9 ที่พักใกล้ อัมพวา ตลาดน้ำ

โรงแรม และที่พัก แถว ตลาดน้ำอัมพวา ราคาถูกที่สุด

ตลาดน้ำอัมพวา

อยู่ใกล้ๆ กินกันใกล้ๆ ไม่ต้องไปไกล ที่ไหน

หากคุณมีแผนที่จะ ไปตลาดน้ำอัมพวา แต่ขี้เกียจขับรถไกล เราขอแนะนำที่พักที่ใกล้ๆ ตลาดน้ำอัมพวามากที่สุด
ไม่ว่าจะเป็น homestay, โรงแรมที่ตลาดน้ำอัมพวา แบบดีๆ พักกันได้หลายคน หรือจะเป็น โรงแรมแบบย้อนยุค รูปทรงไทย ซึ่งเราก็มี โปรโมชั่น โรงแรม แถวๆ ตลาดน้ำแห่งนี้ พร้อม แนะนำที่พัก และ รีสอร์ท แบบหรูๆ หรือแบบธรรมดา. เพราะตลาดน้ำอัมพวา เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่กำลังเป็นที่นิยมอย่างมาก ทั้งชาวไทย และชาวต่างประเทศ และเป็นการท่องเที่ยวเชิงสัญลักษณ์ ความเป็นไทยๆ ในสมัยก่อนที่มีตลาดน้ำให้ทุกคนได้ซื้อขายแลกเปลี่ยน อาหาร เสื้อผ้า และสินค้าต่างๆ. ความต้องการที่พักในตลาดน้ำอัมพวาจึงสูงขึ้นมากกว่าในอดีต เพราะเป็นที่พักผ่อนที่หนึ่งที่ รอบล้อมไปด้วยบรรยากาศแบบธรรมชาติๆ ไม่วุ่นวาย และอากาศดี ซึ่งเหมาะสำหรับคนที่มีวันหยุดน้อย และไม่อยากเดินทางไกลไปถึง หัวหิน และไป จองโรงแรม ที่หัวหิน กัน. วันนี้ เรามี 20 ที่พัก ที่ตลาดน้ำอัมพวามาให้ชมกัน เพื่อ เปรียบเทียบราคาที่พัก และ จองโรแรม จากหลายสถานที่ โดยที่สามารถเลือกชมราคากันก่อนได้ โดยที่ไม่ต้อง จอง agoda ที่เดียว.

ดูโรงแรมทั้งหมดที่ อัมพวา >>>

9 อันดับโรงแรม ที่คุณอาจไม่รู้ว่ามีอยู่ที่ อัมพวา

รีสอร์ทชบาบานฉ่ำ
ราคาเริ่มต้น 1,500 บาท

chababaancham

โรงแรมขนาดเล็กที่รายล้อมไปด้วย Home Stay และที่พักมากมายตั้งอยู่ริมน้ำ ในบริเวณตลาดยามเย็นอัมพวา. Chababaancham หรือ ชบาบานฉ่ำ บูทีครีสอร์ท เป็น รีสอร์ท ที่ เกิดจาการรวมตัวของเพื่อนๆ กลุ่มเล็กๆที่หนีกรุงมา โดยตังใจจะให้เป็นที่พักสำหรับทุกคนในทุกๆโอกาส

บ้านอัมพวา Resort and Spa
ราคาเริ่มต้น 3,050 บาท

บ้านอัมพวา สระว่ายน้ำ

บ้านอัมพวา รีสอร์ท แอนด์ สปา ให้คุณย้อนยุคไปกับธรรมชาติและ กับวิถีชีวิตเรียบง่ายในบรรยากาศ เรือนไทยหมู่โบราณ ริมฝั่งแม่น้ำแม่กลอง ห้อมล้อมด้วยพันธุ์ไม้ไทยร่รื่นรอบบึงขนาดใหญ่ พร้อมการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่เป็นแบบ Resort and Spa ที่น่าทดลอง

Relax Smile Resort
ราคาเริ่มต้น 999 บาท

relax smile resort อัมพวา 1

เป็นที่พักแนวแบบ Homestay แบบธรรมดาๆ ไม่ต้องหรูหรามากแต่เต็มไปด้วย ธรรมชาติ แบบเต็มที่เพราะล้อมรอบไปด้วย สวนผลไม้ และผลิตภัณฑ์การเกษตร และเป็น รีสอร์ทธรรมชาติที่ดีที่สุดแห่งหนึ่งใน ตลาดน้ำ อัมพวา ที่น่าไปลอง และมี กิจกรรมให้ทำเยอะเช่น Camping, เดินเที่ยวตลาดน้ำอัมพวา ตอนเย็นๆ ฯลฯ

