7 ที่พักใกล้กรุงเทพฯ ที่ต้องเช็คอิน แพ็คเกจเราเที่ยวด้วยกัน

เช็กที่นี่ ! ร้านค้าลงทะเบียนร่วมโครงการคนละครึ่ง ได้ที่ไหนบ้าง ?

เปิดขั้นตอนลงทะเบียนร้านค้า "คนละครึ่ง" จากกรณีที่ประชุม ครม. มีมติอนุมัติ “โครงการคนละครึ่ง” เพื่อกระตุ้นเศรษฐกิจ และการใช้จ่ายของประชาชน โดยแจกเงินให้ผู้ที่ได้รับสิทธิ์จำนวน 10 ล้านคน คนละ 3,000 บาท ภายใต้เงื่อนไข รัฐจะจ่ายเงินให้ 50% ของมูลค่าสินค้า ซึ่งที่ผ่านมา รัฐบาลได้เปิดให้ประชาชนทั่วไปลงทะเบียนในโครงการ www.คนละครึ่ง.com ตั้งแต่วันที่ 16 ตุลาคม ที่ผ่านมา และได้รับผลตอบรับอย่างดี...

พามาส่อง! กระเป๋า anello แท้ลดราคา มีรุ่นไหนน่าสอยบ้างมาดูกัน

กระเป๋า anello ของแท้ลดราคาที่ไหนบ้าง ? ‘กระเป๋า’ ถือว่าเป็นอีกหนึ่งสิ่งสำคัญที่ช่วยให้การแต่งตัวดูดีขึ้น และส่วนในเรื่องประโยชน์ใช้สอยก็มีความสำคัญมากเช่นกัน เพราะเวลาเราออกไปไหนมาไหน เราคงไม่อยากจะถือทั้งมือถือ กระเป๋าตังค์ ลิปสติก บลา ๆ ไว้เต็มมือหรอกจริงไหมคะ ดังนั้นกระเป๋านี่แหละคืออุปกรณ์จำเป็นที่ช่วยให้เราไม่พะรุงพะรัง! ‘anello’ อีกหนึ่งกระเป๋าสุดฮิตที่ไม่ว่าจะเป็นคนวัยไหน หนุ่ม ๆ หรือสาว ๆ ยังไงก็ใช้ได้หมด เพราะด้วยดีไซน์และสีที่ถูกออกแบบมาให้มีความพอดี จึงทำให้แบรนด์นี้ได้รับความนิยมแบบไม่มีตกหล่น แต่ทุกคนเคยสังเกตกันไหมคะว่ากระเป๋าแบรนด์นี้หากเป็นของแท้จะตรวจสอบด้วยตาเปล่าได้อย่างไรบ้าง...

ผนังแตกร้าว รูฟองอากาศ เกิดจากอะไร ใช้อะคริลิกโป๊วแบบไหนดี?

แก้ไขปัญหารอยแตกร้าว รูฟองอากาศ ไว้ใจ อะคริลิกโป๊ว "จระเข้ วอลล์ พัตตี้"  รอยแตกร้าว ช่องว่าง รูฟองอากาศ ถือเป็นปัญหาบ้านที่พบเจอบ่อยครั้ง โดยเฉพาะบ้านที่มีการต่อเติม มีอยู่การใช้งานเป็นระยะเวลานาน หรือ บ้านที่มีการก่อนสร้างและเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่ไม่คุณภาพ ไม่ตอบโจทย์ต่อการใช้งาน ซึ่งปัญหารอยแตกร้าว รูฟองอากาศ บางประเภทไม่ถึงขั้นส่งผลอันตรายต่อโครงสร้างบ้าน ที่เสี่ยงต่อบ้านทรุด บ้านเอียงได้ เพียงแต่สร้างความกังวลใจให้กับเจ้าของบ้าน รวมถึงทำให้บ้านไม่สวยงาม น่าอยู่ แต่! หากเป็นรอยแตกร้าว ขนาดใหญ่...

