Air X Parks ต้องจ่ายเท่าไหร่ จ่ายเงินที่ไหนได้บ้าง

ads

หาที่จอดรถที่สนามบินยาก? ไม่ต้องพบปัญหานี้อีกต่อไป เพียงจองผ่านแอร์เอ็กซ์ปาร์ค

ทุกวันนี้การเดินทางด้วยเครื่องบิน เป็นสิ่งที่ผู้คนนิยมใช้บริการมากขึ้นเรื่อย ๆ ด้วยการเดินทางที่รวดเร็ว สะดวกสบาย และค่าตั๋วเครื่องบินที่ไม่ได้แพงเท่าในสมัยก่อน และแน่นอนว่าหลาย ๆ คนเมื่อจะเดินทาง ก็ต้องมีคนไปส่งที่สนามบิน ทำให้ที่จอดรถที่สนามบินนั้นค่อนข้างหายาก เพราะจำนวนคนที่มาใช้บริการเป็นจำนวนมากในแต่ละวัน เจอแบบนี้คงเสียอารมณ์ทั้งผู้จะเดินทางและผู้ที่มาส่ง และบางทีการหาที่จอดรถยาก ก็อาจจะทำให้ขึ้นเครื่องไม่ทันอีกด้วย แต่ไม่ต้องกังวลอีกต่อไป เพราะวันนี้เรามีสิ่งดี ๆ มาแนะนำให้กับทุกคน ที่ต้องขึ้นหรือลงเครื่องบินที่สนามบินดอนเมือง โดยคุณและคนมารับส่งมีที่จอดรถชัวร์ ๆ

จองที่จอดรถ สนามบินดอนเมือง Air X Parks

Air X Parks เป็นบริการจองที่จอดรถ สนามบินดอนเมือง ในราคาประหยัด เป็นลาดจอดรถในร่ม มีความปลอดภัยสูงด้วยกล้องวงจรปิดที่คุณสามารถดูได้ 24 ชั่วโมง โดยคุณจะได้รับ QR Code รหัสผ่านเพื่อดูกล้องวงจรปิด และจองที่จอดรถระยะยาว ณ สนามบินดอนเมืองล่วงหน้าง่าย ๆ ผ่านแอปพลิเคชัน หมดปัญหาเรื่องหาที่จอดรถไม่ได้ เมื่อมาถึงแล้ว Air X Parks ก็ยังมีบริการรับ-ส่ง ไปยังสนามบินดอนเมืองเพื่อไปขึ้นเครื่องที่สนามบิน ใช้เวลาเพียง 7-15 นาที คุณยังสามารถแจ้งเที่ยวบินขากลับ เพื่อตรวจสอบนัดหมายรอบรถขากลับได้ หมดกังวลว่าจะไม่มีรถมารับ และยังมีบริการ รถ Shuttle Bus เพื่อรับส่งสนามบินตลอด 24 ชั่วโมง เพียงโทรสายด่วนนัดจอง รถจะมารับคุณถึงหน้าประตู นอกจากนี้ก็มีบริการอื่น ๆ เพิ่มเติม ไม่ว่าจะเป็นอาหาร เครื่องดื่ม ที่พักสัตว์เลี้ยง สถานที่เด็กเล่น ล้างรถ ล็อคเกอร์ ที่พักระยะสั้น และห้องอาบน้ำ
ว้าว บริการดีขนาดนี้ คนที่กำลังจะเดินทางคงจะอยากจองที่จอดรถแล้วใช่ไหมคะ? งั้นมาดูวิธีกันเลย

1 ดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน Air X Parks เข้าแอปพลิเคชันและกดเลือกที่จอดรถสนามบินดอนเมือง

 

2 เลือกวันเวลาที่จะใช้บริการ กดเลือกจำนวนที่ต้องการจอง หลังจากนั้นกดยืนยัน

 

3 กรอกข้อมูลส่วนตัว ทั้งชื่อนามสกุล เบอร์โทรศัพท์ วันเวลาไปกลับ และอื่น ๆ ที่แอปพลิเคชันให้กรอก ให้ครบถ้วนและถูกต้อง

4 รอผลยืนยันการจองสักครู่ การจองของคุณก็จะสำเร็จ

 

จองที่จอดรถสนามบินดอนเมือง Air X Parks จ่ายเท่าไหร่ จ่ายที่ไหน?

ราคาจองที่จอดรถ Air Parks เริ่มต้นเพียง 79 บาทต่อวัน และโปรโมชั่นจองที่จอดรถสนามบินดอนเมืองระยะยาว จองวันนี้เพียง 120 บาทต่อวันเท่านั้น และหลังจากทำการจองแล้ว คุณสามารถทำการชำระเงินง่าย ๆ เพียงโอนเงินเข้าบัญชี Air X Parks ธนาคารบัวหลวงและธนาคารกสิกรไทย หรือช่องทาง QRCode และทำการส่งรูปสลิปโอนเงินให้กับแอดมินผ่านทางเมนูแชท เพียงเท่านี้ก็เสร็จเรียบร้อย

ว้าว เป็นอย่างไรกันบ้างคะ เพียงจองที่จอดรถสนามบินดอนเมืองกับ Air X Parks ก็หมดปัญหาเรื่องหาที่จอดรถไม่ได้อีกต่อไป ไม่ว่าจะขาไปหรือขากลับ ก็จะมีรถไปรับส่งคุณถึงที่ จะไปขึ้นเครื่องหรือกลับบ้านก็รวดเร็ว สะดวก ในราคาประหยัด ช่วงนี้ใครวางแผนไปเที่ยววันหยุดยาวปีใหม่ อย่าลืม มาจองกันล่วงหน้าได้เลย

Read more…