บ้านสวนศรีวรา (Baan Suan Sriwara)
ราคาเริ่มต้น 976 บาท

บ้านสวนศรีวรา

เป็นที่พักแบบ Home Stay อีกเช่นกันครับ ราคาไม่แพง และถ้าไปพัก คุณก็จะอยู่ในสวนเกษตร ที่เค้าทำการเกษตรกันแบบจริงๆจังๆ เป็นแนวคิดที่จะให้ผู้ที่มาพักได้พบกับประสบการณ์แบบชาวบ้านๆ และได้พบปะกับชาวบ้านที่อยู่ในละแวกนั้นๆ พร้อมชมหิ่งห้อยในตอนกลางคืนอีกด้วย

เรือนไทยอัมพวา รีสอร์ท (Ruen Thai Ampawa Resort)
ราคาเริ่มต้น 1,599 บาท

เรือนไทยอัมพวารีสอร์ท

บ้านเรือนไทย อัมพวา รีสอร์ท ตั้งอยู่กลางธรรมชาติ ซึ่งมี concept แบบให้คุณเข้าไปอยู่ท่ามกลางพันธุ์ไม้ ที่คุณเองอาจจะไม่เคยเห็น รับประกันว่าสดชื่นมากๆ แน่ๆ สูดอากาศแบบบริสุทธิ์สดชื่นจากใน resort นี้เพื่อเติมพลังให้ชีวิต และรีสอร์ทแห่งนี้รับแขกได้ 20 คนเท่านั้น

เรือน กุลนที รีสอร์ท (Kulnatee Resort)
ราคาเริ่มต้น 1,499 บาท

กุลนทีรีสอร์ท

มีบ้านให้เลือกพักหลาย สไตล์ เช่น สายธารา สายธาร สายนที และ สายวารี ที่มีราคาเริ่มต้นแบบไม่แพงมากนัก หากเทียบกับความคุ้มค่าที่คุณสามารถเข้าไปอยู่ท่ามกลางธรรมชาติและความเงียบสงัดในช่างเวลากลางคืน ทาง รีสอร์ทนี้ เค้ารับจัดงานเลี้ยง และมีเรือนำเที่ยวด้วยครับ

เรือน อัมพวาน่านอน (Amphawa Nanon Hotel & Spa)
ราคาเริ่มต้น ติดต่อโรงแรม

อัมพวาน่านอน โรงแรม
เป็นโรงแรมที่ อัมพวา ที่ น่านอนจริงๆ เพราะดูจากการตกแต่งภายในแล้ว น่าจะเป็นโรงแรมที่ดู modern และเหมาะกับ lifestyle คนเมืองมากที่สุดโรงแรมหนึ่งครับ. ทาง Amphawa Nanon hotel มีห้องให้เลือก 3 แบบ 3 สไตล์ คือ Sleepy Deluxe, Dreamy Deluxe, และ moonlight serenade รวมทั้งหมด 36 ห้องให้จองกันเลยทีเดียว

ปานวิมาน ริเวอร์ไซด์ รีสอร์ท (Panviman Amphawa Riverside Resort)
ราคาเริ่มต้น ติดต่อโรงแรม

ปานวิมาน river side อัมพวา
สามคำ เรียบง่าย โดดเด่น ราคาถูก เป็นโรงแรมที่ติดอยู่ริ่มแม่น้ำ ซึ่งหลายคนชอบไปพัก เพราะชิลดี ทั้งในเวลากลางวันและกลางคืนครับ. ห้องพักมีสองแบบ และมีสิ่งอำนวยความสะดวกค่อนข้างครบครับ

เรือนมาลัย Homestay
ราคาเริ่มต้น 1,199 บาท

เรือนมาลัย home stay
ใครชอบพักแบบทรงเรือนไทย ย้อนยุค ที่เป็นการพักแบบไทยๆ จริงๆ พร้อมอาหารไทยโบราณ ก็ต้องลองที่นี่ครับ. ถึงแม้ว่าจะยังไม่ได้มีชื่อมากนัก แต่ก็มีให้จองผ่านเวปจองโรงแรมกันแล้ว