Home ท่องเที่ยว 7 ที่พักใกล้กรุงเทพฯ ที่ต้องเช็คอิน แพ็คเกจเราเที่ยวด้วยกัน

7 ที่พักใกล้กรุงเทพฯ ที่ต้องเช็คอิน แพ็คเกจเราเที่ยวด้วยกัน

ที่พักสวย บรรยากาศชวนฟิน !

หลังเปิดให้ลงทะเบียนเราเที่ยวด้วยกัน ตามมาตรการฟื้นฟูเศรษฐกิจด้านการท่องเที่ยว ที่ได้รับผลกระทบจากโควิด-19 ไปตั้งแต่วันที่ 15 กรกฏาคม 2563 แน่นอนว่า ตอนนี้ก็ถึงวันที่หลาย ๆ คนรอคอย เพราะวันที่ 18 กรกฎาคมนี้ เป็นวันแรก ที่เปิดให้ผู้ที่ลงทะเบียนเราเที่ยวด้วยกันสำเร็จ และได้รับ SMS ยืนยัน เริ่มดำเนินการจองโรงแรมที่พัก

และสำหรับใครที่กำลังมองหาที่เที่ยวใกล้กรุงเทพฯ ตามแพ็คเกจเที่ยวของทางรัฐบาลที่ให้ ส่วนลดที่พัก 40% แต่ไม่รู้ว่า จะเข้าพักที่ไหนดีนั้น ไม่ต้องห่วง เพราะวันนี้ เราได้รวบที่พักสวย ๆ ใกล้กรุงเทพฯ ในโครงการมาบอกต่อ

ยู จอมเทียน พัทยา

ที่พัก เราเที่ยวด้วยกัน ภาพจาก U Jomtien Pattaya

นี่เป็นอีกโรงแรมที่น่าไปพักผ่อนชิล ๆ ในช่วงวันหยุด โดย “ยู จอมเทียน พัทยา” ตั้งอยู่ริมชายหาดจอมเทียน ที่นี่คุณจะได้ผ่อนคลายกับการพักผ่อนริมชายทะเล และชมวิวทะเลแบบพาโนรามาสวย ๆ พร้อมรับบริการพิเศษในแบบ U ทั้งอาหารเช้าที่พร้อมเสิร์ฟทุกที่ทุกเวลา การใช้ห้องพักได้ 24 ชั่วโมง และสามารถเลือกเครื่องใช้ภายในห้องพักที่ชื่นชอบได้ด้วยตนเอง (ราคา 2,500-6,000 บาท)

ระยอง แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา

ที่พัก เราเที่ยวด้วยกัน ภาพจาก Rayong Marriott Resort and Spa

สำหรับ “โรงแรม ระยอง แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา” ตั้งอยู่บนหาดวังแก้ว ที่พักติดทะเล ระดับ 5 ดาว ในจังหวัดระยอง ห้องพักมาในโทนสีอบอุ่น มีอุปกรณ์ต่าง ๆ ที่เพียบพร้อม เรียกว่า หลบหลีกความวุ่นวายมาพักที่นี่ รับรองว่า ฟินสุด ๆ (ราคา 4,200-16,000 บาท)

ลาลามูก้า เต็นท์ รีสอร์ท เขาใหญ่

ที่พัก เราเที่ยวด้วยกัน ภาพจาก Lalamukha Tented Resort Khao Yai

บอกเลยว่า ที่นี่ต้องถูกใจสายแคมป์ปิ้ง เพราะ ลาลามูก้า เต็นท์ รีสอร์ท เป็นที่พักซึ่งได้รับแรงบรรดาลใจมาจากการตั้งแคมป์แนวซาฟารี จึงเหมาะสำหรับผู้ที่รักการผจญภัย ชอบความตื่นเต้นแปลกใหม่ แต่ก็ยังคงความสะดวกสบายไว้ในการพักผ่อน แถมใกล้อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่อีกด้วย (ราคา 2,990-9,438 บาท)

The Loft Amphawa

ที่พัก เราเที่ยวด้วยกัน ภาพจาก The Loft Amphawa

หากคุณอยากไปเดินหาของกินอร่อย ๆ ที่ตลาดน้ำใกล้กรุง ขอแนะนำ The Loft Amphawa รีสอร์ทเล็ก ๆ ที่ซ่อนตัวอยู่ในอัมพวา ที่เน้นความเงียบสงบ เป็นส่วนตัว สบาย ๆ ตามวิถีของบ้านพักริมคลอง ที่ผสมผสานการปลูกสร้างสไตล์ลอฟ และสวนที่ร่มรื่น เหมาะสำหรับการมาพักผ่อน เปลี่ยนบรรยากาศ (ราคา 2,000-5,000 บาท)

ลาวาณา บีช รีสอร์ท ปราณบุรี

ที่พัก เราเที่ยวด้วยกัน

เตรียมปักหมุดไปชิลกันที่ ปราณบุรี ทะเลสวยที่เงียบสงบมาก ๆ ของจังหวัดประจวบคีรีขันธ์กันที่ ลาวาณา บีช รีสอร์ท ปราณบุรี ที่พักซึ่งมีความเป็นส่วนตัวมาก ๆ เงียบสงบ ห่างจากความวุ่นวาย พร้อมห้องพักรูปแบบวิลลา กับสระว่ายน้ำส่วนตัว รีสอร์ทติดทะเล และมีกิจกรรมปั่นจักรยาน พายเรือคายัค ที่รีสอร์ทจัดไว้ให้บริการโดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม (ราคา 2,000-6,000 บาท)

พลูธยา รีสอร์ท แอนด์ สปา

ที่พัก เราเที่ยวด้วยกัน ภาพจาก Pludhaya Resort and Spa

เป็นที่พักสไตล์บูติครีสอร์ทแบบไทย ๆ ตั้งอยู่กลางนาข้าว ติดคลองธรรมชาติ และตั้งอยู่ไม่ไกลจากสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ ๆ ของอยุธยา สามารถมองเห็นวิวสวย ๆ ของเจดีย์วัดใหญ่ชัยมงคลได้จากที่พักอีกด้วย อีกทั้งยังสงบ ร่มรื่น บรรยากาศดีมาก ๆ (ราคา 1,400-4,800 บาท)

บ้านสุชาดา รีสอร์ท แอนด์ สปา

ที่พัก เราเที่ยวด้วยกัน ภาพจาก Baan Souchada Resort and Spa

หากคุณอยากหลีกหนีความวุ่นวายในเมืองกรุง มาสัมผัสธรรมชาติเขียวขจี บรรยากาศเงียบสงบ เป็นส่วนตัว ต้องที่ “บ้านสุชาดา รีสอร์ท แอนด์สปา” ที่พักสระบุรี ท่ามกลางธรรมชาติที่อำเภอแก่งคอย จังหวัดสระบุรี ซึ่งตกแต่งด้วยสไตล์ไทยล้านนาประยุกต์ เงียบสงบและเป็นส่วนตัว อีกทั้งยังได้ทานอาหารไทยรสอร่อยแบบดั้งเดิมอีกด้วย (ราคา 3,050-20,000 บาท)


READ MORE :
Exit mobile version