Best Western Plus Serenity pantip

โรงแรมบูติคเล็กๆ ที่น่าไปลอง

Best Western Plus Serenity ห้องนอน

จอง Best Western Plus Serenity ด้วยราคาสมเหตุสมผลที่สุด

ตั้งอยู่บน ถนน เพชรเกษม, โรงแรม Best Western Plus Serenity เป็น ที่พักหัวหิน แบบ Boutique Hotel ขนาดย่อมที่ ไม่ว่าชาวต่างชาติหรือคนไทยก็ชอบไปพัก และหลายคน ก่อน จองที่พัก Best Western Plus Serenity ทุกครั้ง หลายคน ไม่เว้นแม้แต่ชาวต่างชาติจะต้องหาข้อมูลจาก Tripadvisor หรือ รีวิว Pantip กันก่อนจองทุกครั้งไป และวันนี้ เราจะรวม สองรีวิว มา Mix รวมกันใหม่ เพื่อให้คนที่ยังไม่เคยไปหรือกำลังตัดสินใจที่จะไปพัก Best Western Plus Serenity หัวหิน นี้ได้มั่นใจมากยิ่งขึ้นก่อนจองครับ. โรงแรม Best Western Plus Serenity Resort เป็นที่พักในหัวหิน ที่ห่างจากชายหาดแค่ 350 เมตรเท่านั้น และถ้ารถไม่ติดก็ขับจากในตัวเมืองถึงภายใน 5 นาที ห้องแต่ละห้องมีระเบียงส่วนตัว สามารถมองเห็นทะเลได้ครับ

ส่วนใหญ่จอง Best Western Plus Serenity กันที่ไหน?

Best Western Plus Serenity pantip

โดยปกติแล้ว ไม่ว่าต่างชาติหรือคนไทย และคนใน Pantip ก็ต้องจองผ่าน online กันทั้งนั้น โดยการจอง โรงแรม Best Western Plus Serenity มีอยู่สองแบบคือ จองผ่าน เวปจองโรงแรมทั่วๆไป เช่น Venere.com, Agoda.com, otel.comm, Easytobook.com, Skoosh.com, Hotelopia.com, และ Expedia.co.th แต่อย่าไรก็ดี ก็มีลูกค้าบางส่วนที่ชอบจองกับ Best Western โดยตรง (เนื่องจาก Best Western Plus Serenity เป็นโรงแรม หนึ่งภายใต้ Best Western ที่เป็น Chain โรงแรมที่ใหญ่ที่สุดยี่ห้อหนึ่ง) และราคาโดยประมาณของ Best Western Plus Serenity ก็จะอยู่ที่ 2,000 กว่าบาท ถึง 4,000 กว่าบาท (สำหรับห้องแบบ Premier) ลองไปดูกันเลยดีกว่ามีกี่ราคา และคุณสามารถประหยัดที่สุดจากเวปจองโรงแรมเหล่านี้ได้อย่างไร?

จองประหยัดที่สุด เทียบราคากันเถอะ! >>

Best Western Plus Serenity อยู่ใกล้อะไรบ้าง?
ถ้าจะถามว่าใกล้อะไรบ้าง Best Western Plus Serenity ที่หัวหิน อยู่ใกล้ทะเลครับ! ไม่ได้กวน แต่ แค่เดินไปไม่กี่เมตรก็ถึงชายหาดแล้ว และสถานที่ ที่ใกล้ๆ กับที่โรงแรมนี้อีกก็จะมีเช่น

  • Let’s Sea Hua Hin – เป็นทั้งบาร์ กลางวัน และกลางคืน พร้อมห้องพัก
  • Chiva Som Spa – ใครอยากนวดชิลๆ ใกล้ทะเลก็ต้องที่นี่
  • ร้านกาแฟ Best Bean – อยู่ติดๆ กันกับ Best Western Plus Serenity เลย
  • ร้านอาหาร เจ๊เขียว – แต่ก่อนอร่อยมาก แต่เดี๋ยวนี้เฉยๆ
  • ร้านอาหาร ละเมอ – อยู่ตรงเขาตะเกียบ
  • สนามกอล์ฟ สวนสน ประดิพัทธิ์ – อยากไปตีกอล์ฟก็ต้องไปที่นี่

รีวิวจาก TripAdvisor

โรงแรม Best Western Plus Serenity ถูกจัดอันดับอยู่ที่ 45 จาก 100 กว่าโรงแรมในหัวหิน (ที่มีข้อมูลอยู่) และเป็นโรงแรมที่พูดถึงแห่งหนึ่งใน Pantip รีวิว ครับ. แต่สิ่งที่เราจะนำมานำเสนอวันนี้เป็นรีวิวของจริงจากผู้ที่เคยไปพักมาแล้ว แต่เท่าที่ดู ก็เป็นโรงแรมระดับกลางๆ ไม่ได้ดีอะไรมาก เพราะคนชอบมากๆ ค่อนข้างน้อย คนรู้สึกเฉยๆถึงชอบ จะมากที่สุดครับ. และส่วนใหญ่ คนที่มาพักจะเป็นคู่รักมากกว่าครอบครัว และพวกฉายเดี่ยวลองไปดูรีวิวกันก่อนเลยดีกว่า

 

  • รีวิวดี

คนที่ชอบโรงแรมนี้กล่าวว่า เค้าประทับใจตั้งแต่เริ่มต้นเดินเข้าไปในโรงแรมเพื่อ Check-in เลยทีเดียว และห้องที่พักก็เป็นห้องค่อนข้างใหญ่ และดูใหม่มาก ห้องน้ำไม่มีอ่างอาบน้ำให้ แต่คนส่วนใหญ่ก็ไม่ได้ใช้กันอยู่แล้ว อาหารเช้ามีให้ทานอย่างเต็มที่และมี Egg Station คือที่ปรุงไข่ให้สั่งอีกด้วย

 

  • รีวิวไม่ดี

คนที่ไม่ชอบกล่าวว่า ห้องใหญ่จริง แต่บริการไม่ดี พนักงานไม่สุภาพ และสระว่ายน้ำเป็นสีเขียว! แขกที่เข้าพักกล่าวว่า เค้าขอน้ำดื่มมาเติมในห้องแต่ก็ไม่ได้รับการบริการนี้