ads

จองเลยย! เที่ยวบินพร้อมที่พักรวมภาษี ราคาถูกถูก

โอยทำงานเหนื่อย อยากออกไปหาแรงบันดาลใจ ไปท่องเที่ยวเปลี่ยนบรรยากาศ หากคุณมีแพลนอยากจะไปเที่ยวอยู่ในใจละก็อย่าได้แค่คิดค่ะ เพราะเดี๋ยวจะไม่ได้ไป หาข้อมูลสถานที่ท่องเที่ยว ที่ตัวเองอยากไปสูดอากาศ เปิดหูเปิดตาเพื่อรีเฟรชตัวเองให้กลับไปทำงานอย่างมีประสิทธิภาพ สิ่งสำคัญเมื่อจะออกไปเที่ยวที่ไหนสักแห่งแน่นอนว่า งบประมาณก็เป็นเรื่องสำคัญ  การตั๋วเครื่องบิน พร้อมที่พักก็เป็นวิธีจำกัดงบประมาณได้ดี ถ้าเลือกดีดีแน่นอนว่าช่วยประหยัดงบไปได้เยอะเลยนะคะ

 


ทางโปรโมชั่นเราขอแนะนำให้เลือก Airasia go โปรฯ พิเศษตอนนี้ราคาเริ่มต้น 3 วัน 2 คืน เริ่มต้นที่ 1,650 รวมเที่ยวบินพร้อมที่พักรวมภาษีแล้วนะคะ น่าสนใจมากๆเลยนะคะ

 

ทำไมต้อง Air asia go

คุณสามารถเข้าไปค้นหา แพคเกจราคาประหยัดกว่าใครได้ในเว็บไซต์  Airasia go ทำให้ทริปนี้ของคุณวิเศษและคุ้มราคา เพราะว่าคุณจะได้รับตั๋วเครื่องบินไปยังจุดหมายปลายทางที่คุณหมายปองได้ในราคาถูก และ ช่วยให้คุณสามารถค้นหาเป็นแพคเกจ ทั้งตั๋วเครื่องบิน และที่พักโรงแรมได้เลยพร้อมกันไม่ต้องจองสองต่อให้วุ่นวาย ไม่มีบวกค่าภาษีเพิ่มแน่นอนเพราะว่าในแพคเกจรวมภาษีแล้ว จองที่พักกับ Airasia go ไม่มีผิดหวังแน่นอนค่ะ

จองเลยย

โรงแรมราคาพิเศษที่กำลังมีโปรโมชั่นอยู่ในตอนนี้ จะต้องเดินทางในเวลาที่กำหนด ซึ่งอาจจะไม่ตรงกับวันเสาร์อาทิตย์ หรือวันหยุดราชการ หรือช่วงปิดเทอม ใครที่วันลายังเหลือจะได้ใช้ก็นาทีนี่แหละ เรียกว่าคุ้มเว่อร์
ส่วนสำหรับใครที่กะลุยเดี่ยว ก็อาจจะต้องพับโครงการไปก่อนถ้าต้องการแพคเกจนี้ เพราะว่าแพคเกจจาก Big sale Air Asia ตัวนี้ พิเศษสำหรับสั่งจองเป็นคู่นะคะ ราคาในแพคเกจเป็นราคาต่อคน ในหนึ่งคืน ลองชวนเพื่อนที่ไลฟ์สไตลคล้ายๆกันไปออกทริปด้วยกันก็เป็นทางเลือกที่ไม่เลวเหมือนกันนะคะ นอกจากจะยังได้ไปเที่ยวพักผ่อนหย่อนใจแล้ว ยังอาจช่วยจะให้ได้สนิทกับเพื่อนมากขึ้น เป็นความทรงจำดีดีร่วมกับคนใกล้ชิดก็ไม่เลวนะคะ

แพคเกจราคาพิเศษ มีจำนวนจำกัดนะคะ จองก่อนได้สิทธิ์ก่อน หวังว่าคุณจะไม่พลาดโปรราคาดีดีนะคะ