่ 4 ส.ค. 64 จากกรมควบคุมโรค) ด้วยผู้ป่วยติดเชื้อที่มีจำนวนมากขึ้นทุกวัน ส่งผลกระทบให้เกิดปัญหาเตียงเต็มหรือไม่มีเตียงรักษา ดังจะเห็นได้จากข่าวที่มีผู้ป่วยโควิดเสียชีวิตก่อนที่จะได้รับการรักษาในโรงพยาบาล หรือแยกกักตัวรักษาโควิดที่บ้าน Home Isolation...

ตรวจโควิดแบบน้ำลายราคาเท่าไหร่ ตรวจง่ายแบบไม่ต้องเจ็บตัว

Antigen Test Kit ชุดตรวจโควิดแบบน้ำลาย ราคาเท่าไหร่ ซื้อได้ที่ไหน ในช่วงที่เชื้อไวรัสโคโรนา หรือ โควิด-19 กลับมาแพร่ระบาดอีกครั้ง ส่งผลให้ประเทศไทยเจอศึกหนักอย่างมาก เนื่องจากเชื้อโควิด – 19 มีความรุนแรง ติดกันได้ง่ายกว่าครั้งก่อนๆ พบได้ทั้งผู้ป่วยแบบแสดงอาการและผู้ป่วยติดเชื้อแบบไม่แสดงอาการ ส่งผลให้หลายคนเกิดความกังวลว่าตัวเองติดเชื้อโควิด-19 หรือ อยู่ในกลุ่มเสี่ยงแบบไม่รู้ตัว เพราะฉะนั้นการป้องกันตัวเองเป็นเรื่องที่สำคัญและมองข้ามไม่ได้เด็ดขาด ไม่ว่าจะเป็นการสวมใส่หน้ากากอนามัย พกเจลทำความสะอาดมือ รวมถึงเว้นระยะห่างและงดเดินทางไปยังพื้นที่เสี่ยง ชุดตรวจแอนติเจนหาเชื้อ...

วันหยุดยาวชดเชยสงกรานต์นี้ เที่ยวไหนดี

อย่างที่ทราบกันดีว่า ช่วงสุดสัปดาห์นี้ มีวันหยุดยาวติดกันถึง 4 วัน หลังที่ประชุมคณะรัฐมนตรี (ครม.) มีมติเห็นชอบให้วันที่ 27 กรกฎาคม 2563 เป็นวันหยุดราชการ เพื่อเป็นการชดเชยวันหยุดในช่วงเทศกาลสงกรานต์ ประจำปี 2563 เนื่องจากถูกเลื่อนวันหยุดออกไป จากสาเหตุการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19

เมื่อมีวันหยุดยาวทั้งที หลาย ๆ คนก็ไม่พลาดแพ็คกระเป๋าเดินทางไปพักผ่อนยังต่างจังหวัด หลังเก็บกดต้องอยู่กับห้องมานานหลายเดือน แต่อย่างที่ทราบกันดีว่า ช่วงวันหยุดยาว คือ เทศกาลแห่งรถติด เรียกว่า ไปเที่ยวไหนก็พบเจอเพื่อนร่วมทางเต็มทุกพื้นที่แน่นอน จึงไม่แปลกที่บางคนตัดสินใจ พับแผนเที่ยวต่างจังหวัด เป็นหาที่เที่ยวในกรุงเทพฯ แทน

โดยสถานที่ท่องเที่ยวในกรุงเทพฯ นั้นมีเยอะมาก และวันนี้เราก็มีที่เที่ยวกรุงเทพฯ มาแนะนำ รับรองว่า เที่ยววนไปได้อย่างไม่มีเบื่อ แถมได้ถ่ายรูปเก็บไว้ลงเฟซบุ๊กหรือไอจีอีกเพียบ


เปิดจุดเช็คอิน ! 10 สถานที่ท่องเที่ยวในกรุงเทพฯ ช่วงโควิด-19


1. หอศิลปวัฒนธรรมแห่งกรุงเทพมหานคร

หอศิลปวัฒนธรรมแห่งกรุงเทพมหานคร สถานที่จัดแสดงผลงานศิลปะที่สำคัญของกรุงเทพฯ
หอศิลปวัฒนธรรมแห่งกรุงเทพมหานคร

