ที่เที่ยวสงกรานต์ใกล้กรุงเทพ 2564 เดินทางง่ายเที่ยวได้ทั้งครอบครัว!

ads

รวมที่เที่ยวสงกรานต์ใกล้กรุงเทพ 2564 ที่ไม่ควรพลาด

สวัสดีค่ะตอนนี้ประเทศไทยของเราเข้าสู่หน้าร้อนแล้วิหลายคนคงเตรียมวางแผนสำหรับการท่องเที่ยวในช่วงวันหยุดยาวในช่วง ”เทศกาลสงกรานต์” ที่กำลังจะมาถึง ซึ่งแน่นอนว่าสถานที่ท่องเที่ยวส่วนใหญ่ที่หลายคนเลือกนั้นต้องเป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับเที่ยวกันเป็นครอบครัว เพื่อนฝูง อีกทั้งยังเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่ช่วยกับอากาศร้อนๆ ในช่วงสงกรานต์กันได้อย่างแน่นอน

ซึ่งต้องรอติดตามกันต่อไปว่าในปีนี้ทางหน่วยงานภาครัฐและหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง จะมีการอนุญาตให้จัดงานเทศกาลสงกรานต์หรือไม่ เนื่องจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส covid-19 ในปัจจุบัน หากใครที่ไม่ใช่สายเล่นน้ำสงกรานต์แต่ต้องการเดินทางท่องเที่ยวในช่วงเทศกาลสงกรานต์ไม่ควรพลาด เพราะวันนี้ Promotions.co.th ก็มีสถานที่ท่องเที่ยวสงกรานต์ใกล้กรุงเทพฯปี 2564 จะมีที่ไหนบ้างไปดูกันค่ะ

ที่เที่ยวสงกรานต์ใกล้กรุงเทพ 2564

แม่น้ำแคว จ.กาญจนบุรี​

สำหรับที่เที่ยวในจังหวัดกาญจนบุรีต้องบอกเลยว่า ใครที่เป็นสายชื่นชอบการเล่นน้ำ การล่องแพหรือสัมผัสบรรยากาศเย็นสบายต้องไม่ควรพลาด เพราะคุณสามารถชมความสวยงามของธรรมชาติกับน้ำตกหลากหลายแห่งในจังหวัดกาญจนบุรีพร้อมทั้งยังสามารถเลือกล่องแพ หรือเลือกนั่งรถไฟสายมรณะ สำหรับชมสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญต่างๆ ได้อย่างหลากหลาย

บางแสน จ.ชลบุรี

เหมาะสำหรับคนที่ชื่นชอบทะเลใกล้กรุงเทพบางแสน จังหวัดชลบุรี เป็นสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมที่หลายคนนึกถึง อีกทั้งยังสามารถเลือกเดินทางมาได้ไม่ยากและใช้เวลาไม่นาน นอกจากนี้ยังมีแหล่งท่องเที่ยวอย่างครบครันไม่ว่าจะเป็นทะเล คาเฟ่ ร้านอาหารต่างๆ ที่รอให้คุณไปสัมผัส เป็นทริปเดินทางท่องเที่ยวแบบไปเช้าเย็นกลับได้

พัทยา​ จ.ชลบุรี​

สถานที่ท่องเที่ยวแลนด์มาร์คสำหรับช่วงหน้าร้อนโดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงวันหยุดยาวเทศกาลสงกรานต์ที่ไม่ควรพลาดนั่นก็คือพัทยา ที่นอกเหนือจากเป็นทะเลแล้วนั้นยังมีในส่วนของเกาะต่างๆ มากมายให้คุณได้ไปสัมผัส กับบรรยากาศดีๆทะเลสวยๆ ในช่วงหน้าร้อน ไม่ว่าจะเป็นเกาะเเสมสาร เกาะล้าน หรือท่องเที่ยวสวนน้ำยอดนิยมอย่าง การ์ตูนเน็ตเวิร์ค และสถานที่ท่องเที่ยวอีกมากมาย

สวนผึ้ง​ จ.ราชบุรี​

สวนผึ้ง จังหวัดราชบุรี เป็นอีกหนึ่งแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมที่หลายคนนึกถึง อีกทั้งยังเดินทางไม่ไกลจากกรุงเทพฯ มีที่พักหลากหลายรูปแบบ พร้อมสถานที่ท่องเที่ยวน่าสนใจสวยงามมากมาย เหมาะสำหรับสายชื่นชอบธรรมชาติเป็นอย่างมาก เช่น เวเนโต้ สวนผึ้ง  เป็นแลนมาร์คแห่งการพักผ่อน ที่ผสมผสานธรรมชาติ ท่ามกลางขุนเขาและทะเลสาบขนาดกว่า 20 ไร่ พร้อมไปด้วยจุดถ่ายภาพ และกิจกรรมต่างๆมากมาย

