Home ท่องเที่ยว ดีลเด็ด KLOOK 7.7 สุดเด็ด 7 ดีลพร้อมรับส่วนลดเพิ่ม!

ดีลเด็ด KLOOK 7.7 สุดเด็ด 7 ดีลพร้อมรับส่วนลดเพิ่ม!

ดีลเด็ด KLOOK 7.7 สุดเด็ด 7 ดีลพร้อมรับส่วนลดเพิ่ม!

ห้ามพลาด ดีลเด็ด KLOOK 7.7 พร้อมรับส่วนลดเพิ่ม!

เข้าสู่ช่วงครึ่งปีหลังกันแล้วหลังจากที่ผ่านสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส Covid-19 ในช่วงครึ้งปีแรกกันมาอย่างหนักหน่วง โดยสถานการเริ่มคลี่คลายมากยิ่งขึ้น รวมถึงมาตรการล็อคดาวน์ต่างๆ ที่เริ่มมีมาตรการผ่อนปรนมากขึ้นแต่ก็ยังคงต้องมีการเฝ้าระวังอย่างเคร่งครัดไม่ว่าจะเป็น social distancing หรือการเว้นระยะห่างทางสังคม อาทิ การสวมใส่หน้ากากอนามัย หมั่นล้างมือ กินร้อน ช้อนตัวเอง เป็นต้น

หลังจากสถานการณ์ล็อคดาวน์ได้เริ่มคลี่คลายหลากหลายพื้นที่ท่องเที่ยวภายในประเทศก็เริ่มเปิดให้บริการอีกครั้ง ไม่เพียงแต่ห้างสรรพสินค้าต่างๆ หรือ ร้านอาหาร แหล่งสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญๆ ในจังหวัดต่างๆ ก็เริ่มเปิดให้นักท่องเที่ยวสามารถท่องเที่ยวกันได้แล้วเช่นเดียวกัน

ดีลเด็ด KLOOK 7.7

ใกล้เข้าสู่ช่วงวันดีเดย์อย่าง 7.7 เช่นนี้ สายท่องเที่ยวต้องไม่ควรพลาด กับส่วนลดจัดเต็มที่ Klook กับสุดเด็ด 7 ดีล ให้กิน เที่ยว สุดคุ้ม นอกจากดีลที่เที่ยวแล้วยังมีส่วนลดเพิ่มอีก กับส่วนลด 777 บาท ในวันที่ 7-8 ก.ค. นี้! ใครที่กำลังเล็งส่วนลดดีๆ จาก Klook อยู๋นั้นต้องไม่ควรพลาดจะมีส่วนลด และสถานที่เที่ยวไหนบ้างนั้น Promotions.co.th ของเราได้รวบรวมมาไว้แล้วค่ะ

Klook 7.7 ลด รับ อัพเกรด ดีลเด็ดสุดพิเศษ พร้อมรับส่วนลดเพิ่ม!