หอศิลป์กรุงเทพฯ หรือ หอศิลปวัฒนธรรมแห่งกรุงเทพมหานคร (Bangkok Art and Culture Centre) เป็นสถานที่จัดแสดงผลงานศิลปะที่สำคัญของกรุงเทพฯ ที่ตั้งอยู่ที่สี่แยกปทุมวัน ที่มีทั้งหมด 10 ชั้น ซึ่งมีการจัดแสดงผลงานศิลปะที่หมุนเวียนกันแสดงอย่างไม่ขาดสาย ทั้งยังเป็นศูนย์รวมของกลุ่มศิลปิน เพื่อพบปะ แลกเปลี่ยนความคิด แนวการทำงานศิลป์ต่าง ๆ ใครที่อยากเสพงานศิลป์ ก็แวะเวียนมาที่นี่ได้เลย


2. วัดพระแก้ว

วัดพระแก้ว วัดหลวงที่สำคัญในพระราชพิธีต่าง ๆ
วัดพระแก้ว

สำหรับสายบุญที่รักการทำบุญไหว้พระ เสริมสิริมงคลควบคู่ไปกับการถ่ายรูป ไม่ควรพลาด ! แวะไปกราบพระแก้วมรกต ณ “วัดพระศรีรัตนศาสดาราม” หรือ “วัดพระแก้ว” วัดคู่บ้านคู่เมืองแห่งกรุงรัตนโกสินทร์ที่มีประวัติศาสตร์มายาวนานกว่า 200 ปี ที่ตั้งอยู่ในเขตพระราชฐานชั้นนอกภายในพระบรมมหาราชวัง ซึ่งปกติสถานที่แห่งนี้จะเนืองแน่นไปด้วยผู้คน แต่ในช่วงยุคโควิด-19 ทำให้มีประชาชนเดินทางมาที่นี่ยังไม่มาก ส่งผลให้มีมุมสวย ๆ ให้เลือกเก็บความประทับใจเพียบ


3. มหานคร สกายวอล์ค

วิวพระอาทิตย์ตก มหานคร สกายวอล์ค
วิวพระอาทิตย์ตก มหานคร สกายวอล์ค

เป็นอีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวชั้นเยี่ยมของกรุงเทพฯ ด้วยวิวพาโรนามาบนชั้นดาดฟ้า ที่อยู่บนชั้น 78 ของตึกคิง เพาเวอร์ มหานคร ทำให้คุณเห็นวิวเมืองกรุงได้รอบ 360 องศาเลยทีเดียว และหากเลือกเดินทางไปเที่ยวช่วงเวลา 17.00 น. ซึ่งเป็นช่วงไฮไลท์ ที่จะได้เห็นวิว และท้องฟ้าจากด้านบน ทั้งก่อนพระอาทิตย์ตกดิน ไปจนถึงช่วงเวลาพระอาทิตย์ตกดินไปเลยทีเดียว ถ้าไม่อยากเฟล อย่าลืมเตรียมชุดสวย ๆ พร้อมสะพายกล้องถ่ายรูปไปด้วยนะ


4. ตลาดน้ำตลิ่งชัน

ตลาดน้ำตลิ่งชัน ที่เต็มไปด้วยของอร่อยสดใหม่จากสวน
ตลาดน้ำตลิ่งชัน

เป็นตลาดน้ำใจกลางเมืองหลวงที่ยังคงความเป็นธรรมชาติ และวิถีชีวิตชาวบ้านริมสองฝั่งคลอง ที่แวดล้อมไปด้วยสวนกล้วยไม้ สวนผัก และผลไม้พื้นบ้านไว้ได้อย่างครบถ้วน สำหรับผักผลไม้ที่วางจำหน่ายส่วนใหญ่เป็นผลผลิตจากสวนของชาวบ้านในพื้นที่


5. หอศิลป์ร่วมสมัยราชดำเนิน

หอศิลป์ร่วมสมัยราชดำเนิน สถานที่บ่มเพาะศิลปินรุ่นใหม่และเป็นแหล่งพบปะแลกเปลี่ยนศิลปะร่วมสมัยทุกแขนง
หอศิลป์ร่วมสมัยราชดำเนิน

