ที่เที่ยวสงกรานต์ภูเก็ต 2564 ต้อนรับวันหยุดยาวที่ไม่ควรพลาด!

ads

ปักทริปที่เที่ยวสงกรานต์ภูเก็ต 2564 จัดให้ครบ ที่กิน ที่เที่ยว คาเฟ่ ที่ต้องไปเช็คอิน!

สวัสดีค่ะเข้าสู่ปี 2564 เช่นนี้แน่นอนหลายคนคงกำลังเตรียมรอคอยกับเทศกาลสำคัญอย่างเทศกาลวันสงกรานต์ ที่ถือได้ว่าเป็นประเพณีเก่าแก่คู่บ้านคู่เมืองของประเทศไทยมาตั้งแต่โบราณ อีกทั้งยังถือได้ว่าเป็นวันครอบครัวที่จะมีการรดน้ำดำหัวผู้ใหญ่ ไปจนถึงการสาดน้ำ ปะแป้ง เป็นเทศกาลที่สนุกสนานและเรียกได้ว่าเป็นเทศกาลวันขึ้นปีใหม่ของไทย ซึ่งในปี 2564 นี้แน่นอนว่าหลายคนยังคงกังวลกับสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด- 19​ ทางหน่วยงานที่เกี่ยวข้องได้มีการประกาศว่าสามารถจัดกิจกรรมสงกรานต์ได้ พร้อมทั้งเตรียมประกาศวันหยุดยาวแบบจัดเต็ม แต่จะอนุญาตให้มีกิจกรรมการเล่นน้ำสงกรานต์หรือไม่ต้องรอติดตามการประกาศต่อไป แน่นอนว่าในช่วงเทศกาลสงกรานต์เช่นนี้พร้อมทั้งเป็นวันหยุดยาวหลายคน คงเตรียมเลือกวางแผนสำหรับการเดินทางท่องเที่ยวในช่วงวันหยุดกับเพื่อนหรือกับครอบครัว

ช่วงเทศกาลสงกรานต์นั้นตรงกับช่วงหน้าร้อนหรือช่วงซัมเมอร์ของประเทศไทย ซึ่งเรียกว่าสถานที่ท่องเที่ยวที่หลายคนเตรียมวางแผนไปไหน คงหนีไม่พ้นทะเลสวยๆ ทางฝั่งภาคใต้อย่างแน่นอน ในวันนี้ Promotions.co.th ของเราได้รวบรวมที่เที่ยวสงกรานต์ภูเก็ต 2564 ให้คุณเตรียมต้อนรับวันหยุดยาวในแบบที่คุณไม่ควรพลาด สามารถตามพิกัดไปเช็คอินกินเที่ยวได้สุดฟิน!

หาดป่าตอง

แลนด์มาร์คสำคัญในจังหวัดภูเก็ตหาดป่าตอง ซึ่งเป็นชายหาดที่อยู่ในอำเภอกะทู้ จังหวัดภูเก็ต เป็นชายหาดที่มีชื่อเสียงอย่างมากและเป็นที่นิยมของนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างประเทศ ชายหาดที่เต็มไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ทางร้านอาหารโรงแรมและกิจกรรมมากมายริมทะเล ให้คุณไปสัมผัสทั้ง บานาน่าโบ้ท กิจกรรมดำน้ำ ที่มีบริการให้นักท่องเที่ยวพร้อมทั้งมีวิวสวยๆ ให้คุณสามารถไปถ่ายภาพกันได้อย่างจุใจกับชายหาดที่มีความยาวกว่า 4 กิโลเมตร

หาดไม้ขาว

สถานที่ท่องเที่ยวริมทะเลสุดฮิตที่เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งสถานที่ ที่เมื่อไปถึงภูเก็ตต้องไปเยือน เพราะเป็นชายหาดที่ตั้งอยู่ติดกับสนามบินนานาชาติภูเก็ต พร้อมทั้งจุดสำคัญที่หลายคนนิยมไปกันนั่นก็คือ การถ่ายรูปคู่กับเครื่องบินที่กำลังจะแลนดิ้ง นอกจากนี้ยังมีริมชายหาดที่มาพร้อมกับหาดทรายสีขาวและน้ำทะเลใสๆ ให้คุณสามารถเลือกนอนพักผ่อน อย่างใจได้อย่างเต็มที่