สถานที่ไหว้พระใกล้กรุงเทพ 2563 ไปเช้าเย็นกลับ

ไหว้พระ ทำบุญ กับวัดสวยใกล้กรุงเทพฯ การทำบุญ ไหว้พระ ถือเป็นเรื่องที่อยู่คู่กับสังคมไทยมาช้านาน เพราะคนไทยส่วนใหญ่นับถือศาสนาพุทธ วันพระ วันหยุดยาว วันสำคัญทางศาสนา จึงไม่แปลกที่เราเห็นผู้คนทั้งหญิงชาย ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ตักบาตร ไหว้พระสวดมนต์ ปฎิบัติธรรมกันอย่างมากมาย ซึ่งกิจกรรมดังกล่าวนอกจากได้ความอิ่มใจ ความเป็นสิริมงคลให้กับชีวิตแล้วยังถือเป็นการดำรงไว้ซึ่งพระพุทธศาสนาอีกด้วย และสำหรับบทความนี้จะขอนำคุณผู้อ่านมารู้จักกับวัดใกล้กรุงเทพฯ ที่มีความศักดิ์สิทธิ์ สวยงาม และน่าไปเที่ยวชมเพื่อกราบไหว้ และทำบุญในช่วงวันหยุด โดยเฉพาะใกล้ปีใหม่ 2564 ด้วยแล้ว การไปกราบไหว้ยิ่งทำให้เกิดความเป็นสิริมงคลกับชีวิต รวมวัดใกล้กรุงเทพน่าไปเยี่ยมชม 1. วัดพระศรีรัตนศาสดาราม...

สินเชื่อกสิกรไทย ไม่ต้องมีสลิปเงินเดือน กี่วันรู้ผล ?

ไม่มีสลิปเงินเดือน ก็ขอสินเชื่อได้ สำหรับใครที่กำลังมองหา "สินเชื่อเงินด่วน" เพื่อเพิ่มสภาพคล่องทางการเงิน หรือนำเงินก้อนดังกล่าวไปใช้ในวัตถุประสงค์อื่น ๆ ต้องบอกว่า สินเชื่อของธนาคารกสิกรไทย เป็นหนึ่งในสถาบันการเงินที่อำนวยความสะดวกให้กับผู้ต้องการสมัครสินเชื่อเงินด่วนทันใจกับทางธนาคารเป็นอย่างดี เพราะที่นี่มีสินเชื่อเงินสดให้เลือกยื่นขอสินเชื่อมากมาย โดยที่ไม่จำเป็นต้องมีหลักทรัพย์ค้ำประกัน และไม่ต้องมีสลิปเงินเดือน เพียงแค่ยื่นเอกสารครบถ้วน และในวันนี้เราจะมาแนะนำสินเชื่อกสิกรไทย ที่ไม่ต้องมีสลิปเงินเดือน ก็สามารถสมัครได้ผ่านแบบง่าย ๆ อนุมัติรวดเร็ว ไม่ต้องรอนาน สินเชื่อกสิกรไทย ไม่ต้องมีสลิปเงินเดือน มีอะไรบ้าง ? สินเชื่อเงินด่วนกสิกร Xpress Loan เป็นสินเชื่อเงินด่วนพื้นฐานของธนาคารกสิกรไทยที่ใคร ๆ...

ที่พักสวย บรรยากาศชวนฟิน !