เป็นอีกหนึ่งพื้นที่ที่ใช้จัดแสดงนิทรรศการศิลปะร่วมสมัย และกิจกรรมเกี่ยวกับศิลปวัฒนธรรมร่วมสมัย โดยจะมีทั้งนิทรรศการหมุนเวียน และนิทรรศการของศูนย์วัฒนธรรมอาเซียน ทั้งยังเป็นสถานที่บ่มเพาะศิลปินรุ่นใหม่และเป็นแหล่งพบปะแลกเปลี่ยนศิลปะร่วมสมัยทุกแขนง


6. ท้องฟ้าจำลองกรุงเทพ

ท้องฟ้าจำลองกรุงเทพ สถานที่ดูดาวตอนกลางวันของเมืองกรุง
ท้องฟ้าจำลองกรุงเทพ

ไม่ต้องแพ็คกระเป๋าไปกางเต็นท์ดูดาวตามป่า ตามดอย แค่อยู่ที่กรุงเทพฯ ก็สามารถนอนดูดาวกันให้เพลินใจได้ที่ ท้องฟ้าจำลอง แหล่งท่องเที่ยวที่บอกเล่าเรื่องราวด้านวิชาดาราศาสตร์ วิทยาศาสตร์ ภูมิศาสตร์ไว้อย่างครบถ้วน


7. สวนรถไฟ

สวนรถไฟ จตุจักร สวนสาธารณะที่ถูกเรียกว่า ปอดของกรุงเทพฯ
สวนรถไฟ จตุจักร

อีกหนึ่งกิจกรรมดีที่น่าสนใจช่วงวันหยุดนี้ ก็คือการจูงมือกันมาปั่นจักรยานสูดอากาศกลางสวนรถไฟหรือสวนวชิรเบญจทัศที่จตุจักร จุดเช็คอินที่ขึ้นชื่อว่า เป็นปอดอีกแห่งของกรุงเทพฯ แต่ถ้าคิดว่า ปั่นจักรยานอย่างเดียวดูน่าเบื่อไป ก็สามารถมาปูเสื่อนั่งปิกนิกใต้ต้นไม้ก็ได้เช่นกัน


8. เยาวราช

เยาวราช แหล่งของกินที่ขึ้นชื่อของกรุงเทพฯ
เยาวราช ภาพจาก tourismthailand.org

ย่านไชน่าทาวน์ที่โด่งดังที่สุดในไทย ทั้งยังมีชื่อเสียงไปทั่วโลกในฐานะ “ย่านสตรีทฟู้ด” ที่มีของกินนานาชนิดริมสองข้างทางให้ได้อร่อยกันในราคาย่อมเยา


9. Beauty and the Box

Beauty and the Box ไม่แวะไปแชะภาพที่นี่ ถือว่าพลาด
Beauty and the Box

ที่เที่ยวแห่งใหม่ของกรุงเทพฯ ที่เป็นมากกว่าแกลเลอรี่ เพราะทุกพื้นที่ที่เน้นการมีส่วนร่วมระหว่างผลงานศิลปะและผู้ที่มาร่วมเดินที่แกลเลอรี่ สร้างประสบการณ์ในแบบเฉพาะ ที่แต่ละคนจะได้ความสนุก และได้รูปภาพในรูปแบบของตัวเอง


10. SeaLife Bangkok Ocean World

SeaLife Bangkok Ocean World สำรวจทะเลลึกกลางกรุง
SeaLife Bangkok Ocean World

นี่คือ อควาเรียมแห่งใหญ่ใจกลางเมือง อันเป็นสถานที่จัดแสดงสิ่งมีชีวิตในท้องทะเลหลากหลายสายพันธุ์ โดยมีการจัดแบ่งโซนให้ได้เดินชมความสวยงามของใต้ท้องทะเลมากมาย นอกจากนี้ ยังมีกิจกรรมพิเศษ ๆ ที่น่าลอง ทั้งการดำน้ำกับฉลาม ล่องเรือท้องกระจก เผชิญหน้ากับฉลาม เป็นต้น

และทั้งหมดนี้ เป็น 10 สถานที่ท่องเที่ยวในกรุงเทพฯ ที่น่าตามไปเช็คอิน วันหยุดยาวนี้ ใครที่ไม่มีแพลนไปเที่ยวต่างจังหวัด ก็แวะเวียนไปตามสถานที่ท่องเที่ยวที่เราชี้เป้าไว้ได้เลยนะ และที่สำคัญ อย่าลืมดูแลตัวเองด้วยการสวมหน้ากากอนามัย, ล้างมือบ่อย ๆ และไม่ใช้สิ่งของร่วมกับผู้อื่น เพื่อป้องกันโควิด-19 กันด้วยนะ เพื่อให้การท่องเที่ยวปลอดภัยต่อตนเองและผู้อื่น

