จองโรงแรมเราเที่ยวด้วยกันเฟส 3 รับสิทธิส่วนลดสูงถึง 40%

เราเที่ยวด้วยกันเฟส 3 ใช้สิทธิยาวถึงปี 65

กลับมาอีกครั้งกับโครงการเราเที่ยวด้วยกันเฟส 3 ที่ทางรัฐบาลจัดขึ้นเพื่อหนุนไทยเที่ยวไทยช่วงไฮซีซั่น อีกทั้งยังเป็นการช่วยยื่นมือเข้าช่วยเหลือธุรกิจต่าง ๆ ที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19 ไม่ว่าจะเป็นในส่วนของร้านอาหาร โรงแรม ที่พัก รวมไปถึงสถานที่ท่องเที่ยวในพื้นที่หลายจังหวัดให้มีความคล่องตัวและสามารถดำเนินธุรกิจต่อไปได้

โดยก่อนหน้านี้ กระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา (ททท.) ได้เปิดให้ประชาชนลงทะเบียนในโครงการเราเที่ยวด้วยกันเฟส 3 ตั้งแต่วันที่ 24 กันยายน 2564 ที่ผ่านมา และวันนี้ 8 ตุลาคม 2564 โครงการเราเที่ยวด้วยกันเฟส 3 ได้เปิดระบบให้เข้าจองโรงแรมเป็นวันแรก Promotions.co.th จึงขอเชิญชวนขาเที่ยวมาทำความเข้าใจรายละเอียด ส่วนลด และวิธีการใช้สิทธิต่าง ๆ ของโครงการให้มากขึ้น เพื่อที่ทุกคนจะไม่เสียสิทธิกันค่ะ

โครงการเราเที่ยวด้วยกันเฟส 3 ได้รับสิทธิอะไรบ้าง


ตั้งแต่วันที่ 8 ตุลาคม 2564 – 23 มกราคม 2565 โครงการเราเที่ยวด้วยกันเฟส 3 ได้เปิดให้ประชาชนใช้สิทธิจองที่พักจำนวน 2 ล้านสิทธิ์ โดยสามารถจองได้ตั้งแต่เวลา 06.00 – 23.00 น. และจะเริ่มเปิดให้เดินทางท่องเที่ยวได้ตั้งแต่วันที่ 15 ตุลาคม 2564 เป็นต้นไป ในรอบนี้โครงการฯ จัดเต็ม มอบความคุ้มค่าให้ประชาชนถึง 3 สิทธิ์ รายละเอียดดังนี้

1. ให้ส่วนลดค่าที่พัก 40%

 • รัฐบาลสนับสนุนค่าโรงแรม ที่พัก 40% ของราคาที่พัก/ห้อง/คืน แต่ไม่เกิน 3,000 บาท/ห้อง/คืน โดยจำกัดสิทธิคนละไม่เกิน 15 ห้อง หรือ 15 คืน และเมื่อจองที่พักไปแล้วจะไม่สามารถยกเลิกได้ แต่ยังสามารถเลื่อนวันเข้าพักได้ (การเลื่อนวันเข้าพักต้องเป็นไปตามเงื่อนไขที่โครงการกำหนด)

2. ให้สิทธิคูปองค่าอาหาร/ท่องเที่ยว เพิ่ม 600 บาท/วัน

 • รัฐบาลสนับสนุนคูปองอาหารและค่าบัตรเข้าชมสถานที่ท่องเที่ยวต่าง ๆ มูลค่า 600 บาท/ห้อง/คืน (ได้ทุกวันที่ใช้สิทธิ) ให้กับประชาชนและนักท่องเที่ยวที่ทำการ check-in โรงแรมสำเร็จ โดยจะได้รับวันละ 1 ครั้ง หลังจากเวลา 17.00 น.ของแต่ละวัน ในส่วนของคูปองดังกล่าวจะสามารถใช้ได้ในร้านอาหารและสถานที่ท่องเที่ยวที่เข้าร่วมโครงการฯ เท่านั้น โดยประชาชนจะต้องชำระเอง 60% และรัฐบาลสนับสนุนอีก 40% ผ่านการตัดเงินคูปอง โดยคูปองจะหมดอายุใช้งานในเวลา 23.59 น. ของวันที่ทำการ check-out

3. ให้สิทธิส่วนลดค่าตั๋วเครื่องบิน 40%

สำหรับสิทธิส่วนลดค่าตั๋วเครื่องบิน จำนวน 40% จะถูกแบ่งออกเป็น 2 กรณี ได้แก่

 • รับสิทธิส่วนลดค่าตั๋วเครื่องบิน 40% ของราคาเต็ม แต่ไม่เกิน 2,000 บาท/ผู้โดยสาร เมื่อเดินทางไปยังจังหวัดปลายทางทั่วไป
 • รับสิทธิลดค่าตั๋วเครื่องบิน 40% ของราคาเต็ม แต่ไม่เกิน 3,000 บาท/ผู้โดยสาร เมื่อเดินทางไปยังจังหวัดปลายทางท่องเที่ยว ได้แก่ ภูเก็ต, พังงา, กระบี่, สุราษฎร์ธานี, สงขลา, เชียงใหม่ และเชียงราย
 • รับสิทธิได้ต่อเมื่อทำการจองโรงแรม
Promotions.co.th เปิดเงื่อนไขโครงการเราเที่ยวด้วยกัน เฟส 3
Promotions.co.th เปิดเงื่อนไขโครงการเราเที่ยวด้วยกัน เฟส 3