7.7 เท่านั้น ดีล Staycation อัพเกรดห้องพักให้หรูกว่าเดิม

Klook 7.7 อัพเกรดที่พัก
 • Putahracsa Huahin Resort อัพเกรดฟรี ราคา 3,850 บาท จากราคาปกติ 4,670 บาท ห้องพัก + อาหารเช้า + ชุดน้ำชายามบ่าย ฟรี! อัพเกรด จากห้อง Silksand เป็นห้อง Sunsky Urban
 • Phraya Palazzo อัพเกรดฟรี ราคา 2,800 บาท จากราคาปกติ 3,300 บาท ห้องพัก + อาหารเช้า + คูปองอาหาร 1,000 บาท ฟรี! อัพเกรด จากห้อง Superior เป็นห้อง Deluxe
 • VIE Hotel Bangkok อัพเกรดฟรี ราคา 4,290 บาท จากราคาปกติ 8,118 บาท ห้องพัก + อาหารเช้า + นวดแผนไทย 60 นาที ฟรี! อัพเกรด จากห้อง Deluxe เป็นห้อง Deluxe Suite
 • Itz Time Huahin Pool Villa อัพเกรดฟรี ราคา 7,975 บาท จากราคาปกติ 14,890 บาท ลด 46% ห้องพัก + อาหารเช้า + เซตบาร์บีคิวมื้อค่ำ ฟรี! อัพเกรดจาก Joyful Villa เป็น Blissful Villa พร้อมอ่างจากุซซี่
7.7 เท่านั้น ดีล ห้องอาหารโรงแรม ส่วนลดกว่า 40%
Klook 7.7 ห้องอาหารโรงแรม
 • Bangkok Marriott Marquis บัตรกำนัลห้องอาหารมูลค่า 2,000 บาท พิเศษเหลือ 1,280 บาท มี 77 ใบเท่านั้น
 • JW Marriott Hotel Bangkok บัตรกำนัลห้องอาหารมูลค่า 10,000 บาท พิเศษเหลือ 6,000 บาท มี 100 ใบเท่านั้น
 • Ya Kun Coffee & Toast ซื้อ 1 แถม 1 จำนวนจำกัด
 • Friday Tea Stand ซื้อ 1 แถม 1 จำนวนจำกัด
7.7 Sueprise
7.7 Sueprise

เตรียมพบดีลเซอร์ไพรซ์สุดปัง กับส่วนลด 50% ที่ให้คุณเตรียมตัวเลือกใช้ดีลสุดพิเศษ โดยคาดการณ์ว่าอาจเป็นดีลส่วนลด สถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ภายในประเทศ ให้คุณเลือกซื้อพร้อมรับส่วนลดพิเศษ

เงื่อนไขการจองที่ควรรู้

 • รหัสโปรโมชั่น สามารถใช้ภายใน 7-8 ก.ค. 2563
 • รหัสโปรโมชั่น สามารถใช้เป็นส่วนลด 777 บาท เมื่อจองขั้นต่ำ 7,000 บาท กับกิจกรรมที่ร่วมรายการเท่านั้น
 • รหัสโปรโมชั่นนี้สามารถใช้ได้บนแอปพลิเคชั่นและเว็บไซต์ KLOOK
 • สิทธิพิเศษนี้ไม่สามารถแลกเปลี่ยนเป็นเงินสดหรือใช้ร่วมกับรายการส่งเสริมการขาย คูปองส่วนลด หรือบัตรกำนัลอื่น ๆ ได้ยกเว้นกรณีที่ได้ระบุไว้

รู้แบบนี้แล้วใครที่กำลังเล็งดีลที่พัก ทีเที่ยว หรือ อยากดินเนอร์สุดหรูกับมื้อพิเศษที่ห้องอาหารโรงแรมบอกเลยว่าไม่ควรพลาด เพราะ Klook จัดเต็มให้คุณสามารถเลือกซื้อดีลส่วนลดพร้อมทั้ง ยังรับส่วนลดพิเศษเพิ่มได้อีกด้วย ในวันที่ 7 กรกฎาคมนี้ สำหรับดีลส่วนลดเซอร์ไพรซ์รอพบกันในวันที่ 6 ที่จะถึงนี้ซึ่งแน่นอนว่าโปรโมชั่นส์ของเราจะนำมาอัพเดตกันแน่นอน หรือ ใครที่อยากได้ส่วนลดพิเศษอื่นๆ จาก Klook ต้องไม่ควรพลาดกับ klook Thailand is Calling ให้คุณพบส่วนลด 8% รับส่วนลดสูงสุด 200 บาท เมื่อซื้อครบ 2,000 บาท ใครถูกใจดีลไหนต้องรับไปจองกันด่วนๆ เพื่อไม่ให้พลาดความพิเศษแบบนี้เลยล่ะค่ะ

READ MORE : 

Exit mobile version