จองโรงแรมผ่าน Agoda ไม่มีบัตรเครดิต ทำได้ไหม

ads

Agoda ให้คุณจองโรงแรมง่าย ๆ แม้ไม่มีบัตรเครดิต

ในสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส covid-19 ในปัจจุบันหลายคนคงกำลังโหยหาการเดินทางท่องเที่ยว ไม่ว่าจะเป็นการเดินทางท่องเที่ยวในประเทศหรือการเดินทางท่องเที่ยวอย่างต่างประเทศ สิ่งหนึ่งที่ถือเป็นสิ่งสำคัญสำหรับการเดินทางท่องเที่ยวที่ขาดไม่ได้นั่นก็คือ การเลือกจองที่พักหรือโรงแรม สำหรับพักผ่อนในระหว่างทริปหรือในระหว่างการเดินทาง หากพูดถึงการจองที่พักและโรงแรมและไม่เพียงแต่คุณสามารถเลือกจองโดยตรงกับทางโรงแรมได้อย่างเดียวเท่านั้น ในปัจจุบันยังมีในส่วนของเว็บไซต์ตัวกลางที่ช่วยเพิ่มความสะดวกสบายในการจอง พร้อมทั้งยังสามารถเปรียบเทียบราคาที่พักโรงแรมและมีโปรโมชั่นส่วนลดเพิ่มเติมอีกหลากหลายให้คุณสามารถเลือกจองโรงแรมได้ในราคาที่ถูกลง

การจองโรงแรมอีกหนึ่งทางเลือกที่หลายคนนึกถึงคือเว็บไซต์ตัวกลางอย่าง Agoda ที่มีที่พักและโรงแรมให้คุณเลือกหลากหลายทั้งในประเทศและต่างประเทศ เรียกได้ว่ามีโรงแรมรองรับทุกการเดินทางไม่ว่าจะเป็นเมืองท่องเที่ยวอย่างเอเชีย ยุโรป ตะวันออกกลาง อเมริกา หรือแอฟริกา ก็จัดโรงแรมทั้งชั้นนำและโรงแรมต่าง ๆ ที่เหมาะสมกับความต้องการในการเดินทางของคุณมาให้คุณเลือกจองผ่านช่องทางเว็บไซต์หรือแอปพลิเคชั่นของอโกด้า

จองที่พักและโรงแรมผ่าน Agoda
จองที่พักและโรงแรมผ่าน Agoda

แต่หลายคนมีความกังวลหากต้องการ จองที่พักและโรงแรมผ่าน Agoda แต่ไม่มีบัตรเครดิตจะสามารถจองที่พักหรือโรงแรมได้หรือไม่? คำตอบคือสามารถจองที่พักกับอโกด้าได้แม้ไม่มีบัตรเครดิต เมื่อคุณเลือกจุดหมายปลายทางวันเดินทางที่เข้าพักจำนวนผู้เข้าพักครบถ้วนแล้ว สำหรับเงื่อนไขการชำระเงินคุณสามารถเลือกชำระเงิน ณ ที่พักหรือเลือกไม่ต้องใช้บัตรเครดิตในการจอง หลังจากนั้นทางเว็บไซต์อโกด้าจะมีการแสดงโรงแรมที่พักแบบไม่ต้องใช้บัตรเครดิตมาให้คุณเลือก โดยสามารถชำระเงินได้โดยเงินสดกับทางโรงแรมในวันที่เข้าพักหรือช่องทางอื่น ๆ ตามที่กำหนดโดยไม่ต้องใช้บัตรเครดิต

 ช่องทางการชำระเงินเมื่อจองโรงแรมกับ Agoda โดยไม่ใช้บัตรเครดิต 

1.Agoda Clash

การชำระเงินสำหรับผู้ที่เป็นสมาชิกจะมีในส่วนของ Agoda Cash ที่เปรียบเสมือน Point หรือคะแนนสะสม ที่ให้คุณสามารถใช้แทนเงินสดในการจองโรงแรมกับอโกด้า

2.ธนาคารออนไลน์หรือ internet Banking

ทำรายการชำระเงินหลังจากจองโรงแรมผ่านอโกด้า ด้วยการหักผ่านบัญชีธนาคารหรือทำรายการผ่าน internet banking ซึ่งมีตัวเลือกให้ 7 ธนาคารคือธนาคารกสิกรไทย ธนาคารกรุงไทย ธนาคารไทยพาณิชย์ ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารธนชาต ธนาคาร UOB และธนาคารกรุงศรีอยุธยา โดยที่คุณจะต้องมียอดเงินในบัญชีที่เพียงพอต่อยอดการชำระ

3.ช่องทางเคาน์เตอร์เซอร์วิสต่าง ๆ

เป็นอีกหนึ่งวิธีที่ได้รับความนิยมสำหรับคนที่ไม่มีบัตรเครดิต คุณสามารถเลือกวิธีการชำระเงินด้วยการชำระเงินผ่านเคาน์เตอร์เซอร์วิส โดยสามารถเลือกใช้บริการได้ทั้ง 7-11, Family Mart, Big C, Tesco lotus เป็นต้น โดยจะมีกำหนดเวลาในการชำระเงิน นอกจากนี้อาจมีค่าธรรมเนียมในการใช้บริการเพิ่มเติม

4.การชำระเงินผ่านบัตรเดบิต

ถึงแม้คุณจะไม่มีบัตรเครดิตแต่ในปัจจุบันบัตรเดบิตก็สามารถเลือกทำรายการผ่านช่องทางออนไลน์ได้ โดยคุณอาจเลือกชำระเงินผ่านบัตรเดบิตแทน แต่ต้องมียอดเงินในบัญชีเพียงพอสำหรับการชำระค่าโรงแรม

รู้เช่นนี้แล้วสำหรับใครที่ไม่มีบัตรมีบัตรเครดิตก็ไม่ต้องเป็นกังวลเพราะคุณสามารถเลือก ช่องทางในการชำระเงินหลังจากจองที่พักโรงแรมผ่านเว็บไซต์ Agoda ได้อย่างหลากหลาย หรือจะเลือกวิธีการจ่ายเงิน ณ ที่พัก แต่ต้องมีการเช็คดูโรงแรมตามเงื่อนไขว่าสามารถใช้บริการชำระเงินณที่พักได้หรือไม่ ซึ่งจะมีรายละเอียดขึ้นอยู่บริเวณในหน้าเว็บไซต์ก่อนทำการจอง

เพียงเท่านี้การเดินทางท่องเที่ยวและการจองที่พักโรงแรมของคุณก็ไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป เพราะนอกจากคุณสามารถจองโรงแรมผ่านเว็บไซต์ตัวกลางที่มาพร้อมโปรโมชั่นและส่วนลดพิเศษตลอดทั้งปีเช่นนี้ ยังมาพร้อมช่องทางการชำระเงินที่ง่ายสะดวกสบายไม่มีบัตรเครดิตก็สามารถทำการจองโรงแรม ผ่าน Agoda ได้รู้เช่นนี้แล้วไม่ควรพลาดนะคะ

✔ คลิกดูโปรโมชั่น “Agoda” ได้ที่นี่ >>>

 READ MORE :