ตื่นตาตื่นใจแบบสุดคุ้ม! บัตรเข้าสวนสนุกดรีมเวิลด์ 1 แถม 1 ที่ Klook

ads

เที่ยวสวนสนุก Dream World ราคาสุดคุ้ม ซื้อ 1 แถม 1

หากพูดถึงสวนสนุกชื่อดังของเมืองไทย เชื่อว่าหลายคนจะต้องนึกถึงสวนสนุกดรีมเวิลด์แน่นอน เพราะมีเครื่องเล่นหลากหลายแบบ น่าตื่นตื่นใจ สร้างความสนุกสนาน มีให้เลือกเล่นทั้งของเด็กและของผู้ใหญ่  และยังมีสิ่งอื่น ๆ ที่น่าสนใจ เช่น เมืองหิมะ บ้านผีสิง การแสดงต่าง ๆ รวมทั้งร้านค้าร้านอาหารและเครื่องดื่ม เหมาะกับเป็นสถานที่ท่องเที่ยวสำหรับครอบครัว สำหรับใครที่อยากพาครอบครัวไปเที่ยวแบบสบายกระเป๋า วันนี้ Promotions ก็มีโปรโมชั่นสุดพิเศษจาก Klook มาแนะนำกันด้วย กับโปรโมชั่น Deals Days ซื้อ 1 แถม 1 บัตรเข้าสวนสนุกดรีมเวิลด์ เที่ยวสวนสนุกสุดคุ้มทั้งครอบครัว

Deals Days ซื้อ 1 แถม 1 บัตรเข้าสวนสนุกดรีมเวิลด์ ที่ Klook

Klook จัดโปรโมชั่นเอาใจคนรักครอบครัว พาเที่ยวสวนสนุก Dream World สุดคุ้มมากยิ่งขึ้น กับโปรโมชั่น Deals Days ซื้อ 1 แถม 1 บัตรเข้าสวนสนุกดรีมเวิลด์ แพ็กเกจบัตรดรีมเวิลด์วีซ่า เพียงใช้โค้ด รีบจองเลย! มีจำนวนจำกัด สามารถจองได้ผ่านทางเว็บไซต์หรือแอปพลิเคชัน Klook โดยมีตัวเลือกแพ็กเกจเที่ยวสวนสนุกดรีมเวิลด์ ดังนี้

  • บัตรเข้าเมืองหิมะ สามารถเข้าเมืองหิมะและใช้บริการเสื้อกันหนาว รองเท้าบูธ ถุงเท้า (คืนหลังใช้บริการ) สำหรับผู้ใหญ่ ลดเหลือ 140 บาท จากราคาปกติ 160 บาท สำหรับเด็ก ลดเหลือ 130 บาท จากราคาปกติ 140 บาท
  • บัตรดรีมเวิลด์วีซ่า สามารถเข้าสวนสนุกดรีมเวิลด์, ชมการแสดงและเล่นเครื่องเล่นได้ไม่จำกัด ยกเว้น เมืองหิมะ โกคาร์ท จักรยานน้ำ เรือปั๊ม ปืนอัดลม เกมชิงรางวัล, เล่นเอเลี่ยน ปราสาทผีสิง รถบั๊ม ได้อย่างละ 1 รอบ ลดเหลือ 480 บาท จากราคาปกติ 600 บาท
  • บัตรซูเปอร์วีซ่า สามารถเข้าสวนสนุกดรีมเวิลด์และเล่นเครื่องเล่นได้ทุกรายการ ไม่จำกัดรอบ ลดเหลือ 950 บาท จากราคาปกติ 1,000 บาท
ซื้อ 1 แถม 1 บัตรเข้าสวนสนุกดรีมเวิลด์ Klook

แนะนำเครื่องเล่นน่าสนใจที่สวนสนุกดรีมเวิลด์

สวนสนุก Dream World มีเครื่องเล่นและความสนุกสนานหลากหลายประเภท โดยมีเครื่องเล่นน่าสนใจ ได้รับความนิยม ไม่ว่าจะเป็น เครื่องเล่น Hurricane ที่จะทำให้รู้สึกสนุกสุดเหวี่ยงสุดหวาดเสียว ระทึกใจสยองขวัญกับปราสาทผีสิงที่รอให้มาพิสูจน์ความกล้า ตื่นตาตื่นใจกับการแสดงของเหล่าตัวการ์ตูนสุดน่ารักมากมายในขบวนพาเหรดคัลเลอร์ ออฟ เดอะเวิลด์ ชมความสวยงามสุดประทับใจกับโซน 7 สิ่งมหัศจรรย์ของโลก

เครื่องเล่น Hurricane

ไม่เพียงเท่านี้ยังมีไฮไลต์ที่ใคร ๆ ต้องห้ามพลาดอย่างเมืองหิมะ สัมผัสกับความหนาวเย็นสุดขั้ว อุณหภูมิติดลบ -8 องศาเซลเซียส พร้อมสนุกสนานไปกับการเล่นลากเลื่อน ปาหิมะ ปั้นตุ๊กตาหิมะ หลังจากสนุกสนานอิ่มใจกับเครื่องเล่นต่าง ๆ แล้ว เติมพลังให้อิ่มท้องกับอาหาร ขนม และเครื่องดื่มหลากหลายเมนูกับร้านอาหารมากมาย ภายในสวนสนุก และก่อนกลับยังมีร้านค้าขายของที่ระลึกให้ได้เลือกซื้อ เก็บเป็นความทรงจำดี ๆ อีกด้วย

เมืองหิมะ

เป็นอย่างไรบ้างคะกับโปรโมชั่นบัตรเข้าสวนสนุกดรีมเวิลด์ ซื้อ 1 แถม 1 จาก Klook เที่ยวสบาย ๆ คุ้มค่าราคาสบายกระเป๋ากันได้ทั้งครอบครัว นอกจากบัตรเข้าสวนสนุกดรีมเวิลด์ Klook ยังมีโปรโมชั่นท่องเที่ยว 1 แถม 1 อีกมากมาย และรถเช่าราคาสุดคุ้ม เอาใจสายเที่ยว และส่วนลดสุดพิเศษ จองผ่านแอปพลิเคชัน Klook ครั้งแรก รับโค้ดส่วนลดเพิ่ม 39.5 บาท รีบจองกันได้เลย!

READ MORE>>>

คลิกดูโปรโมชั่น “KLOOK” ทั้งหมด ได้ที่นี่ >>>