8 ที่เคาท์ดาวน์ปีใหม่ 2021 บรรยากาศดี ฟินสุดๆ

ads

8 สถานที่เคาท์ดาวน์ปีใหม่ 2021 วิวสวย บรรยากาศดี มีดนตรีสด

เวลาผ่านไปเร็วเหมือนโกหก! เตรียมตัวนับถอยหลังต้อนรับเทศกาลสิ้นปีกันได้เลย เชื่อว่าหลายคนจะต้องกำลังมองหาสถานที่ท่องเที่ยวสวยๆ บรรยากาศดีๆ และที่สำคัญพลาดไม่ได้นั่นคือ สถานที่จัดเทศกาล Countdown เพื่อเฉลิมฉลองความสุขนับถอยหลังกับครอบครัว หรือ คนพิเศษ ต้อนรับปี 2021 หลายสถานที่มีการจัดงานประดับไฟ แสดงดนตรี กิจกรรมมากมายให้ได้ร่วมสนุก

เคาท์ดาวน์ปีใหม่ 2021 เที่ยวฟิน เช็คอินรัวๆ

วันนี้โปรโมชั่นส์จึงไม่พาดอัพเดทสถานที่ Countdown สุดฮิต ที่ได้รับความนิยมและเป็นกระแสอย่างมาก อีกทั้งยังทำให้คุณสุดฟินไปกับบรรยากาศแสนจะโรแมนติก ต้องบอกก่อนเลยว่าสิ้นปีนี้คุณไม่ต้องนอนเหงาอยู่ที่บ้านอีกต่อไป เพราะฉะนั้นเรามาดูกันดีกว่าว่ามีสถานที่เคาท์ดาวน์อะไรบ้าง

1. Pattaya Countdown 2021 ท่าเรือแหลมบาลีฮาย จ.ชลบุรี

Countdown  เมืองพัทยา จัดมหกรรมความบันเทิงฉลองใหญ่ส่งท้ายปี ชมความตระการตาด้วยแสง สี เสียง พร้อมคอนเสิร์ตสุดมันส์ วงดังของเมืองไทย ที่จะมามอบความสุขตลอด ณ ท่าเทียบเรือท่องเที่ยวเมืองพัทยา (แหลมบาลีฮาย) จังหวัดชลบุรี

Pattaya Countdown 2021
Pattaya Countdown 2021 ท่าเรือแหลมบาลี

2. สวนผึ้ง ไฮแลนด์ เคาท์ดาวน์ เฟสติวัล 2021

เตรียมตัวนับถอยหลังเข้าสู่ปี 2021  Countdown  ที่ สวนผึ้ง สนุกไปกับศิลปินสุดพิเศษ วันที่ 30 ธันวาคม พบกับ อิ้งค์ วรันธร ,วง MEAN และวง Polycat วันที่ 31 ธันวาคม พบกับ วง Tilly Birds ,วง Three Man down และ อะตอม  ชนกันต์ ภายในงานยังมีซุ้มอาหารมากมาย และกิจกรรมสนุกๆ สนใจซื้อบัตรได้ที่ 7-11 ขายบัตร Early Bird  ระหว่างวันที่ 17 ตุลาคม –  30 พฤศจิกายน เพียง 600 บาท (จากราคาปกติ 700 บาท) และจำหน่ายบัตรราคาปกติ 700 บาท ตั้งแต่ 1 ธันวาคม เป็นต้นไป

สวนผึ้ง ไฮแลนด์ เคาท์ดาวน์
สวนผึ้ง ไฮแลนด์ เคาท์ดาวน์ เฟสติวัล 2021

3. ไอคอนสยาม Iconsiam

ไอค่อนสยาม  งานเคาน์ดาวน์ที่ห้างหรูกลางเมืองกรุง จุดแลนด์มาร์กยุคใหม่ที่กำลังได้รับความนิยม เคาน์ดาวน์รับปี 2564 บริเวณลานกว้างติดริมน้ำ ภายในงานมีการโชว์จัดไฟ แสง สี เสียง จุดพลุอลังการ

