วิวสวย ไม่ง้อมัลดีฟส์ ! โรงแรมเซ็นทาราพัทยาราคาเท่าไหร่ ?

ต้องรู้ ก่อนกดจอง Centara Grand Mirage Beach Resort Pattay

หากคุณกำลังมองหาโรงแรมที่พักที่เหมาะสำหรับครอบครัว คู่เพื่อน หรือชาวแก๊ง ที่อยู่ติดทะเล และมีหาดส่วนตัวแล้วล่ะก็ ขอแนะนำ “Centara Grand Mirage Beach Resort Pattaya” โรงแรมที่พักพัทยา จ.ชลบุรี ที่รับรองว่าตอบโจทย์ความต้องการของทุกคนที่หลงรักทะเลอย่างแน่นอน และวันนี้เราก็ไม่พลาดรวบรวมข้อมูลน่าสนใจของโรงแรมเซ็นทารา แกรนด์ มิราจ บีช รีสอร์ท พัทยา มาฝาก เผื่อเป็นอีกในตัวเลือกของสถานที่พักผ่อนสุดคูลของคุณ


โรงแรมเซ็นทารา แกรนด์ มิราจ บีช รีสอร์ท พัทยา ตั้งอยู่ที่ไหน


สำหรับโรงแรมเซ็นทารา แกรนด์ มิราจ บีช รีสอร์ท พัทยา นั้น ตั้งอยู่บนหาดวงศ์อมาตย์ นาเกลือ พัทยาเหนือ จ.ชลบุรี การตกแต่งภายในโรงแรมเป็นแบบ “Lost World” themed hotel ออกแนว jungle แอฟริกัน เหมือนหลุดเข้าไปอยู่ในป่า มีต้นไม้มากมาย ร่มรื่น ทั้งนี้ ผู้เข้าพักสามารถเดินตรงไปยังชายหาดได้รวมทั้งไปยังสวนน้ำที่อยู่ติดทะเลด้วย ที่ชายหาดมีกีฬาทางน้ำให้เลือกมากมาย

สวนน้ำ โรงแรมเซ็นทาราพัทยา
สวนน้ำ โรงแรมเซ็นทาราพัทยา

ไฮไลท์เด็ดของ Centara Grand Mirage Beach Resort Pattaya คือ สวนน้ำ (water park) แถมยังมี kids’ club ห้องเกม ที่น่าจะโดนใจเด็กไปเต็ม ๆ แต่ผู้ใหญ่อย่างเรา ๆ ก็ไม่ต้องน้อยใจไปนะ เพราะสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้ใหญ่ ผู้ปกครองที่พาลูกหลานมาเที่ยวก็มีครบครันเช่นเดียวกัน ไม่ว่าจะเป็นสปา fitness ห้องอาหาร วินด์เซิร์ฟ เรือคายัค แล่นเรือ ตกปลา หรือดำน้ำ เป็นต้น


โรงแรมเซ็นทารา แกรนด์ มิราจ บีช รีสอร์ท พัทยา ราคาเท่าไหร่ ?
มีห้องพักกี่แบบ


ห้องพักที่โรงแรมเซ็นทาราพัทยา มีห้องพักทั้งหมด 555 ห้อง ซึ่งทุกห้องเป็นแบบ Ocean View หรือเห็นวิวทะเล โดยห้องพักแต่ห้องก็มีวิว ขนาดห้อง และชื่อห้องที่ต่างกัน ขณะที่เรทราคาห้องพัก จะแตกต่างกันไปในแต่ละช่วงของปี

Club Mirage Family Suite

Club Mirage Family Suite ห้องพักสำหรับครอบครัว
Club Mirage Family Suite

คลับ มิราจ สวีท เป็นห้องพักสำหรับครอบครัว มี 2 เตียงเดี่ยว และ 1 เตียงสองชั้น ในพื้นที่ขนาด 78 ตารางเมตร ทั้งยังมีพื้นที่ส่วนกลางในนั่งดูทีวี หรือทำกิจกรรมอื่น ๆ ร่วมกันอีกด้วย (ราคาห้องพัก 46,050 บาท)


Club Grand Mirage Duplex Suite

Club Grand Mirage Duplex Suite ห้องพักวิวทะเลสุดสวย
Club Grand Mirage Duplex Suite