หลังเปิดให้ลงทะเบียนเราเที่ยวด้วยกัน ตามมาตรการฟื้นฟูเศรษฐกิจด้านการท่องเที่ยว ที่ได้รับผลกระทบจากโควิด-19 ไปตั้งแต่วันที่ 15 กรกฏาคม 2563 แน่นอนว่า ตอนนี้ก็ถึงวันที่หลาย ๆ คนรอคอย เพราะวันที่ 18 กรกฎาคมนี้ เป็นวันแรก ที่เปิดให้ผู้ที่ลงทะเบียนเราเที่ยวด้วยกันสำเร็จ และได้รับ SMS ยืนยัน เริ่มดำเนินการจองโรงแรมที่พัก

และสำหรับใครที่กำลังมองหาที่เที่ยวใกล้กรุงเทพฯ ตามแพ็คเกจเที่ยวของทางรัฐบาลที่ให้ ส่วนลดที่พัก 40% แต่ไม่รู้ว่า จะเข้าพักที่ไหนดีนั้น ไม่ต้องห่วง เพราะวันนี้ เราได้รวบที่พักสวย ๆ ใกล้กรุงเทพฯ ในโครงการมาบอกต่อ

ยู จอมเทียน พัทยา

ที่พักใกล้กรุงเทพฯ เราเที่ยวด้วยกัน
ที่พัก เราเที่ยวด้วยกัน ภาพจาก U Jomtien Pattaya

นี่เป็นอีกโรงแรมที่น่าไปพักผ่อนชิล ๆ ในช่วงวันหยุด โดย “ยู จอมเทียน พัทยา” ตั้งอยู่ริมชายหาดจอมเทียน ที่นี่คุณจะได้ผ่อนคลายกับการพักผ่อนริมชายทะเล และชมวิวทะเลแบบพาโนรามาสวย ๆ พร้อมรับบริการพิเศษในแบบ U ทั้งอาหารเช้าที่พร้อมเสิร์ฟทุกที่ทุกเวลา การใช้ห้องพักได้ 24 ชั่วโมง และสามารถเลือกเครื่องใช้ภายในห้องพักที่ชื่นชอบได้ด้วยตนเอง (ราคา 2,500-6,000 บาท)

ระยอง แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา

ที่พักใกล้กรุงเทพฯ เราเที่ยวด้วยกัน
ที่พัก เราเที่ยวด้วยกัน ภาพจาก Rayong Marriott Resort and Spa

สำหรับ “โรงแรม ระยอง แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา” ตั้งอยู่บนหาดวังแก้ว ที่พักติดทะเล ระดับ 5 ดาว ในจังหวัดระยอง ห้องพักมาในโทนสีอบอุ่น มีอุปกรณ์ต่าง ๆ ที่เพียบพร้อม เรียกว่า หลบหลีกความวุ่นวายมาพักที่นี่ รับรองว่า ฟินสุด ๆ (ราคา 4,200-16,000 บาท)

ลาลามูก้า เต็นท์ รีสอร์ท เขาใหญ่

ที่พักใกล้กรุงเทพฯ เราเที่ยวด้วยกัน
ที่พัก เราเที่ยวด้วยกัน ภาพจาก Lalamukha Tented Resort Khao Yai

บอกเลยว่า ที่นี่ต้องถูกใจสายแคมป์ปิ้ง เพราะ ลาลามูก้า เต็นท์ รีสอร์ท เป็นที่พักซึ่งได้รับแรงบรรดาลใจมาจากการตั้งแคมป์แนวซาฟารี จึงเหมาะสำหรับผู้ที่รักการผจญภัย ชอบความตื่นเต้นแปลกใหม่ แต่ก็ยังคงความสะดวกสบายไว้ในการพักผ่อน แถมใกล้อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่อีกด้วย (ราคา 2,990-9,438 บาท)

The Loft Amphawa

ที่พักใกล้กรุงเทพฯ เราเที่ยวด้วยกัน
ที่พัก เราเที่ยวด้วยกัน ภาพจาก The Loft Amphawa

