วันหยุดนี้เตรียมพร้อมปักพิกัดคาเฟ่ BTS ห้าแยกลาดพร้าว เที่ยวฟินถ่ายรูปปัง

วันหยุดสุดสัปดาห์นี้ไปเที่ยวไหนกันดี? เตรียมเข้าสู่ช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์ทั้งทีหลายคนมักจะเลือกมองหาสถานที่สวย ๆ สำหรับเดินทางไปท่องเที่ยวและพักผ่อนหย่อนใจกัน สำหรับใครที่ไม่อยากเดินทางท่องเที่ยวต่างจังหวัดนั้นในกรุงเทพฯ ก็มีสถานที่ที่น่าสนใจหลากหลายแห่ง หนึ่งในสถานที่สุดฮิตปฏิเสธไม่ได้เลยนั่นก็คือคาเฟ่ที่ถือเป็นแหล่งท่องเที่ยวจุดพักผ่อนหย่อนใจชั้นดีของชาวเมือง

เมนูกาแฟและขนม
คาเฟ่ BTS ห้าแยกลาดพร้าว

ซึ่งสำหรับวันหยุดนี้ใครที่กำลังเตรียมวางแพลนหาคาเฟ่สวย ๆ สำหรับเดินทางไปดื่มเครื่องดื่มรสชาติดี ๆ ทานขนมอร่อย ๆ พร้อมถ่ายรูปเช็คอินสวย ๆ กัน บอกเลยว่าไม่ควรพลาดเพราะ Promotions.co.th ได้ร่วมรวมคาเฟ่ BTS ห้าแยกลาดพร้าวกับพิกัดเด็ดที่ไม่ควรพลาดมาฝากกัน จะมีคาเฟ่แห่งไหนที่น่าสนใจบ้างนั้นตามไปดูกันเลย

เตรียมเช็คอินคาเฟ่ BTS ห้าแยกลาดพร้าว ที่สายคาเฟ่ห้ามพลาด


ริ Café

คาเฟ่สุดน่ารักบรรยากาศดีในย่านลาดพร้าวที่ขอบอกเลยว่าใครที่เป็นสายคิวท์ต้องไม่ควรพลาดที่ “ริ คาเฟ่” คาเฟ่สไตล์ของเล่นที่รวมความน่ารักและความสดใสไว้แบบเต็ม ๆ สามารถเดินทางได้ทั้งแบบครอบครัวที่มีเด็กหรือใครที่อยากไปถ่ายรูปเช็กอินสวย ๆ กับธีมของเล่นบอกเลยว่าไม่ควรพลาด นอกจากบรรยากาศร้านจะถูกตกแต่งด้วยสีสันสดใสมาเป็นอย่างดีแล้วนั้ นเมนูเครื่องดื่มและเมนูขนมยังมี ให้เลือกหลากหลายเสิร์ฟมาพร้อมของเล่นสุดน่ารัก ใครที่เป็นสายถ่ายรูปแบบเลยมีมุมเก๋ ๆ คิวท์ ๆ ให้เลือกเพียบ

พิกัด : ซอยลาดพร้าว 18 แยก3 ถ.ลาดพร้าว ซอย ลาดพร้าว 15 เขตจตุจักร กรุงเทพมหานคร

Blackhills bkk

แบล็คฮิลล์ บีเคเค คาเฟ่ขนาดกระทัดรัดบรรยากาศดี ที่มาพร้อมการออกแบบและตกแต่งร้านในสไตล์ญี่ปุ่นและสแกนดิเนเวีย ผสมผสานกับ Cabin Style มีมุมถ่ายรูปหลายมุม และคอกาแฟบอกเลยไม่ควรพลาดเพราะที่นี่มีกาแฟสุดพรีเมียมที่มีเมล็ดกาแฟคุณภาพดีหลากหลายแบบจากทั่วทุกมุมโลก ที่พร้อมเสิร์ฟทั้งเมนูกาแฟและเบเกอรี่แบบโฮมเมด

พิกัด : 302 ซอย ลาดพร้าว 1 แยก 2 แขวงจอมพล เขตจตุจักร กรุงเทพมหานคร

BAKEBURY Espresso Bar

คาเฟ่ใกล้ BTS ห้าแยกลาดพร้าวที่มาพร้อมสไตล์มินิมอล ตกแต่งร้านในโทนสีขาวเทา มาในสไตล์เรียบ ๆ  มีมุมถ่ายรูปสวย ๆ ให้ได้เลือกถ่ายรูปเช็กอินกันรวมถึงโซนที่นั่งให้เลือกหลากหลาย นอกจากนี้ที่ร้านยังขึ้นชื่อทั้งในเรื่องของเมนูเครื่องดื่มที่มีครบทั้งเมนูกาแฟและเมนู Non-Coffee รวมถึงเมนูเบเกอรี่และขนมปังที่เมื่อมาถึงแล้วจะไม่สั่งไม่ได้ หากได้ชิมรับรองว่าติดใจแน่นอน