สำหรับห้องพักคลับ มิราจ แกรนด์ ดูเพล็กซ์ สวีท เหมาะกับผู้พักที่มาเป็นครอบครัว หรือแก๊งเพื่อนกลุ่มเล็ก ๆ สมาชิกไม่เกิน 4 คน ด้วยมีขนาดห้อง 146 ตารางเมตร ส่วนห้องนอนแบ่งเป็น 1 เตียงคิงไซส์ 2 เตียงเดี่ยว พร้อมจัดแบ่งโซนเหมือนอคอนโด 2 ชั้น เพียงเปิดประตูเข้ามาคุณจะเจอห้องพักเล่น ก่อนจะเจอบันไดที่พาขึ้นไปตรงชั้น 2 ที่เป็นห้องนอน (ราคาห้องพัก 64,050 บาท)


Deluxe Ocean Facing King

Deluxe Ocean Facing King ห้องพักวิวทะเล ราคาเกินคุ้ม
Deluxe Ocean Facing King

ถ้าคุณกำลังมองหาห้องพักวิวสวย ที่จะพาคุณดื่มด่ำกับความสวยงามของท้องทะเลอยู่ ห้องดีลักซ์ คิง ก็น่าสนใจไม่น้อย ด้วยขนาดห้องกำลังพอดี เพียง 42 ตารางเมตร แถมพอเปิดม่านออกไปก็พบกับวิวทะเลอย่างพอดิบพอดี (ราคาห้องพัก 19,050 บาท)


Club Mirage Suite – Twin Beds

Club Mirage Suite - Twin Beds เหมาะนั่งจิบกาแฟริมทะเลมาก
Club Mirage Suite – Twin Beds

สำหรับ Club Mirage Suite – เตียงแฝด เป็นอีกหนึ่งห้องพักสไตล์ครอบครัวเล็ก ๆ ที่มีกัน 3 คน (พ่อแม่ลูก) โดยในพื้นที่ 91 ตารางเมตร ได้มีการแบ่งสัดส่วนห้องนอน ห้องน้ำ ห้องรับแขกได้อย่างลงตัวมาก นี่ยังไม่รวมระเบียงที่จัดวางโต๊ะเก้าอี้ไว้ให้คุณได้นั่งอ่านหนังสือจิบกาแฟรับลมชิล ๆ (ราคาห้องพัก 15,078 บาท)


Premium Deluxe Ocean View King Room

Premium Deluxe Ocean View King Room เป็นห้องพักวิวมหาสมุทร
Premium Deluxe Ocean View King Room

พรีเมียม ดีลักซ์ คิง วิวมหาสมุทร เป็นห้องพักขนาดกำลังดี ด้วยมีพื้นที่ 42 ตารางเมตร ส่วนภาพรวมของห้องพัก ก็จัดแต่งได้ลงตัวไม่แพ้ห้องพักแบบอื่น ๆ ของโรงแรมเซ็นทาราพัทยาเลยทีเดียว (ราคาห้องพัก 20,850 บาท)


Club Mirage Ocean Facing – King Bed

Club Mirage Ocean Facing - King Bed ห้องพักที่หันหน้าสู่ทะเล
Club Mirage Ocean Facing – King Bed

นี่เป็นอีกหนึ่งห้องพักที่หันหน้าสู่ทะเลแบบพอดิบพอดี เรียกว่าแค่เปิดม่านออกก็เจอทะเลอยู่ตรงหน้า และอีกหนึ่งไฮไลท์ของห้องนี้ คือ อ่างอาบน้ำที่ถูกจัดวางในตำแหน่งที่คุณแช่น้ำ พร้อมวิวสวย ๆ ไปในทีเดียวกันได้ (ราคา 8,517 บาท)


Club Mirage King Suite

Club Mirage King Suite อยากนอนชมวิวทะเล ห้องนี้ก็เหมาะไม่แพ้กัน
Club Mirage King Suite

คลับ มิราจ คิง สวีท เป็นห้องพักแบบเตียงเดี่ยวในพื้นที่ 91 ตารางเมตร ที่แค่เปิดประตูห้องพักออกไป ก็พบระเบียงให้คุณนั่งจิบชาดูวิวทะเลกันแบบจุใจแล้ว ส่วนพื้นที่ห้องนั่งเล่นก็ดีงามไม่แพ้ห้องอื่น ๆ เช่นกัน (ราคา 37,050 บาท)

วันหยุดที่ใกล้มาถึงนี้ ใครที่ยังคิดไม่ออกว่าจะไปที่ไหน ลองพาตัวเองและครอบครัวไปผ่อนคลายกันที่โรงแรมเซ็นทาราพัทยาก็ดีไม่น้อย เพราะที่นี่มีหาดส่วนตัว สวนน้ำ และกิจกรรมให้เลือกทำอีกเพียบ ทั้งยังมาพร้อมกับราคาโดน ๆ เมื่อเลือกซื้อแพ็กเกจผ่าน KLOOK รับรองว่าการเที่ยวของทุกคนจะไม่ผิดหวังแน่นอน


READ MORE :