หาดกะรน

ชายหาดที่ถือเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่สำคัญอีกหนึ่งแห่งที่นักท่องเที่ยวนิยมเดินทางไปสัมผัส โดยตั้งอยู่ทางทิศใต้ของเกาะภูเก็ต อีกทั้งยังอยู่ระหว่างชายหาดกะตะและหาดป่าตอง ถือได้ว่าเป็นชายหาดที่ใหญ่เป็นอันดับ 2 ของภูเก็ต เนื่องจากมีพื้นที่ชายหาดยาวประมาณ 3 กิโลเมตร นอกจากนี้ยังเป็นสถานที่ที่ผู้คนส่วนใหญ่นิยมไปนอนอาบแดดหรือเล่นน้ำ​ มีที่พักและโรงแรมอยู่เลียบชายหาดตลอดทั้งแนว

หาดกะตะ

ชายหาดในรูปแบบของทะเลที่สวยงามและได้รับความนิยมสำหรับนักท่องเที่ยวเป็นอย่างมาก เนื่องจากหาดกะตะนั้นมีชายหาด ทรายที่ขาวละเอียดไปจนถึงเป็นแหล่งที่นักท่องเที่ยวนิยมไปเล่นน้ำฝึกดำน้ำ และเล่นเซิร์ฟโดยเฉพาะในช่วงฤดูที่ขึ้นแรงหาดกะตะจะได้รับความนิยมอย่างมากจากนักท่องเที่ยวที่ชื่นชอบการเล่นเซิร์ฟเป็นพิเศษ

แหลมพรหมเทพ

จุดชมวิวยอดนิยมเมื่อไปถึงภูเก็ตต้องไม่ควรพลาด สำหรับแหลมพรหมเทพที่เป็นจุดชมพระอาทิตย์ตกที่อยู่ใต้สุดของเกาะภูเก็ต อีกทั้งยังมีเส้นทางทอดยาวลงไปยังทะเลให้คุณสามารถสัมผัสบรรยากาศพระอาทิตย์ตกดินได้อย่างใกล้ชิด เป็นที่นิยมของนักท่องเที่ยวเป็นอย่างมาก

จุดชมวิวเขาช่องขาด

ขอบคุณภาพจาก https://www.thailandtourismdirectory.go.th/th/info/attraction/detail/itemid/2689

อีกหนึ่งจุดชมวิวยอดนิยมที่ตั้งอยู่ในอำเภอเมือง ชื่อได้ว่าเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่สวยงามอีกหนึ่งแห่งที่ให้คุณสามารถชมวิวทิวทัศน์ ความสวยงามของทะเลในจังหวัดภูเก็ตได้แบบ 360 องศา

ย่านเก่าเมืองภูเก็ต

สถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมที่สายถ่ายภาพต้องไม่ควรพลาด สำหรับรูปแบบตึกสุดคลาสสิคในตัวเมืองจังหวัดภูเก็ต ที่เต็มไปด้วยอาคารสไตล์ชิโนโปรตุกีส ทั้งสองฝั่งถนนถือได้ว่าเป็นเอกลักษณ์ที่โดดเด่น อีกทั้งยังกระจายอยู่ทั่วตัวเมืองให้คุณสามารถเดินถ่ายภาพสวยๆ กับบรรยากาศที่ไม่เหมือนอยู่ในประเทศไทยกันเลยทีเดียว นอกจากนี้ยังมีในส่วนของร้านอาหาร ร้านขายของที่ระลึก ไปจนถึงคาเฟ่สวยๆ ให้คุณได้เข้าไปเช็คอินแล้วถ่ายรูปกันได้อีกเพียบ