พิกัด : ลาดพร้าว ซอย 1 แขวงจอมพล เขตจตุจักร กรุงเทพมหานคร

Soul Café

คาเฟ่ในสไตล์มินิมอลบรรยากาศดี ร้านตกแต่งในโทนสีเหลืองสบายตา พร้อมกระจกบานใหญ่ที่ช่วยให้มองเห็นวิวด้านนอกได้แบบเต็ม ๆ มีที่นั่งทั้งโซนเอาท์ดอร์และอินดอร์ให้เลือกหลากหลาย พร้อมมุมถ่ายรูปสวย ๆ ให้ได้ ถ่ายรูปเช็กอินกัน นอกจากนี้ที่ร้านยังมีบริการครบทั้งเมนูอาหารอย่างข้าว พาสต้า เบอร์เกอร์ สเต็ก โทสต์ รวมถึงเมนูเบอเกอรี่และครอฟเฟิล ที่ทานคู่กับเครื่องดื่มรสชาติอร่อยที่มีหลากหลายเมนูให้เลือก

พิกัด : ซอย ลาดพร้าว 3 แยก 1 แขวงจอมพล เขตจตุจักร กรุงเทพมหานคร

KEYI

คาเฟ่และร้านอาหารสไตล์โฮมเมดที่บรรยากาศดีสุด ๆ กับการตกแต่งร้านด้วนโทนไม้สีอ่อนและโต๊ะไม้ให้ความรู้สึกสบายตา รวมถึงมีโซนโซฟาให้ได้เลือกนั่งกันบริเวณชั้นสองของร้านอีกด้วย ที่คาเฟ่แห่งนี้ขอบอกเลยว่าขึ้นชื่อในเรื่องของเมนูอาหารฟิวชั่น เบเกอรี่ ขนมปัง และเค้กสไตล์ฝรั่งเศษ พร้อมบริการเมนูเครื่องดื่มที่หลากหลาย

พิกัด : 21 ถ. พหลโยธิน แขวงลาดยาว เขตจตุจักร กรุงเทพมหานคร

Narisa Cafe & Creative Space

Narisa Cafe & Creative Space คาเฟ่สไตล์มินิมอล​เปิดใหม่ในกรุงเทพ ใกล้เซ็นทรันลาดพร้าวและรถไฟฟ้าเดินทางง่าย ดีไซน์ร้านสวยเป็นคาเฟ่ที่สร้างขึ้นจากการรีโนเวทบ้านไม้สีขาวที่มีอายุกว่า 64 ปี กลายมาเป็นคาเฟ่บรรยากาศอบอุ่น เน้นโทนสีขาวและเฟอร์นิเจอร์ไม้ มีมุมถ่ายรูปสวย ๆ ให้เลือกถ่ายภาพเช็กอินกันตั้งแต่หน้าทางเข้า ที่คาเฟ่แห่งนี้มีทั้งเมนูเครื่องดื่มและขนม เบเกอรี่ เค้ก และคุ้กกี้ไว้ให้บริการ มีหลากหลายโซนให้เลือกนั่งทั้งอินดอร์และเอาท์ดอร์บอกเลยว่าสายคาเฟ่ต้องปัก

พิกัด : ใกล้ BTS สถานีห้าแยกลาดพร้าว(ออกทางประตู3) ซอยพหลโยธิน 17 แขวงจอมพล เขตจตุจักร กรุงเทพมหานคร

เป็นยังไงกันบ้างสำหรับคาเฟ่ BTS ห้าแยกลาดพร้าวที่รวบรวมมาฝากกัน ขอบอกเลยว่าแต่ละแห่งนั้นเดินทางง่ายอยู่ไม่ไกลจากสถานีรถไฟฟ้า BTS ห้าแยกลาดพร้าว ทั้งยังมีบรรยากาศดี มีมุมถ่ายรูปสวย ๆ มีเมนูเครื่องดื่มและเมนูขนมหวานให้ได้เลือกทานกันแบบจัดเต็มใครที่เป็นสายคาเฟ่ต้องรีบปักหมุดไปตามรอยกันด่วน

 READ MORE : 

 

Previous articleราคากระเป๋า Coach ผู้ชาย ดีไซน์เรียบหรู ของแท้ซื้อได้ที่ไหน
Next articleรถยนต์ Honda รุ่นใหม่ล่าสุด ตอบไลฟ์สไตล์คนเมืองพร้อมประหยัดน้ำมัน