Home ท่องเที่ยว 8 พร็อพเล่นน้ำ สงกรานต์ สุด Cute ไม่เหมือนใคร 2018

8 พร็อพเล่นน้ำ สงกรานต์ สุด Cute ไม่เหมือนใคร 2018

อุปกรณ์เล่นน้ำ สุดน่ารัก ที่คุณต้องว้าว

ขอต้อนรับเข้าสู่เดือนเมษายนกันอย่างเต็มตัว ที่เที่ยวเล่นนน้ำสงกรานต์ 2018 แต่ละที่ก็น่าไปทั้งนั้นเลย หลายคนคงจะหาไอเดียชุดใส่เท่ๆไปเล่นน้ำสงกรานต์กันอยู่หล่ะสิ และสิ่งที่มาคู่กับเสื้อผ้าและขาดไม่ได้เลยเมื่อต้องออกไปเล่นน้ำสงกรานต์นั้นก็คือ ปืนฉีดน้ำและพร็อพเล่นน้ำสงกรานต์นั่นเอง

งานนี้ทางโปรโมชั่นได้รวบรวม Prop เล่นน้ำสุดน่ารักไม่เหมือนใคร จาก Shopat24 เอาใจสายหวานที่ต้องการจะเฉิดฉายรับวันสงกรานต์เอาไว้อย่างโดดเด่น แล้ว

  1. ปืนฉีดน้ำ สีชมพู ปั้มมือ

ให้มันเป็นสีชมพูวววว และให้หัวใจของเราได้รู้วว ว่าปืนฉีดน้ำของเราเป็นสีชมพูววว ปืนฉีดย้ำปั้มมือสุดคลาสสิคที่มาในคอลเลคชั่นสุดน่าลั้คค สีพาสเทลเอาใจสาวหวานที่อยากจะแต่งตัวออกไปเล่นน้ำในลุคยูนิคอรน์ชวนฝัน แมทช์คู่กับเสื้อสีพาสเทลตัวโปรด การันตีความเกาหลี จนเพื่อนข้างๆโต๊ะต้องทักว่าอันยองอาเซโยวว อ๊ะยังไม่หมดเท่านี้ เพราะจริงๆแล้วก็มีคอลเลคชั่นสีฟ้าพาสเทลด้วยยนะ – ราคา 139 บาท ลดเหลือ 129 บาท

2. เป้ฉีดน้ำ รถตุ๊กๆ ขวัญใจเด็กแนว

เอ้ารถตุ๊กตุ๊กๆ บรรทุกน้ำขึ้นสะพานลงสะพาน สีสม ข้าวสาร อาร์ซีเอ ก็เเว๊นซ์ไปมาล้าวว เป้ฉีดน้ำสพายหลัง พร้อมยิงทุกเวลา ไม่ต้องคอยเติมน้ำบ่อยๆ ให้เสียอารมณ์ แบกน้ำไปด้วยเลยยจ้า แต่ความโดดเด่นของพร็อพเล่นน้ำ อันนี้เห็นที่คงจะเป็นดีไซน์ที่ไม่เหมือนใคร รถตุ๊กตุ๊กบรรทุกน้ำสุดเท่ ใส่แมทช์กับเสื้อยืดกางเกงยีนส์ธรรมดา ก็ทำให้ลุคเล่นน้ำของคุณดูมีอะไรขึ้นมาแล้ว บางทีอาจจะมีหนุ่มฝรั่งตาน้ำข้าวเข้ามาทักถามว่าซื้อที่ไหน ก็ได้นะเธออ บ้าจริง – ราคา 199 บาท ลดเหลือ 179 บาท

