Home ท่องเที่ยว 9 สถานที่ท่องเที่ยวราชบุรี ปักพิกัดไว้เที่ยวไม่มีพลาด!

9 สถานที่ท่องเที่ยวราชบุรี ปักพิกัดไว้เที่ยวไม่มีพลาด!

9 สถานที่ท่องเที่ยวราชบุรี ปักพิกัดไว้เที่ยวไม่มีพลาด!

ที่เที่ยวราชบุรี ที่ไม่ควรพลาดปักพิกัด

สวัสดีค่ะ เรียกได้ว่าในปัจจุบันสถานที่ท่องเที่ยวในประเทศไทยนั้นมีหลากหลายแห่งให้เราได้ไปสัมผัส โดยเฉพาะจังหวัดที่มีแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยม โดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงวันหยุดยาวที่หลายคนมีแพลนเตรียมเดินทางท่องเที่ยวต่างจังหวัดกันบ้างแล้ว

สำหรับวันนี้ Promotions.co.th ของเราขอแนะนำสถานที่ท่องเที่ยวราชบุรี ที่คุณไม่ควรพลาดสามารถปักพิกัดเดินทางเที่ยวกันได้ง่ายๆ อีกทั้งยังเป็นจังหวัดที่ใกล้กรุงเทพฯ สามารถเดินทางท่องเที่ยวได้ทั้งแบบไปเช้าเย็นกลับ หรือ พักค้างคืนกับที่พักบรรยากาศสวยๆ จะมีสถานที่ท่องเที่ยวไหนที่น่าสนใจบ้างไปดูกัน

อุทยานหินเขางู

1 ตลาดน้ำดำเนินสะดวก

สถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมที่สะท้อนให้เห็นถึงความเป็นอยู่ของชาวบ้านกับตลาดน้ำดำเนินสะดวก ที่มีเสน่ห์ไม่เหมือนใคร เต็มไปด้วยร้านค้าและร้านอาหารต่างๆ พร้อมบริการเรือนำเที่ยวสำหรับนักท่องเที่ยว มีทั้งของกิน ของใช้ และเสื้อผ้าพื้นเมือง

2 สวนผึ้งไฮแลนด์

แลนด์มาร์คพร้อมสถานที่ท่องเที่ยวสวยๆ แห่งใหม่ พร้อมกิจกรรมหลากหลายที่สามารถทำร่วมกันได้ทั้งครอบครัว เพื่อนฝูง หรือคนรัก พร้อมการให้อาหารสัตว์อย่างอาหารยีราฟ ม้าแคระ พร้อมจุดถ่ายภาพสวยๆ ที่คุณไม่ควรพลาด

3 ธารน้ำร้อนบ่อคลึง

สถานที่ท่องเที่ยวทางธรรมชาติที่ไม่ควรพลาด เมื่อไปยังจังหวัดราชบุรีให้คุณสัมผัสกับการแช่น้ำร้อน พร้อมให้บริการที่หลากหลายรูปแบบ เช่น สระดิน สระบ่อน้ำร้อนกระเบื้อง ที่แช่เท้า ซึ่งสามารถเลือกอุณภูมิของบ่อแต่ละแห่งได้ โดยจะมีความแตกต่างกันออกไป

4 อุทยานหินเขางู

แหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติที่ไม่ควรพลาดเมื่อเดินทางไปยังจังหวัดราชบุรี พบกับความสวยงามของภูเขาหินปูนและสะพานไม้ที่ทอดยาว รวมถึงแอ่งน้ำให้คุณสามารถปั่นเรือชื่นชมความสวยงามได้ อีกทั้งยังมีจุดถ่ายภาพสวยๆ รอคุณอยู่อีกเพียบ

5 สวนน้ำ The Resort Water park

สวนน้ำที่แรกและที่เดียวในจังหวัดราชบุรี ที่เปรียบเสมือนที่เที่ยวทะเลที่ตั้งอยู่กลางหุบเขา มีเครื่องเล่นครบครัน พร้อมพื้นที่ขนาดใหญ่ อีกทั้งการตกแต่งบรรยากาศของเมืองจำลอง สามารถพักผ่อนได้ทั้งในรูปแบบครอบครัวหรือกลุ่มเพื่อน และใครที่มีเด็กเล็กก็สามารถเพลิดเพลินกับสวนสัตว์ขนาดย่อมๆ

6 OCTOSPIDER

สถานที่ท่องเที่ยวแห่งใหม่ล่าสุดของจังหวัดราชบุรี ที่เป็นอาคารทรงแมงมุม ที่มีความสูงอยู่ที่ 8 เมตร ตั้งอยู่กลางทะเลสาบ พร้อมควบคู่กับเป็นโซนร้านอาหาร ที่ให้คุณสามารถไปเช็คอินพร้อมถ่ายภาพวิวสวยๆ หรือเลือกช้อปปิ้งสินค้าและทานอาหารได้ครบจบในที่เดียว

Alpaca Hill

7 Alpaca Hill

สถานที่ท่องเที่ยวที่ไม่ควรพลาดให้คุณชื่นชมความน่ารักของอัลปาก้า แบบใกล้ชิด พร้อมกิจกรรมหลากหลาย เช่น การให้อาหาร การถ่ายภาพ รวมถึงกิจกรรมพิเศษอื่นๆ อีกมากทาย และบ้านจำลอง

8 The Scenery Vintage Farm

ฟาร์มแกะสวนผึ้ง ที่มีให้คุณท่องเที่ยวได้ครบทั้งในส่วนของที่พัก ร้านอาหาร และสถานที่ทำกิจกรรมมากมาย ทั้งการให้อาหารแกะ ขี่ม้า นั่งรถม้า และเครื่องเล่นต่างๆ ไปจนถึง มุมถ่ายภาพสวยๆ สไตล์ฟาร์มคาวบอย

9 อ่างเก็บน้ำห้วยท่าเคย

สถานที่ท่องเที่ยวสวยๆ ให้อารมณ์เหมือนอยู่สวิตเซอร์แลนด์ กับอ่างเก็บน้ำห้วยท่าเคย ล้อมรอบไปด้วยภูเขาที่สวยงามเปรียบเหมือนอยู่ในต่างประเทศ ทั้งยังเป็นจุดชมวิวที่สวยงามให้รอให้คุณได้ไปสัมผัสพร้อมถ่ายภาพสวยๆ กันได้

รู้เช่นนี้แล้วใครที่มีแพลนเตรียมเดินทางท่องเที่ยวกันอยู่บ้างต้องไม่ควรพลาดกับสถานที่ท่องเที่ยวในจังหวัดราชบุรี ที่ควรไปเช็คอิน นอกจากนี้คุณยังสามารถเลือกความคุ้มค่าสำหรับใครที่ขับรถเป็นแต่ไม่มีรถส่วนตัวกับบริการเช่ารถ ที่ให้คุณเลือกขับขี่ท่องเที่ยวในจังหวัดราชบุรี กับ Klook ที่มีโปรโมชั่นพร้อมดีลส่วนลดพิเศษให้คุณเลือกจองบริการเช่ารถไม่เพียงแต่ในราชบุรีเท่านั้นยังมีจังหวัดอื่นๆ ให้คุณเลือกใช้บริการได้อีกเพียบ

✔ คลิกดูโปรโมชั่น “KLOOK” ได้ที่นี่ >>>

READ MORE : 

Exit mobile version