เขาใหญ่ จ.นครราชสีมา

สถานที่ท่องเที่ยวใกล้กรุงเทพฯ ที่เหมาะสำหรับท่องเที่ยวในช่วงเทศกาลสงกรานต์เป็นอย่างมาก เพราะที่เขาใหญ่นั้นมีอากาศเย็นตลอดทั้งปี อีกทั้งยังเดินทางไม่ไกลจากกรุงเทพฯ และสามารถเดินทางได้สะดวก นอกจากนี้ยังมีที่พักและมีอากาศดีดีที่ไม่ต้องเดินทางขึ้นเหนือให้เสียเวลา เหมาะสำหรับคนที่ชื่นชอบสายธรรมชาติพร้อมรูปแบบการท่องเที่ยวหลากหลายไม่ว่าจะเป็นน้ำตก ภูเขา หรือแหล่งท่องเที่ยวสำคัญต่างๆ ที่คุณเที่ยวได้ครบ เช่น อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่, วัดบุญราศี นิโคลาส บุญเกิด กฤษบำรุง, Toscana valley, Tosscana Piazza, สระน้ำผุด เป็นต้น

น้ำตกพริ้ว จ.จันทบุรี

อีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวที่เป็นจังหวัดตั้งอยู่ในภาคตะวันออก อีกทั้งยังไม่ไกลจากกรุงเทพฯมากนัก นั่นก็คือจังหวัดจันทบุรีและที่ขึ้นชื่อคือน้ำตกพลิ้ว นอกจากนี้ยังมีแหล่งสถานที่ท่องเที่ยวที่เป็นแลนด์มาร์คมากมายให้คุณสามารถเที่ยวได้ครบไม่ว่าจะเป็นภูเขา น้ำตกทะเล จุดชมวิวนางพญา ถนนเลียบระหว่างทะเล อ่าวคุ้งกระเบน เขาคิชฌกูฏ เรียกได้ว่าเที่ยวจังหวัดเดียวก็สามารถท่องเที่ยวหลากหลายรูปแบบได้อย่างครบครัน

น้ำตกนางรอง จ.นครนายก​

สถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมอยู่ใกล้กรุงเทพฯ กับน้ำตกนางรองที่ตั้งอยู่ในอำเภอเมือง จังหวัดนครนายก ถือได้ว่าเป็นแหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ในจังหวัดนครนายกยังมีสถานที่ท่องเที่ยวหลากหลาย ท้องจุดเช็คอินที่บอกไว้ว่าคุณไม่ควรพลาดเหมาะสำหรับการท่องเที่ยวในช่วงหน้าร้อนนี้เป็นอย่างมาก อาทิ เขื่อนขุนด่านปราการชล น้ำตกช่องลม อุทยานวังตะไคร้ วัดหลวงพ่อปากแดง อุทยานพระพิฆเนศ วัดคีรีวัน ไปจนถึง Cafe ต่างๆ ที่คุณไม่ควรพลาด

หน้ากากอนามัย ราคา 125 บาท 
พิกัด Shopat24
เจลแอลกอฮอล์ ราคา 12 บาท 
พิกัด Lazada

สำหรับสถานที่ท่องเที่ยวสงกรานต์ใกล้กรุงเทพฯ ที่เรารวบรวมมาฝากต้องขอบอกเลยว่าเป็นสถานที่ที่ให้คุณสามารถไปคลายร้อนพร้อมพักผ่อนกันได้อย่างชิลล์ๆ ไม่ว่าจะท่องเที่ยวแบบครอบครัวหรือท่องเที่ยวกับคนรักหรือกลุ่มเพื่อนฝูงแต่อย่างไรก็ตามต้องอย่าลืมป้องกันตัวเองด้วยการสวมใส่หน้ากากอนามัย พกเจลแอลกอฮอล์ล้างมือ เพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส covid-19 พร้อมคุณยังสามารถเลือกซื้ออุปกรณ์ต่างๆ ผ่านช่องทางออนไลน์ไม่ว่าจะเป็น Lazada, shopee, Shopat24 เป็นต้น นอกจากจะเที่ยวให้สนุก ต้องอย่าลืมรักษาความปลอดภัยห่างไกลโรคของตัวเองกันด้วยนะคะ

✔ คลิกดูโปรโมชั่น “Shopat24” ได้ที่นี่ >>>

✔ คลิกดูโปรโมชั่น “Lazada” ได้ที่นี่ >>>

READ MORE :