หากคุณอยากไปเดินหาของกินอร่อย ๆ ที่ตลาดน้ำใกล้กรุง ขอแนะนำ The Loft Amphawa รีสอร์ทเล็ก ๆ ที่ซ่อนตัวอยู่ในอัมพวา ที่เน้นความเงียบสงบ เป็นส่วนตัว สบาย ๆ ตามวิถีของบ้านพักริมคลอง ที่ผสมผสานการปลูกสร้างสไตล์ลอฟ และสวนที่ร่มรื่น เหมาะสำหรับการมาพักผ่อน เปลี่ยนบรรยากาศ (ราคา 2,000-5,000 บาท)

ลาวาณา บีช รีสอร์ท ปราณบุรี

ที่พักใกล้กรุงเทพฯ เราเที่ยวด้วยกัน
ที่พัก เราเที่ยวด้วยกัน

เตรียมปักหมุดไปชิลกันที่ ปราณบุรี ทะเลสวยที่เงียบสงบมาก ๆ ของจังหวัดประจวบคีรีขันธ์กันที่ ลาวาณา บีช รีสอร์ท ปราณบุรี ที่พักซึ่งมีความเป็นส่วนตัวมาก ๆ เงียบสงบ ห่างจากความวุ่นวาย พร้อมห้องพักรูปแบบวิลลา กับสระว่ายน้ำส่วนตัว รีสอร์ทติดทะเล และมีกิจกรรมปั่นจักรยาน พายเรือคายัค ที่รีสอร์ทจัดไว้ให้บริการโดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม (ราคา 2,000-6,000 บาท)

พลูธยา รีสอร์ท แอนด์ สปา

ที่พักใกล้กรุงเทพฯ เราเที่ยวด้วยกัน
ที่พัก เราเที่ยวด้วยกัน ภาพจาก Pludhaya Resort and Spa

เป็นที่พักสไตล์บูติครีสอร์ทแบบไทย ๆ ตั้งอยู่กลางนาข้าว ติดคลองธรรมชาติ และตั้งอยู่ไม่ไกลจากสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ ๆ ของอยุธยา สามารถมองเห็นวิวสวย ๆ ของเจดีย์วัดใหญ่ชัยมงคลได้จากที่พักอีกด้วย อีกทั้งยังสงบ ร่มรื่น บรรยากาศดีมาก ๆ (ราคา 1,400-4,800 บาท)

บ้านสุชาดา รีสอร์ท แอนด์ สปา

ที่พักใกล้กรุงเทพฯ เราเที่ยวด้วยกัน
ที่พัก เราเที่ยวด้วยกัน ภาพจาก Baan Souchada Resort and Spa

หากคุณอยากหลีกหนีความวุ่นวายในเมืองกรุง มาสัมผัสธรรมชาติเขียวขจี บรรยากาศเงียบสงบ เป็นส่วนตัว ต้องที่ “บ้านสุชาดา รีสอร์ท แอนด์สปา” ที่พักสระบุรี ท่ามกลางธรรมชาติที่อำเภอแก่งคอย จังหวัดสระบุรี ซึ่งตกแต่งด้วยสไตล์ไทยล้านนาประยุกต์ เงียบสงบและเป็นส่วนตัว อีกทั้งยังได้ทานอาหารไทยรสอร่อยแบบดั้งเดิมอีกด้วย (ราคา 3,050-20,000 บาท)


READ MORE :

Hot Topics

Promotion Boots ฉลองตรุษจีน

โปรโมชั่น Boots ฉลองตรุษจีน ซื้อ 2 แถม 1 พร้อมส่วนลดเพิ่มอีกสำหรับสมาชิก Boots จัดโปรโมชั่นฉลองตรุษจีน ซื้อ 1 แถม 1 สำหรับสินค้าที่ร่วมรายการ และพิเศษสำหรับสมาชิกบู๊ทส์แอดแวนเทจการ์ด เมื่อซื้อสินค้าในร้านบู๊ทส์ครบ 500 บาทขึ้นไป รับทันที Cash Voupon ส่วนลด 200 บาท สำหรับซื้อผลิตภัณฑ์ที่ร่วมรายการในครั้งต่อไป คูปองสามารถใช้ได้ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 1ก.พ. 55 อย่าลืมมาร่วมฉลองตรุษจีนกันได้ที่ Boots ทุกสาขา ติดตามข่าวสารได้ที่ www.th.boots.com  