3. เป้ฉีดน้ำ รถแท็กซี่

นวัตกรรมใหม่เล่นน้ำดึกแค่ไหนก็อุ่นใจมีแท็กซี่แน่นอน เรียกยากนักใช่ไหม! ฮึมม แบกแท็กซี่ขึ้นหลังเล่นน้ำไปเลย ทั้งหมดนี้ดีไซน์เนอร์ไม่ได้กล่าวไว้ แต่เราอยากจะนำเสนอ ปืนฉีดน้ำแท็กซี่สุดกวน ที่จะมีเพิ่มลูกเล่นสนุกๆ ให้กับลุคแต่งตัวออกไปเล่นน้ำของคุณอีกแล้ว หรือจะเเทคทีมจับคู่กับเพื่อนคนหนึ่งแบกเป้ตุ๊กๆ ส่วนอีกคนแบกเป้แท็กซี่ไปเล่นน้ำกันก็ดูน่ารักกันไปอีกแบบ – ราคา 199 บาท ลดเหลือ 179 บาท

4. เป้น่ารักแบบสัตว์ๆ animal animal

งานเป้ฉีดน้ำมาอีกแล้ว คราวนี้มาพร้อมธีมสัตว์น้อยใหญ่สุดน่ารัก สีสันสดใสรับซัมเมอร์ ให้คุณพร้อม Splash ความสดใสรับสงกรานต์นี้กันได้แบบไม่อั้น กับเจ้าช้างน้อยสีชมพู กระต่ายจอมป่วนสีเงิน กับเจ้าฮิปโปจอมซ่าสีเหลือง สะพายเล่นน้ำคู่กับเสื้อฮาวายที่สีเข้ากัน เสริมลุคเล่นน้ำให้ดูสนุกได้ขึ้นไปอีก แนะนำให้เลือกสีเสื้อที่ดัดกับสีปืนฉีดน้ำที่เราใส่ เพิ่มความ contrast เข้าไปทำให้คุณเสน่ห์ชวนมองมากขึ้นไปอีกแนะสีจิ๊ดจ๊าดขนาดเนี่ย ถ่ายรูปอย่างไรก็ไม่ดร็อกแน่นะนวลล  – ราคา 199 บาท ลดเหลือ 179 บาท

 5. สระว่ายน้ำ เป่าลม เล่นน้ำเพลินๆ หลังบ้านคุณ

โอ้ย ใครไม่ใช่สายไฝว์พลังเหลือก็คงจะต้อง Say no กับ งานอีเว้นท์สงกรานต์ที่คนเยอะเหลือเกิน ขอนอนสบายๆอยู่บ้านเงียบๆ กันดีกว่า อ๊ะ! แต่สงกรานต์ทั้งทีจะไม่เล่นน้ำกับเขาหน่อยมันก็น่าเสียดายนะเธออ ยิ่งคุณแม่ที่มีเจ้าหนูตัวน้อยกำลังซ่าส์อยู่หล่ะก็คงทนลูกตื้อของเจ้าหนูไม่ไหว คงต้องเปิดสถานีเ่ล่นน้ำที่สวนหลังบ้านกันหน่อยแล้วหล่่ะ ด้วยสระว่ายน้ำเป่าลม ขนาดเล็ก (เส้นผ่าศูนย์กลาง 132 x สูง 28 ซม. ความจุน้ำ 248 ลิตร) – ราคา 940 บาท ลดเหลือ 439 บาท แถมฟรี! ห่วงยางและลูกบอลขนาด 20 นิ้ว

6. เกมส์หมวกน้ำตก เพิ่มสีสันปาร์ตี้ แบบเปียกๆ

หมวกหน้าประหลาดนี้คืออัลไลล อย่าพึ่งเลื่อนผ่านไปป นี่คือหมวกน้ำตกที่มาพร้อมลูกเล่นฮาๆ พาให้เปียกกันถ้วนหน้าจริงๆ วิธีการเล่นง่ายมาคุณจะต้องใส่น้ำเข้าไปในกระบอกสีฟ้า และผลัดกันสวมหมวกและดึงสลักออก ใครที่แจ็คพ็อตโดนชนวนเข้าก็รับผิดชอบไปตามระเบียบ น้ำจะสาดให้หัวของคุณเต็มๆ หน่ะสิ ใครที่พึ่งสระผมมาคงจะต้องมีโอดครวญกันบ้างแหละ เพิ่มสีสันได้ทุกงานปาร์ตี้ไม่ว่าจะเทศกาลไหนๆ โดยเฉพาะเทศกาลสงกรานต์นี้แหละ – ราคา 459 บาท ลดเหลือ 379 บาท

