ซื้อบัตรสวนสนุก Playmondo สุดคุ้ม 499 บาท เข้าได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ ที่ Klook

ads

แนะนำโปรโมชั่นดีลบัตรเข้าสวนสนุกสำหรับเด็ก ‘เพลย์มอนโด’

การเล่นสนุกก็คือการเรียนรู้อย่างหนึ่งของเด็ก ๆ เพราะการเล่นจะช่วยพัฒนาพัฒนาการด้านต่าง ๆ ของเด็ก โดยเฉพาะพัฒนาการทางด้านร่างกาย ดังนั้นจึงไม่แปลกใจว่าทำไมพ่อแม่ผู้ปกครองจึงมักจะพาบุตรหลานไปเที่ยวทำกิจกรรมที่เด็กสามารถเล่นสนุกได้อย่างเต็ม และกิจกรรมที่ได้รับความนิยมอย่างมากคือการเล่นสวนสนุกสำหรับเด็ก เพราะเป็นสวนสนุกที่มีเครื่องเล่นสำหรับเด็กโดยเฉพาะ มั่นใจได้ถึงความปลอดภัย หากพ่อแม่ผู้ปกครองกำลังสนใจอยากพาบุตรหลานไปเที่ยวสวนสนุกสำหรับเด็ก Klook ก็ไม่พลาด จัดโปรโมชั่นพิเศษ บัตรเข้าสวนสนุก Playmondo ราคาสบายกระเป๋า เพียง 499 บาทเท่านั้น ลดราคา 45% จากราคาปกติ 900 บาท สามารถเข้าได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่

โปรโมชั่นแพ็กเกจบัตรสวนสนุก Playmondo 499 บาท จาก Klook

โปรโมชั่นบัตรสวนสนุกเพลย์มอนโดที่ Klook

Klook จัดโปรโมชั่นพิเศษ แพ็กเกจบัตรเข้าสวนสนุกเพลย์มอนโด (Playmondo) ในราคาเพียง 499 บาท จากราคาปกติ 900 บาท ลดราคาถึง 45% โดยจะได้รับบัตรเด็ก 1 ใบ และ บัตรผู้ใหญ่ 1 ใบ สามารถเข้าใช้บริการได้ 3 ชั่วโมง นอกจากนี้ยังมีแพ็กเกจอื่น ๆ ดังนี้ บัตรเข้าใช้บริการ 3 ชั่วโมง สำหรับเด็ก ราคา 550 บาท จากราคาปกติ 650 บาท และสำหรับผู้ใหญ่ 210 จากราคาปกติ 250 บาท, บัตรเข้าใช้ตลอดทั้งวัน สำหรับเด็ก ราคา 680 บาท จากราคาปกติ 799 บาท และสำหรับผู้ใหญ่ ราคา 250 บาท จากราคาปกติ 299 บาท และบัตรเข้าใช้บริการ 3 ชั่วโมง รวมเพลย์สแควร์ เลเซอร์ แท็ก 1 เกม ราคา 760 บาทต่อคน จากราคาปกติ 890 บาท สามารถจองบัตรเข้าสวนสนุกในราคาพิเศษได้แล้วที่ Klook วอยเชอร์บัตรสวนสนุกเพลย์มอนโดจะสามารถใช้งานได้ถึงวันที่ 31 ธ.ค. 63

รู้จักกับสวนสนุกเพลย์มอนโด (Playmondo) สวนสนุกสำหรับเด็กที่ควรไป

ความปลอดภัยจากโควิด-19 ที่สวนสนุกเพลย์มอนโด
เครื่องเล่นสไลเดอร์สำหรับเด็ก

สวนสนุกเพลย์มอนโด (Playmondo) ตั้งอยู่ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ (Central World) โซน Forum ชั้น 2 ใกล้ลานไอซ์สเก็ต รองรับเด็กอายุตั้งแต่ 1 ขวบขึ้นไป เปิดให้บริการในวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 11.00-20.00 น. และวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 10.00-20.00 น. เป็นสวนสนุกสำหรับเด็กที่มีธีมมาจากความเป็นธรรมชาติ แบ่งเป็นโซนทั้งหมด 4 โซน ได้แก่ โซนทะเลทราย โซนมหาสมุทร โซนภูเขาไฟ และโซนป่า มีเครื่องเล่นหลากหลาย อาทิ บ่อบอล สไลด์เดอร์ แทรมโพลีน หน้าผาจำลอง มุมนิทาน มุมวาดภาพระบายสี และอื่น ๆ อีกมากมาย เหมาะสมกับการเสริมสร้างพัฒนาการของเด็กในด้านต่าง ๆ ทั้งกายภาพ ความคิด และสังคม มาพร้อมความปลอดภัยที่ได้รับมาตรฐาน European Norm (Europe) และ IPEMA and ASTM (USA) ซึ่งเครื่องเล่นและอุปกรณ์ภายในสวนสนุกจะถูกออกแบบและผลิตมาอย่างมีคุณภาพ

บ่อบอลที่สวนสนุกเพลย์มอนโด
โซนป่าของสวนสนุกเพลย์มอนโด

สำหรับพ่อแม่ผู้ปกครองท่านใดที่สนใจ ซื้อบัตรเข้าสวนสนุกเพลย์มอนโด (Playmondo) ราคาสุดคุ้ม ให้เด็ก ๆ ได้สนุกอย่างเต็มอิ่มไปพร้อมกับการเสริมสร้างพัฒนาการได้แล้วที่ Klook ผ่านเว็บไซต์ออนไลน์หรือแอปพลิเคชัน นอกจากนี้ยังมีบัตรสวนสนุกอื่น ๆ อีกมากมายที่ Klook จัดโปรโมชั่นดีลส่วนลดพิเศษสุดคุ้ม รวมทั้งดีลท่องเที่ยวราคาสบายกระเป๋า ไม่ว่าจะเป็น บัตรเข้าสถานที่ท่องเที่ยว บัตรรถไฟ ดีลที่พักโรงแรม ซิมอินเทอร์เน็ต รถเช่าสำหรับท่องเที่ยว และดีลสุดคุ้มอื่น ๆ ที่รอให้คุณได้สั่งจองแล้วเตรียมตัวไปเที่ยวแบบคุ้มค่าได้เลย!

READ MORE>>>