สำหรับใครที่กำลังมองหาหน้ากากอนามัย เนื่องจากสต็อกที่เคยมีค่อย ๆ หมดไป ก็สามารถเข้าไปเลือกซื้อหน้ากากอนามัยได้ที่เว็บช้อปปิ้งออนไลน์ ไม่ว่าจะเป็น Lazada, Shopee, JD Central, ShopAt24 และ OfficeMate โดยแต่ละที่ก็มีโปรโมชันส่วนลดที่แตกต่างกันออกไป

Lazada

หน้ากากอนามัย Lazada
หน้ากากอนามัย Lazada


Shopee

หน้ากากอนามัย Shopee
หน้ากากอนามัย Shopee


OfficeMate

OfficeMate หน้ากากอนามัย
OfficeMate หน้ากากอนามัย


JD Central

หน้ากากอนามัย JD Central
หน้ากากอนามัย JD Central


ShopAt24

หน้ากากอนามัย ShopAt24
หน้ากากอนามัย ShopAt24


READ MORE :

Hot Topics

โปรโมชั่นเมโกะ คลินิก ซื้อโปรแกรมศัลยกรรม,เลเซอร์ 0%นาน 6 เดือน เฉพาะTesco Credit Card

Promotion เพื่อคนรักผิวที่เมโกะ คลินิก  ผ่อน 0 %นาน 6 เดือน เฉพาะ Tesco Credit Card   ใครที่ต้องการดูแลรักษาผิวพรรณให้สวยใส แต่กำลังกลุ้มใจกับราคาอยู่ล่ะก็... เมโกะ คลินิก ร่วมกับ Tesco Credit Card จัดโปรโมชั่นพิเศษสุดๆ เมื่อซื้อโปรแกรมศัลยกรรมและเลเซอร์ในราคาปกติ โดยรูดผ่านบัตร Tesco Credit Card รับสิทธิผ่อนจ่าย...

Promotion Boots 1 แถม 1

โปรโมชั่น Boots 1 แถม 1 ต้อนรับเดือนแห่งความรักด้วยโปรโมชั่นสุดคุ้ม มาซื้อสินค้าเป็นคู่ยิ่งคุ้ม เพราะ Boots จัดโปรโมชั่นต้อนรับเดือนแห่งความรักสุดคุ้ม ซื้อ 1 แถม 1 กับผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า บำรุงผิวกาย ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม แต่งหน้า ผลิตภัณฑ์ดูแลสุขภาพ และอีกมากมาย ซื้อให้ตัวเองแถมให้คนรัก หรือซื้อให้คนรักแถมให้ตัวเองก็แล้วแต่ที่ Boots ทุกสาขา ตั้งแต่วันนี้ - 29 ก.พ. 55 ดูรายละเอียดสินค้าที่ร่วมรายการได้ที่ http://th.boots.com/thai/index.php  

โปรโมชั่น ร้านนายอินทร์ ที่งานมหกรรมหนังสือ

รู้ใจนักอ่าน เอาใจคนรักหนังสือตัวจริง   พรุ่งนี้แล้วนะคะ กับงานมหกรรมหนังสือระดับชาติ พรุ่งนี้งานมหกรรมหนังสือระดับชาติ ครั้งที่ 19 เริ่มจัดเป็นวันแรก เราจึงนำโปรโมชั่น จากร้านนายอินทร์ มาฝากท่านที่กำลังสนใจ ไปร่วมงานนี้ โปรโมชั่นสุดพิเศษ ของร้านนายอินทร์ ภายในงานมหกรรมหนังสือแห่งชาติ ครั้งที่ 19 "Promotion ต่างๆ" ลด 15% เมื่อซื้อหนังสือในเครืออมรินทร์ และสำนักพิมพ์ที่ร่วมรายการ ลด 20 % เมื่อซื้อเมื่อซื้อหนังสือในเครืออมรินทร์ 4 เล่ม...

Reviews

Telos95 คืออะไร? อยู่ในคอลลาเจน อาหารเสริมตัวไหนบ้าง?