โปรโมชั่น ร้านนายอินทร์ ที่งานมหกรรมหนังสือ

รู้ใจนักอ่าน เอาใจคนรักหนังสือตัวจริง   พรุ่งนี้แล้วนะคะ กับงานมหกรรมหนังสือระดับชาติ พรุ่งนี้งานมหกรรมหนังสือระดับชาติ ครั้งที่ 19 เริ่มจัดเป็นวันแรก เราจึงนำโปรโมชั่น จากร้านนายอินทร์ มาฝากท่านที่กำลังสนใจ ไปร่วมงานนี้ โปรโมชั่นสุดพิเศษ ของร้านนายอินทร์ ภายในงานมหกรรมหนังสือแห่งชาติ ครั้งที่ 19 "Promotion ต่างๆ" ลด 15% เมื่อซื้อหนังสือในเครืออมรินทร์ และสำนักพิมพ์ที่ร่วมรายการ ลด 20 % เมื่อซื้อเมื่อซื้อหนังสือในเครืออมรินทร์ 4 เล่ม...

Tesco จับมือ Lazada จัดโปรรับ เทศกาลกินเจ ลดเพิ่ม 12%

GIN - J กันมั้ย? แน่นอนว่าการกินเจ ไม่ใช่ความเชื่อทางศาสนาอีกต่อไปสำหรับบางคน เพราะมันกลายเป็นวิถีชีวิต การรับประทานอาหารเพียง ระยะเวลาหนึ่งในหนึ่งปี เพื่อสุขภาพกันไปแล้ว เพราะอาหารเจ ประกอบด้วยผักผลไม้ แป้ง เพื่อเป็นการ Detox ของเสียออกจากร่างกาย ทำให้มีความสมดุลกับชีวิตอีกด้วย ซึ่งการรับประทานอาหารเจนั้น โดยมากแล้ว จะใช้ โปรตีนเกษตร หรือ ถั่วต่างๆ มาแทนที่เนื้อสัตว์ เพราะเนื้อสัตว์เป็นอาหารที่ย่อยยากที่สุด โดยมากก็จะใช้ข้าวกล้อง...

Reviews

สินเชื่อกสิกรไทย ไม่ต้องมีสลิปเงินเดือน กี่วันรู้ผล ?

ไม่มีสลิปเงินเดือน ก็ขอสินเชื่อได้ สำหรับใครที่กำลังมองหา "สินเชื่อเงินด่วน" เพื่อเพิ่มสภาพคล่องทางการเงิน หรือนำเงินก้อนดังกล่าวไปใช้ในวัตถุประสงค์อื่น ๆ ต้องบอกว่า สินเชื่อของธนาคารกสิกรไทย เป็นหนึ่งในสถาบันการเงินที่อำนวยความสะดวกให้กับผู้ต้องการสมัครสินเชื่อเงินด่วนทันใจกับทางธนาคารเป็นอย่างดี เพราะที่นี่มีสินเชื่อเงินสดให้เลือกยื่นขอสินเชื่อมากมาย โดยที่ไม่จำเป็นต้องมีหลักทรัพย์ค้ำประกัน และไม่ต้องมีสลิปเงินเดือน เพียงแค่ยื่นเอกสารครบถ้วน และในวันนี้เราจะมาแนะนำสินเชื่อกสิกรไทย ที่ไม่ต้องมีสลิปเงินเดือน ก็สามารถสมัครได้ผ่านแบบง่าย ๆ อนุมัติรวดเร็ว ไม่ต้องรอนาน สินเชื่อกสิกรไทย ไม่ต้องมีสลิปเงินเดือน มีอะไรบ้าง ? สินเชื่อเงินด่วนกสิกร Xpress Loan เป็นสินเชื่อเงินด่วนพื้นฐานของธนาคารกสิกรไทยที่ใคร ๆ...

