Chalay Monta Pantip

รีวิว และจองที่พัก หัวหิน ชเล มนตา

จองถูกที่สุด ประหยัดสูงถึง 70%

ชเล มนตา รีสอร์ท เป็น ที่พักหัวหิน อีกแห่งหนึ่งใน ที่ ถูกพูดถึงใน Pantip รีสอร์ท Chalay Monta เป็น รีสอร์ทที่ถูกออกแบบมาให้ดูหรู แต่เรียบง่าย และยังเก็บความเป็นไทยๆ เอาไว้ แบบส่วนตัวๆ แม้ว่า Chalay Monta จะยังไม่ค่อยมี รีวิวจากทั้งใน Tripadvisor หรือ รีวิว Pantip เท่าใดนัก แต่ รีสอร์ทแห่งนี้ก็กินใจนักท่องเที่ยวหลายคนเสียเหลือเกิน เพราะ ก็มีรีวิวดีๆ ให้เห็นกันอยู่มากมาย และ ถึงตอนนี้ ยังไม่พบ รีวิวไม่ดีแต่อย่างใด ตั้งอยู่บนตรง เขาตะเกียบ ผู้เข้าพักจะได้ รับบรรยากาศอย่างดีเยี่ยมจากทางโรงแรม โดยที่ แต่ละคนสามารถเลือกแบบห้องได้ 23 แบบ 23 สไตล์ ไม่ซ้ำกัน เรียกได้ว่า พักครั้งแรกแล้ว กลับมาพักครั้งหน้า คนละห้อง ก้ได้อีกอารมณ์หนึ่งอีกด้วย ชเล มนตา เป็นที่ที่ ให้คุณมาค้นหา ความสนุก แบบที่เลือกได้ และก่อนที่จะไปดู รีวิว ดี หรือ ไม่ดี เรามาดูกันก่อนดีกว่า ว่า ส่วนใหญ่แล้ว เค้า จองที่พักหัวหิน Chalay Monta กันจากเวปไหนบ้าง?

จองให้ได้ราคาดีที่สุด ทำอย่างไร?

การจอง Chalay Monta นั้น จำเป็นต้องจองผ่าน Booking Agent หรือ เวปจองโรงแรม เท่านั้น หากว่าคุณมีแผนที่จะจองออนไลน์ เพราะทาง Chalay Monta ไม่มี ระบบ booking เป็นของตัวเองครับ. และราคาที่หน้า website ของ Chalay Monta หรือ ChalayMonta.com นั้น อยู่ที่ ประมาณ 3,000 กว่าบาท ถึง 10,000 กว่าบาทเลยทีเดียว ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับ ช่วงเวลาในการจอง กล่าวคือ ถ้าเป็น High Season ก็จะแพงหน่อย แต่ถ้าเป็น Low Season จากหน้าเวปโรงแรม เค้าลดให้ถึง 45% เกือบๆ ครึ่งราคาเลยทีเดียว. แต่นั่นไม่เป็นไร หากว่าเรามีตัวช่วยในการ เปรียบเทียบ ราคา กับเวปจองโรงแรมต่างๆ ซึ่งถึงแม้ว่า คุณจะไปพักในช่วง High คุณก็จะได้จองโรงแรมที่มีราคาถูกที่สุด. โดยมี เวปจองโรงแรม 3-4 website ที่รับประกันราคาดีที่สุด จากการเปรียบเทียบ โดยการจองจาก otel.com, hotelopia.com, Agoda.com, และ Laterooms.com ครับ.

ดูราคาโรงแรมนี้ ถูกที่สุด! >>

สถานที่ท่องเที่ยวใกล้ กับ Chalay Monta
ชเล มนตา เป็นรีสอร์ท ที่ติดกับชายหาด ซึ่งต้องขับรถเลยเขาตะเกียบมานิดหน่อย รีสอร์ทนี้ อยู่ใกล้ๆ กับ สนามกอล์ฟ ซึ่งถ้ามองไปไกลๆ ก็วิวสวยมาก และเรามาดูกันดีกว่า ว่า มี สถานที่ท่องเที่ยว ร้านอาหารหรือ Things to do อะไรใกล้ๆ กันบ้าง?

  • ร้านอาหาร La Mer
  • หัวหิน ซาฟารี
  • Saen Saek Bar อันนี้ต้องขับรถออกไปทางถนนใหญ่ เพชรเกษม ก่อน
  • สปาพัชรภัทร
  • ร้านนวด Massage Me
  • ร้านอาหาร เจ๊เขียว

รีวิวจาก TripAdvisor
โรงแรม รีสอร์ท Chalay Monta อยู่อันดับที่ 91 จาก 100 กว่าโรงแรมที่คนนิยมไปพักใน หัวหิน. อันดับ ท้ายๆ ไม่ได้แปลว่า รีสอร์ทแห่งนี้ไม่ดี แต่เป็นเพราะยังไม่ค่อยมีคนเข้าไปรีวิวนั่นเอง. รีสอร์ทแห่งนี้ โดยส่วนใหญ่แล้วจะมีครอบครัวใหญ่ๆเข้าพัก อาจเป็นเพราะอยู่ปลายหาด และ อยู่หลังเขาตะเกียบทำให้เงียบสงบ ขณะนี้ ยังไม่มีรีวิวที่ไม่ดีสำหรับ รีสอร์ท ชเล มนตา แต่เรานำเอารีวิวทั้งหมดมาให้ดูกัน

รีวิวดี จากผู้เข้าพักจริง
แขกที่เข้าพักกล่าวว่า ชเล มนตา present ตัวเองได้สวยงาม ด้วยสิ่งก่อสร้างและการ design ที่สวยหรู. ร้านอาหารในโรงแรมอร่อย. แต่แขกบางคนกล่าวว่า อาหารเช้าที่นี่ธรรมดา และไม่ค่อยมีอะไรให้เลือกทานมาก และกาแฟ ไม่ค่อยอร่อย. หากจะพูดถึงสถานที่ และตำแหน่งที่ตั้ง โรงแรมนี้เงียบสงบมาก ไม่ค่อยมีเสียงรบกวน มีแต่เสียงทะเลเท่านั้น. แขกบางคนบอกว่า เป็นโรงแรมที่ตั้งอยู่บนชายหาดที่ไม่ค่อยมีใครมารบกวน และเข้าถึงได้ง่ายจากกรุงเทพฯ ทางรีสอร์ท มีรถไปส่งที่ ตัวเมืองหัวหินให้ ในตอนเช้า และ ตอนค่ำ ครั้งละเที่ยว และรอบๆรีสอร์ทก็มี ร้านสะดวกซื้อทำให้ง่ายต่อการออกไปซื้ออะไรมาทานเล่น

Exit mobile version