Refresh Tropical café

ร้านกาแฟที่คุณไม่ควรพลาดเมื่อเดินทางไปถึงภูเก็ตที่เป็น Cafe มาพร้อมทีมการตกแต่งแนวธรรมชาติสไตล์บาหลี นอกจากนี้ยังมีเอกลักษณ์ของตัวร้านด้วยสระน้ำที่ลูกค้าสามารถแช่เท้า ถ่ายภาพสวยๆ พร้อมกับเมนูเครื่องดื่มและ อาหารไปจนถึงขนมหวานหลากหลายรูปแบบที่เข้ากับหน้าร้อนแบบสุดๆ

The river Coffee

คาเฟ่ที่ไม่ควรพลาดเหมาะสำหรับคนที่ชื่นชอบธรรมชาติ เพราะคาเฟ่แห่งนี้ติดกับลำธารให้บรรยากาศธรรมชาติแบบสุดๆเพราะมีทั้งต้นไม้เล็กใหญ่อยู่บริเวณโดยรอบ พร้อมทั้งสายน้ำลำธารใสให้ความรู้สึกเย็นสบายและผ่อนคลายพร้อมทั้งเมนูต่างๆ ที่ให้คนเลือกรับประทาน เหมาะกับคนที่ชื่นชอบการถ่ายภาพและชื่นชอบคาเฟ่แนวธรรมชาติ นอกจากนี้ทางร้านยังได้มีการจัดโต๊ะให้สามารถนั่งแช่เท้าไปดื่มเครื่องดื่มไปได้อีกด้วย

Three monkeys

ร้านอาหาร คาเฟ่ สถานที่เช็คอินสุดฮิตที่ไม่ควรพลาดเมื่อเดินทางไปถึงภูเก็ตกับทรีมังกี้ ก็ถือได้ว่าเป็นคาเฟ่ที่ตั้งอยู่ใจกลางป่าและล้อมรอบด้วยธรรมชาติ นอกจากนี้ยังให้คุณสามารถมองเห็นวิวทิวทัศน์ของเมืองภูเก็ตได้จากเต็มๆ ยังมีเมนูหลากหลายให้คุณเลือกรับประทานไม่ว่าจะเป็นเมนูอาหาร เมนูเครื่องดื่ม หรือเมนูของหวาน ไปจนถึงอาหารทานเล่น

สถานที่ท่องเที่ยวในช่วงเทศกาลสงกรานต์ที่น่าสนใจในจังหวัดภูเก็ตมีมากมาย นอกจากนี้คุณยังสามารถเลือกจองกิจกรรมต่างๆ ในจังหวัดภูเก็ตผ่านที่มา พร้อมโปรโมชั่นให้คุณรับส่วนลดสูงสุดถึง 60% ไม่ว่าจะเป็นการเดินทาง ร้านอาหารร้านดัง เลือกแพ็คเกจผ่อนคลายอย่างแพ็คเกจนวดสปา บัตรเข้าชมสถานที่สำคัญต่างๆ บริการเช่ารถ ที่คุณไม่ควรพลาดในราคาส่วนลดสุดพิเศษ ไปจนถึงโปรโมชั่นส่วนลดที่พักโรงแรม บริการล่องเรือ ในราคาโปรโมชั่นที่ดีที่สุด สำหรับคุณที่เตรียมวางแผนไปท่องเที่ยวที่ภูเก็ตนั้นต้องไม่ควรพลาด สามารถเช็คโปรโมชั่นและส่วนลดพิเศษดีๆ ผ่าน KLOOK ที่คุณสามารถเลือกจอง Voucher หรือส่วนลดและกิจกรรมต่างๆ ในจังหวัดภูเก็ตกันได้ง่ายๆ พร้อมเที่ยวสุดฟินในช่วงเทศกาลสงกรานต์นี้

✔ คลิกดูโปรโมชั่น “KLOOK” ได้ที่นี่ >>>

READ MORE :