ทำประกันเดินทางในประเทศที่ไหนดี มีความคุ้มครองอะไรบ้าง ?

ประกันการเดินทางเจ้าไหนคุ้มครองดีสุด เบี้ยไม่แพง เข้าสู่เดือนพฤศจิกายนกันแล้วอีกไม่กี่อึดใจก็จะเข้าสู่ช่วงวันหยุดยาวในเทศกาลส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ 2564 เชื่อเหลือเกินว่าหลายคนกำลังมองหาสถานที่ท่องเที่ยวสำหรับพักผ่อนหย่อนใจกันอย่างเอาจริงเอาจังสำหรับช่วงเทศกาลดังกล่าว และแน่นอนว่าสิ่งสำคัญที่จะทำให้การเดินท่องเที่ยวของเพื่อน ๆ ได้รับความอุ่นใจตลอดทั้งทริปก็คือการซื้อความคุ้มครองประกันเดินทางกับบริษัทชั้นนำที่มีมาตรฐานและบริการที่น่าเชื่อถือ ซึ่งในวันนี้ทีมงานโปรโมชั่นส์ก็มีประกันเดินทางในประเทศมาแนะนำกันเพื่อตอบคำถามที่ว่าจะซื้อประกันเดินทางที่ไหนถึงคุ้มค่าที่สุด ประกันเดินทางในประเทศคุ้มครองอะไรบ้าง ? การสูญเสียชีวิต สูญเสียอวัยวะ สายตา หรือ ทุพพลภาพถาวรสิ้นเชิง ค่ารักษาพยาบาลต่ออุบัติเหตุ การถูกฆาตกรรม หรือ ถูกทำร้าย ถูกยกเลิกเที่ยวบิน กระเป๋าสูญหาย ทรัพย์สินสูญหาย ประกันเดินทางในประเทศ บริษัทไหนดี? 1. MSIG TravelEasy ประกันเดินทาง MSIG...

สินเชื่อธนาคารกรุงไทยข้าราชการ สมัครได้ที่ไหน ? ได้วงเงินเท่าไหร่

สินเชื่ออเนกประสงค์ สำหรับข้าราชการ ทุกวันนี้ ผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่บรรดาสถาบันทางการเงินจัดทำออกมานั้น ไม่ได้ถูกจำกัดอยู่แค่ประชาชน แต่มีการจัดทำสินเชื่อสำหรับข้าราชการโดยเฉพาะด้วย เพื่อตอบสนองการใช้จ่ายของบุคคลในปัจจุบัน และ "ธนาคารกรุงไทย" ก็เป็นอีกหนึ่งธนาคารที่มีผลิตภัณฑ์สินเชื่อข้าราชการโดยเฉพาะ เพราะทราบดีว่า แม้อาชีพข้าราชการจะมีความมั่นคงมากกว่าอาชีพอื่น ๆ แต่ด้วยปัญหาสภาวะเศรษฐกิจ ก็ทำให้หลายคนไม่สามารถหมุนเวียนรายจ่ายต่าง ๆ ในการนำไปลงทุน การดำเนินชีวิตหรือแม้แต่การชำระหนี้ ฉะนั้น สินเชื่อสำหรับข้าราชการ จึงอาจเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่เข้ามาช่วยซัพพอร์ต และสำหรับผู้ที่มีอาชีพข้าราชการที่กำลังมองหาสินเชื่อที่เหมาะกับข้าราชการอยู่นั้น วันนี้เรามีสินเชื่อธนาคารกรุงไทยข้าราชการมาแนะนำ ส่วนสินเชื่ออเนกประสงค์ที่ว่านี้ จะมีเงื่อนไขอย่างไร ? สามารถสมัครผ่านช่องทางไหนได้บ้าง...