AirAsia Go โปรโมชั่น

รหัสโปรโมชั่น Promotion และ ส่วนลดอื่นๆ

air asia go promotion ไทย

แอร์เอเชีย Go! ส่วนลด เครื่องบิน + โรงแรม + รีวิว Tripadvisor

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่ใช้บริการ สายการบิน Air Asia คุณก็ต้องรู้จัก Air Asia Big ซึ่งเป็นระบบเก็บคะแนนสะสมของ แอร์เอเชีย แต่ยังมีอีกบริการหนึ่งของ Air Asia ที่จะให้คุณได้ จอง โรงแรม ที่พัก และกิจกรรมต่างๆ พร้อมทั้ง รีวิว ของผู้เคยใช้บริการจริงๆที่ Airasiago.com ที่ทำงานคล้ายๆกับ Expedia Thailand ซึ่งจะให้คุณได้ประหยัดกับการจองโรงแรม พร้อมตั๋วเครื่องบินในราคาที่อาจจะหาในเว็บไซด์อื่นๆไม่ได้ด้วยซ้ำ!

จองกับ Air Asia Go วันนี้

Air Asia Go เป็นธุรกิจหนึ่งในเครือของ Air Asia เค้าครับ ซึ่งเค้าพยายามอำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าทุกคนโดยที่ ไม่ต้องไปจองหลายๆอย่าง จากหลายๆ แห่ง แต่ เป็นการนำรวมเอา ทุกสิ่งทุกอย่างมาไว้ในที่เดียว นั่นคือการจองโรงแรม พร้อม ตั๋วเครื่องบิน หรือหากใครอยากจะจองอย่างใดอย่างหนึ่งก็ได้ ซึ่งในการจองประเภทนี้จะทำให้ลูกค้าประหยัดไปได้มากถึง 10%-15% เลยทีเดียว เพราะการจองโรงแรม พร้อม ตั๋วเครื่องบินในครั้งเดียวนั้น ทาง Air Asia Go เค้ามีช่องว่างให้เล่นกับส่วนลดต่างๆได้เช่น เอาส่วนลดโรงแรมมามอบให้กับลูกค้า เอาส่วนลดเที่ยวบินมาบวกเพิ่มเข้าไป หากจะพูดกันง่ายๆก็คือ จองในจำนวนมากกว่า ย่อมได้ส่วนลดมากกว่าปกติครับ

รหัสโปรโมชั่น Air Asia Go

แน่นอนว่าถ้าไม่ โปรโมท ด้วยโปรโมชั่นดึงดูดใจ คนไทยไม่กล้าจองแน่ๆ เพราะคนไทยโดยมากไม่ค่อยกล้าลองอะไรใหม่ๆ ดังนั้น Airasiago.com เค้าเลยออก campaign ออกมาเรื่อยๆ อย่างเช่น จองโรงแรมได้บินฟรี (จ่ายแต่ค่าโรงแรม), เที่ยวแบบ Low Budget, หรือไม่ว่าจะเป็น จัด package เที่ยวประเทศต่างๆในราคาถูก. และทั้งหมดทั้วปวงนี้ โปรโมชั่น Airasiago ได้ถูกแบ่งออกเป็น 2 ประเภทใหญ่ๆด้วยกันครับ

[jcorgcrcoupon slug=’ktcairasiago’ id=’5′]

  1. โปรโมชั่นจากหน้า website Airasia go – เป็นโปรโมชั่น ที่ รู้กันโดยทั่วไป เหมือนกับที่กล่าวมาในข้างต้น ซึ่งจะมีประกาศกันผ่านทาง Email Newsletter และตามสื่อต่างๆ กันอยู่แล้ว โดยจะมีการลดราคา, Package เที่ยวเมืองนอกแบบ ตั๋วเครื่องบิน + ที่พัก, ลดราคาช่วงหน้าท่องเที่ยว ฯลฯ
  2. Air Asia Go Promotion Code – อันนี้ เค้าจะเรียกว่า “รหัสส่วนลดออนไลน์” คูปอง หรือ อะไรก็แล้วแต่ที่เป็นรหัสที่สามารถนำไปใส่ เพื่อลดราคาเพิ่มเติมได้ รหัสพวกนี้ เป็น รหัสโปรโมชั่น หรือ Promotion Code ที่ลูกค้า จะได้รับผ่านการจองโรงแรมครั้งที่แล้ว ฯลฯ ซึ่งเป็นรหัสพิเศษ และหากว่าใครกำลังหารหัสพวกนี้อยู่ โดยส่วนมากแล้วทาง Promotions.co.th จะเก็บไว้ในหน้านี้ครับ Promotion Code หรือ รหัสโปรโมชั่น ล่าสุดมาจาก KTC Airasiago ครับ ซึ่งให้ส่วนลดสูงถึง 10% On-Top กันเลยทีเดียว

การใส่รหัสโปรโมชั่น Airasiago

 

ใช้รหัสโปรโมชั่น Airasiago กับ KTC

Air Asia Go + Tripadvisor

เนื่องจากทาง Airasiago เค้าเป็นพันธมิตรกับหลายๆ เว็บไซด์ ที่ดังๆทั่วโลก และหนึ่งในนั้นคือ Tripadvisor ซึ่งเป็นเว็บไซด์ ที่ ให้ผู้เข้าชม ได้ตรวจสอบ รีวิวโรงแรม เปรียบเทียบราคาโรงแรม เพื่อให้แน่ใจว่า ที่ๆกำลังจะไป เป็นที่ ที่ดีที่สุด. และ รีวิวต่างๆใน Tripadvisor นั้น เป็นของจริง จากคนจริงๆ ไม่ได้ใช้คอมพิวเตอร์แต่อย่างใด ซึ่งลูกค้าของ Air Asia Go จะมั่นใจได้ว่า จะจองโรงแรม กับ ตั๋วเครื่องบิน และโรงแรมที่ไปนั้นโอเคอยู่ ทำให้มั่นใจมากยิ่งขึ้นกว่าเดิมครับ

Air Asia Go + Air Asia Big

Air Asia Go ก็แน่นอนว่า มีโปรโมชั่นกับ Air Asia Big อย่างชัวร์ๆ เพราะเป็นบริษัทในเครือเดียวกัน ทาง โปรโมชั่นส์ ได้ เคย รีวิว Air Asia Big ไปแล้วครั้งหนึ่ง และ มันคือบริการเก็บสะสมคะแนน เพื่อแลกของ แลกที่พักฟรี แลกตั๋วเครื่องบินฟรีๆ ดังนั้น การจองผ่าน Air Asia Go ลูกค้าทุกคนก็จะได้รับคะแนน Big Points เพื่อนำไปสะสม สำหรับใช้แลกเป็นส่วนลดค่าตั๋ว หรือนำไปแลก สินค้าต่างๆ ในครั้งถัดไปได้ครับ.