เงื่อนไขการรับสิทธิโครงการเราเที่ยวด้วยกัน


 • มีบัตรประจำตัวประชาชน
 • เป็นบุคคลสัญชาติไทยอายุตั้งแต่ 18 ปีขึ้นไป ณ วันที่ลงทะเบียน
 • เริ่มลงทะเบียนเราเที่ยวด้วยกันเฟส 3 (เฉพาะคนที่ยังไม่เคยลงทะเบียนโครงการฯ) ตั้งแต่วันที่ 24 กันยายน 2564 เป็นต้นไป ระหว่างเวลา 06.00 – 21.00 น.
 • จะได้รับสิทธิเมื่อลงทะเบียนสำเร็จแล้วเท่านั้น
 • สามารถใช้จ่ายในโรงแรม ร้านอาหาร หรือสถานที่ท่องเที่ยวได้ทุกจังหวัด *ยกเว้นจังหวัดตามทะเบียนบ้าน
 • ประชาชนที่เคยลงทะเบียนเราเที่ยวด้วยกันเฟส 1,2 ไม่ต้องลงทะเบียนรับสิทธิใหม่ สามารถใช้สิทธิที่เหลือต่อได้

ขั้นตอนการจองโรมแรม ที่พัก ในโครงการเราเที่ยวด้วยกัน


 1. ลงทะเบียนเข้าร่วมโครงการผ่าน เราเที่ยวด้วยกัน.com *สำหรับคนที่เคยลงทะเบียนในเฟส 1,2 ไม่ต้องลงทะเบียนใหม่
 2. ดาวน์โหลด + ติดตั้ง พร้อมยืนยันตัวตนบนแอพฯเป๋าตัง (ใช้ในการจ่ายเงิน)
 3. ทำการจองโรงแรมล่วงหน้าอย่างน้อย 7 วัน ผ่านเว็บไซต์ของโรงแรมโดยตรง *ไม่เกิน 15 ห้อง/คืน/คน และไม่สามารถจองโรงแรมที่อยู่จังหวัดเดียวกันกับทะเบียนบ้านได้
 4. โรงแรมทำการตรวจสอบเงื่อนไขและห้องว่าง
 5. รับการแจ้งเตือนและชำระค่าที่พัก 60% (อีก 40% รัฐบาลสนับสนุน) ผ่านแอพฯเป๋าตัง
 6. รับการแจ้งเตือนการจองสำเร็จ (แสดงคูปองเช็คอินที่พักบนแอพฯเป๋าตัง)
 7. เช็คอิน ณ โรงแรมเมื่อถึงวันเข้าพัก โดยการสแกน QR Code บนแอพฯเป๋าตัง / สแกนหน้าจอบนแอปฯ ถุงเงิน(สำหรับโรงแรม) ผู้ใช้สิทธิได้รับ e-voucher 600 บาท
 8. เช็คเอ้าท์โรงแรมเมื่อสิ้นสุดวันจอง แต่ยังสามารถใช้ e-voucher 600 บาท ได้ถึงเวลา 23.59 น. ของวันที่เช็คเอ้าท์

นอกจากนี้หากเกิดกรณียกเลิกที่พักจากเหตุ โควิด-19 จะต้องได้เงินคืน! ไม่ว่าจะเป็นสาเหตุจากจังหวัดปลายทาง ประกาศ Lockdown หรือจังหวัดของนักท่องเที่ยวประกาศ Lockdown ก็จะได้รับเงินคืน แต่ทั้งนี้รูปแบบการคืนเงินอาจจะเป็น เงินสด หรือเก็บเป็นเครดิต ฯลฯ ประเด็นนี้ก็ขึ้นอยู่กับดุลยพินิจและการตกลงกันระหว่างโรงแรมและผู้เข้าพัก


ทั้งหมดนี้เป็นรายละเอียดการจองโรงแรมเราเที่ยวด้วยกันเฟส 3 พร้อมด้วยรายละเอียดสิทธิพิเศษอื่น ๆ ที่ Promotions.co.th นำมาฝากทุกคนกัน ใครที่ลงทะเบียนเอาไว้ก็อย่าลืมไปใช้สิทธิกันนะคะ แต่ก่อนการเดินทางก็อย่าลืมเตรียมความพร้อมทั้งการตรวจโควิด การฉีดวัคซีน และเช็คเงื่อนไขการเดินทางข้ามจังหวัดให้ดี จะได้ไม่มีอะไรผิดพลาดน้า

อ่านเพิ่มเติม :