แม้จะเป็นยุคโควิด ผู้คนที่รักสุขภาพยังคงเสาะแสวงหา อาหาร และ อาหารเสริมเพื่อบำรุงร่างกายอย่างต่อเนื่อง โดยหลายคนเน้นการรับประทานอาหารเสริม คอลลาเจน ที่มีส่วนผสมของวิตามิน และ สารต่างๆ เพื่อให้ร่างกายได้รับสิ่งที่อาจหาที่อื่นๆไม่ได้ โดยล่าสุดเราหลายคนได้ยินสารที่ใช้ชื่อว่า Telos95 ก็เริ่มสงสัยว่ามันคืออะไรนะ? Telos95 มีที่มาอย่างไร? ครั้งแรกที่ได้ยินชื่อนี้แว่บแรกนึกถึงน้ำมันเบนซิน 95 ที่ มีให้เติมตามปั๊มทั่วไป แต่จริงๆ แล้ว Teslos95 เป็นหนึ่งในสารอาหารในหมวด "Plant-based dietary...

เราช่วยกัน จุดตรวจโควิด รีวิว ใช้ดีไหม? หลังจากทดสอบมา 2 วัน

แม้ว่าสถานการณ์ การติดเชื้อยังคงน่าเป็นห่วงในประเทศไทย แต่มีหลายภาคฝ่ายที่ยังคอยช่วยเหลือกัน โดยล่าสุด มีการพัฒนาระบบเว็บไซต์ ที่ใช้ชื่อว่า เราช่วยกัน หรือ Wheretotestcovid19.com เพื่อ ให้หาจุดตรวจโควิดที่ใกล้ฉันมากที่สุด และนี่คือการรีวิว หลังจากทดลองใช้มา 2 วัน จุดตรวจโควิด เต็มทุกพื้นที่ ทุกวัน การตรวจโควิด เป็นการลดความเสี่ยง และเพื่อหาว่าตัวเองเสี่ยงหรือไม่ หากมีการสัมผัสหรืออยู่ใกล้ชิดกับผู้ที่ติดเชื้อ ซึ่งปัญหาในปัจจุบันนี้ ยังคงเป็นเรื่องที่ว่า จุดตรวจมีการจองคิวเต็มทุกพื้นที่ การตรวจภาคเอกชน...

สินเชื่อบัวหลวงอุ่นใจ ไม่ใช้หลักทรัพย์ สมัครง่าย จ่ายเบา ๆ

สินเชื่อส่วนบุคคลธนาคารกรุงเทพ บัวหลวงอุ่นใจ ท่ามกลางสถานการณ์วิกฤตโควิด-19 ที่ยังคงทวีความรุนแรงมากขึ้น ในแต่ละวันมีผู้ติดเชื้อและผู้เสียชีวิตจำนวนมากมายเหลือเกิน ส่งผลกระทบต่อภาพรวมเศรษฐกิจของประเทศโดยเฉพาะหนี้สินครัวเรือนที่เพิ่มสูงขึ้นอันเนื่องมาจากหลายคนต้องตกงาน ขาดไร้รายได้ติดต่อกันมานานหลายเดือนแล้ว ทำให้ตกเป็นภาระของคนในครอบครัวที่ต้องเหนื่อยเป็นสองเท่า หนึ่งในทางออกที่จะทำชีวิตยังคงดำเนินต่อไปได้ก็คือการขอสินเชื่อเงินกู้เพื่อนำเงินสดมาหมุนเป็นค่าใช้จ่ายในชีวิตประจำวัน ซึ่งธนาคารกรุงเทพถือเป็นหนึ่งในธนาคารที่มีผลิตภัณฑ์สินเชื่อบุคคลให้บริการลูกค้ามาอย่างยาวนาน มีประสบการณ์ และรู้ดีว่าลูกค้าต้องการอะไร ล่าสุดออกผลิตภัณฑ์ สินเชื่อบัวหลวงอุ่นใจ วงเงินพร้อมใช้ สำรองไว้ยามจำเป็น เงื่อนไขรายละเอียดขอกู้สินเชื่อบัวหลวงอุ่นใจ คุณสมบัติผู้ขอสินเชื่อ สำหรับพนักงานประจำที่มีบัญชีเงินเดือนกับธนาคารกรุงเทพและทำงาน กับกิจการนายจ้างที่ได้รับอนุมัติให้เข้าร่วมโครงการ บุคคลสัญชาติไทย อายุระหว่าง 20 – 59 ปี มีรายได้ประจำตั้งแต่ 15,000...