ไอคอนสยาม Iconsiam
ไอคอนสยาม Iconsiam ขอบคุณภาพจาก www.travel.trueid.net

4. Central World

เค้าน์ดาวน์ ณ ลานเซ็นทรัลเวิลด์ พร้อมชมความสวยงามของแสงไฟยามค่ำคืน เต็มไปด้วยสีสัน และความรื่นเริง มีซุ้มลานเบียร์จากหลายแบรนด์ มีงานแสดงคอนเสิร์ตจากศิลปินดัง

Central World
Central World 2021 ขอบคุณภาพจาก : www.posttoday.com

5. Asiatique The Riverfront

เคาท์ดาวน์ ที่ เอเชียทีค เดอะริเวอร์ฟร้อนท์ แบบโรแมนติก สถานที่ติดริมน้ำรับลมเย็นๆ มีจิบแอลกอฮอล์นั่งฟังเพลงฟินๆ พร้อมเวทีแสดงคอนเสิร์ต และยังมีโซนร้านอาหาร แหล่งช้อปปิ้ง

Asiatique The Riverfront
Asiatique The Riverfront 2021 ขอบคุณภาพจาก : www.marketeeronline.co

6. ประตูท่าแพ จังหวัดเชียงใหม่

ต้อนรับอากาศเย็นสบายๆ ที่ ประตูท่าแพ จังหวัดเชียงใหม่ จัดงานเค้าน์ดาวน์ต้องยิ่งใหญ่ สนุก ตื่นตาไปกับเวทีแสดงดนตรี งานแสดงศิลปวัฒนธรรมพื้นเมือง เดินช้อปร้านค้าท้องถิ่นมากมาย อากาศหนาวฟินแบบสุดๆ

ประตูท่าแพ
ประตูท่าแพ จังหวัดเชียงใหม่ ขอบคุณภาพ: www.thairath.co.th

7. หาดป่าตอง จังหวัดภูเก็ต

หาดป่าตอง จังหวัดภูเก็ต สถานที่เคาท์ดาวน์แบบฟินๆ บรรยากาศริมทะเล จัดงานใหญ่แสดงดนตรีจากศิลปินชั้นนำมากมาย มีอาหารให้เลือกลิ้มลองมากมาย

หาดป่าตอง จังหวัดภูเก็ต
หาดป่าตอง จังหวัดภูเก็ต ขอบคุณภาพจาก : www.matichon.co.th

8. Central ขอนแก่น

งานเค้าน์ดาวน์ ที่ ถนนข้าวเหนียว – ประตูเมือง จังหวัดขอนแก่น มีการจัดแสงไฟสวย นับล้านดวง แสดงคอนเสิร์ตจากศิลปินดังมากมาย พร้อมชมพลุไฟตระการตา ถ่ายรูปสวยๆ

Central ขอนแก่น
Central ขอนแก่น 2021 ขอบคุณภาพจาก : www.today.line.me

เป็นไงกันบ้างสำหรับสถานที่เคาท์ดาวน์ ที่เรานำมาแนะนำจะต้องบอกก่อนว่าไปสถานที่เคาท์ดาวน์ที่ถูกพูดถึงอย่างมาก และในแต่ละปีก็มีผู้คนเดินทางไปเที่ยวและชมความสวยงามยามราตรีที่สุดแสนจะโรแมนติกเพราะฉะนั้นสิ้นปี 2020 ไม่ต้องนอนเหงาอยู่บ้าน รีบหยิบมือถือโทรนัดเพื่อนสนิท คนสำคัญ ออกไปเที่ยวเคาท์ดาวน์รับปีใหม่กันได้เลย หากต้อเดินทางเที่ยว หรือ จองโปรแกรมกิจกรรมสนุกๆ ราคาเบาๆ แนะนำจองได้ที่ Klook ลดราคาดปรแกรมเที่ยวสุดคุ้ม

คลิกดูโปรโมชั่นส่วนลด “Klook” ทั้งหมดได้ที่นี่

บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม