เติมหวานให้ชีวิตคู่กับ 10 ที่เที่ยวโรแมนติก ต่างประเทศช่วงวันวาเลนไทน์

ads

เดินทางไปกับคนรักกับ 10 ที่เที่ยวเติมความหวานกับชีวิตคู่

ผ่านมาแล้วกับปีใหม่สถานีต่อไปคือ วันแห่งความรัก หากถ้าย้อนวัยไปตอนที่ยังเรียนอยู่โรงเรียน ในช่วงวันวาเลนไทน์ที่ 14 กุมภาพันธ์ของทุก ๆ ปี บนเสื้อนักเรียนคงจะเต็มไปด้วยสติ๊กเกอร์รูปหัวใจ หรือแม้แต่การเดินไปบอกชอบและเอาของขวัญวาเลนไทน์ไปให้รุ่นน้องหรือรุ่นพี่ที่แอบชอบ แต่เมื่อโตขึ้นเพื่อน ๆ คงจะหาสถานที่ท่องเที่ยวเพื่อไปเพื่อเดินทางไปพักผ่อนกับคนที่รักกัน และไม่ต้องไปเสียเวลาหาที่อื่น วันนี้เรารวมมาให้เพื่อน ๆ แล้วครับ จะมีที่ไหนบอกเดี๋ยวมาดูกันหน่อยดีกว่า

1Tunnel Of Love ประเทศยูเครน

มากันที่แรกกันดีกว่าครับ สำหรับที่นี่นั้นเป็นสถานที่ท่องเที่ยวขึ้นชื่ออย่างมากในวันแห่งความรัก ได้เรียกเป็นภาษาไทยก็คือ อุโมงค์แห่งความรัก เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่นิยมกันเพื่อถ่ายรูปพรีเวดดิ้ง และเป็นอุโมงค์รถำฟที่ถูกสร้างขึ้นมาจากต้นไม้อย่างสวนงามมาก ๆ ถ้าหากได้ไปแล้วต้องได้รูปสวย ๆ มาใช้ในงานแต่งแน่นอน

2

Kotor ประเทศมอนเตเนโกร

สำหรับเมือง Kotor นี้นั้นเป็นเมืองที่เต็มไปด้วยประเพณีที่หลากหลาย โดยมีมนต์ขลังของโบราณสถานในยุคกลาง ที่ให้เพื่อน ๆ ได้เดินชมกันอย่างโรแมนติก นอกจากนี้ที่นี่ยังได้ขึ้นทะเบียนเป็นมรดกโลกอีกด้วย และบอกเลยว่าวิวสวยมาก ๆ เพราะเป็นเมืองที่ตั้งอยู่ล้อมรอบด้วยสายน้ำและภูเขา หากได้ไปรับรองเลยว่าฟินไม่รู้ลืมแน่นอน

3

Hitachi Seaside Park ประเทศญี่ปุ่น

สำหรับประเทศญี่ปุ่นไม่ต้องพูดอะไรเยอะหลาย ๆ คนก็น่าจะรู้ ญี่ปุ่นคือประเทศยอดนิยมของนักท่องเที่ยชาวไทย แม้แต่คนที่ไม่เคยไปต่างประเทศยังเลือกประเทศนี้เป็นที่แรก และสำหรับ Hitachi Seaside Park นี้นั้น เป็นส่วนดอกไม้ที่มีขนาดใหญ่มาก ๆ และมีพันธุ์ไม้เยอะสุด ๆ ด้วยพื้นที่กว่า 150 เฮกเตอร์ ทำให้เดินชมความงามของดอกไม้ได้อย่างเต็มที่ และในฤดูดอกไม้ที่จะพบก็จะแตกต่างกันอีกด้วย

4

Cappadocia ประเทศตุรกี

สถานที่ท่องเที่ยวที่มีนักท่องเที่ยวนิยมมาอย่างมากในประเทศตุรกี เพราะไฮไลท์ของที่นี่นั้นคือการที่ขึ้นไปนั่งบนบอลลูนยักษ์ เพื่อชมความงดงามของเมืองที่ได้ขึ้นชื่อว่าเป็นมรดกของโลก ลองคิดภาพว่าเพื่อน ๆ ได้ขึ้นไปอยู่กับคนรักสองต่อสองบน บอลลูน ชมวิวพระอาทิตย์ตกในเมือง Cappadocia แค่คิดภาพก็อยากจะเก็บกระเป๋าแล้ว

5

Venice ประเทศอิตาลี

สำหรับประเทศไทยเองก็มีการจำลอง Venice ด้วยเหมือนกัน แต่บอกเลยว่าไม่ได้ครึ่งสถานที่จริงเลยครับ เวนิส เรียกอีกชื่อว่า เมืองแห่งสายน้ำ โดยการเดินทางของที่นี่ส่วนใหญ่จะเดินทางด้วยเรือ และเพื่อน ๆ จะได้เยี่ยมชมศิลปวัฒนธรรมของคนที่นี่เมืองเวนิส และที่นี่ก็เป็นสถานที่โรแมนติกที่ดีระดับต้น ๆ ของโลกเลยด้วย

6

Eiffel Tower ประเทศฝรั่งเศส

หอไอเฟลตั้งอยู่ที่เมืองปารีส ซึ่งเป็นหลวงของประเทศฝรั่งเศส และเป็นเมืองที่ได้ชื่อว่าเป็นเมืองที่โรแมนติกอย่างมาก และไฮไลท์ของที่นี่ก็คือการเยี่ยมชมหอไอเฟล และรับชมวิวของกรุงปารีส พร้อมกับเพลิดเพลินกับอาหารประจำประเทศพร้อมกลิ่นน้ำหอมที่ขึ้นชื่อ แต่ราคาถูกกว่าประเทศอื่นอย่างมาก บอกเลยว่าสายช้อปและสายกินต้องถูกใจสิ่งนี้

7

Neuschwanstein Castle ประเทศเยอรมัน

เดินชมปราสาทสุดหรูภายใต้คอนเซปเจ้าชายและเจ้าหญิง ประหนึ่งว่าทั้งคุณและคนรัก เป็นเจ้าของปราสาทสุดหรูในศตวรรษที่ 19 หากใครที่มีความฝันอยากมีปราสาทเป็นของตัวเอง ลองมาซ้อมเดินปราสาทนี้กันดูก่อนก็ได้นะ พร้อมจับมือเจ้าหญิงของคุณ และเดินไปด้วยกันอย่างมีความสุข บอกเลยว่าปราสาทหลังนี้ใหญ่มาก ๆ

8

Vienna ประเทศออสเตรีย

ประเทศนี้เป็นประเทศที่มีความโรแมนติกที่สูงมาก และเป็นประเทศยอดนิยมของคนไทย ถึงแม้ว่าตอนนี้จะมีเหตุการณ์ไฟป่าที่น่ากลัวมาก ๆ อยู่ก็ตาม แต่ก็สามารถไปท่องเที่ยวได้อยู่เช่นเดียวกัน โดยเมืองเวียนนานี้นั้นเป็นประเทศที่มี สถาปัตยกรรม , ศิลปะ และพิพิธภัณฑ์ที่มีชื่อเสียงติด Top ของโลก หากมากับคนรักต้องเที่ยวจนไม่อยากกลับเลยอย่างแน่นอน

9

มัลดีฟส์

หากใครที่ชื่นชอบทะเล ที่นี่คือเกาะสวรรค์ของคนรักทะเล เป็นที่รู้กันดีอยู่แล้วนะครับว่า มัลดีฟส์เป็นเกาะที่สวยงามอันดับต้น ๆ ของโลก คู่รักหลาย ๆ คู่จึงนิยมมาพักผ่อนที่นี่ ด้วยหาดทรายที่ขาวสวยงามไม่มีขยะแม้แต่ชิ้นเดียว ด้วยความดูแลจากเจ้าหน้าที่ น้ำนี่ไม่ต้องพูดถึงเลยครับ เพราะใสมาก ๆ ใสจนเห็น ปลาฉลาม ชัดเจนเลย นอกจากนี้กิจกรรมสุดฮิตของที่นี่เลยก็คือ การดำน้ำดูปะการัง หากคุณรักทะเล มัลดีฟส์เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่คุณคู่ควร

10

New York ประเทศสหรัฐอเมริกา

เมืองหลวงของประเทศ USA เป็นเมืองหลวงที่มีความสวยงามมาก ๆ หากเพื่อน ๆ ชื่นชอบแสงสีเสียง ไปกับเมืองที่ไม่หลับไหล พร้อมเดินคู่ไปกับคนรัก และร้านอาหารจำนวนมา พร้อมสถานที่ท่องเที่ยวอีกมากมาย นอกจากนี้ที่ Central Park สวนหย่อมประจำเมืองมักจะมีคอนเสิร์ตให้ได้ชมกันอีกด้วย

ทั้งหมดนี้คือสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมและโรแมนติกในช่ววาเลนไทน์ หากเพื่อน ๆ คนไหนที่คิดว่าจะพาคนรักไปเที่ยว ก็สามารถพาไปทั้ง 10 สถานที่ท่องเที่ยวที่เราแนะนำก็ได้นะครับ รับรองเลยว่าไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน นอกจากนี้หากจองกิจกรรมผ่านทาง Klook ก็ยังได้ส่วนลดเพิ่มขึ้นมากมายอีกด้วย โดยเฉพาะตอนนี้มีโปรโมชั่น Lucky 2020 ที่มอบส่วนลดให้เพื่อน ๆ ตลอดเดือนมกราคม 63 เอาตั๋วกิจกรรมท่องเที่ยวไปเซอร์ไพรส์แฟนก็ดีไม่น้อยเลยในวันแห่งความรักนี้นะครับ

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่