7. ของเล่นเด็ก เป็ดลอยน้ำ พ่นน้ำได้ด้วย

โง้ยยยย จะเอาน้องงงง เหงาแค่ไหนก็ถามใจดู น้องเป็ดเพื่อนใหม่ประจำอ่างอาบน้ำ ไม่ต้องอาบน้ำคนเดียวอีกต่อไป เพราะมีน้องเป็ดเพื่อนแท้โผล่มาก๊าบๆ ร่วมอ่างด้วยแล้ว เจ้าเป็ดน้อยตัวนี้สามารถพ่นน้ำได้ด้วยนะ คุณพ่อแม่คุณแม่สามารถฉีดน้ำเล่นในอ่างกับคุณหนูๆ รับสงกรานต์ได้อย่างสบายใจแล้วหล่ะ หรือใครอยากพาน้องเป็ดไปเล่นน้ำเป็นพร็อพถ่ายรูปก็น่าลั้คคค สุดสุด – ราคา 190 บาท

8. ยางเป่าลม นกฟามิงโก้ สวยไม่นก

สงกรานต์นี้ใครเที่ยวทะเล ลัลล๊าที่ชายหาก หรือจัด Pool Party ห้ามพลาด! พร็อพดาวเด่นประจำทริปเล่นน้ำที่ขาดไม่ได้ไม่ว่าจะเป็น วันหยุดยาวช่วงไหนๆ จะปิดเทอม ซัมเมอร์ ก็ต้องมี นกฟลามิงโก้เป่าลมสีชมพูฮ็อกพิงค์สุดน่ารักขนาดบิ๊กไซส์ ถ่ายรูปสวยๆ ลงโซเซียลเอาไว้อวดเพื่อนๆ การันตีความน่ารักสดใส รับรองมีไว้แล้วไม่นกแน่นอน – ราคา 1999 บาท ลดเหลือ 3900 บาท

สรุป 

ช้อปปืนฉีดน้ำและอุปกรณ์เล่นน้ำผ่านออนไลน์จะได้สินค้าในราคาถูกกว่า ซื้อตามแผงแถวสถานที่เล่นน้ำเพราะพ่อค้าแม้ค่าส่วนใหญ่ก็จะอัพราคาและขายแพงกว่าต้นทุนเยอะมากๆ เตรียมช้อปอุปกรณ์เล่นน้ำล่วงหน้าช้อปเซฟค่าใข้จ่ายไปได้มากเลย

คุณสามารถหาซื้อ 8 ไอเทมเล่นน้ำรับวันสงกรานต์ข้างต้นได้ที่ Shopat24 ล่าสุดทางร้านจัดโปรโมชั่น สาด มันส์ ! Water splash อุปกรณ์ เล่นน้ําสงกรานต์ ลดสูงสุด 70% ให้คุณสามารถช้อปอุปกรณ์เล่นน้ำ ได้ในราคาพิเศษสุดๆ ตั้งแต่วันนี้ – 19 เมษายน ลดยาวๆไป จัดส่งฟรีที่ 7-11 ทุกสาขา

*** สุดท้ายนี้ไม่ว่าคุณจะเล่นน้ำที่ไหน ก็ขอให้ระวังตัวกันด้วยหล่ะ นี้อาจจะเป็นเทศกาลที่รื่นเริงที่สุดของบ้านเราเลยก็ว่าได้ แต่ก็เป็นเทศกาลที่มีอุบัติเหตุมากที่สุดเช่นกัน โดยเฉพาะช่วง 7 วัน อันตราย สงกรานต์ 2561 คุณสามารถเข้าไปอ่านข้อควรระวังเมื่อเล่นน้ำสงกรานต์เพื่อเป็นแนวทางในการระวังตัวได้มากขึ้นกันด้วยหล่ะ เท่านี้คุณก็สามารถสังสรรค์ในช่วงวันสงกรานต์ได้อย่างหมดห่วงแล้ว

♥ บทความที่เกี่ยวข้อง

 

Exit mobile version