Home ท่องเที่ยว 7 ที่เที่ยวสงกรานต์ 2564 คนไม่เยอะ ชิล ๆ รับหน้าร้อน

7 ที่เที่ยวสงกรานต์ 2564 คนไม่เยอะ ชิล ๆ รับหน้าร้อน

แนะนำสถานที่ท่องเที่ยว เที่ยววันหยุดยาวสงกรานต์

แม้ว่าในปีนี้ สถานการณ์โรคโควิด-19 จะยังคงต้องเฝ้าระวังการแพร่ระบาดอยู่ แต่เพื่อความสุขในช่วงเทศกาลสงกรานต์ ซึ่งถือเป็นวันปีใหม่ของไทย รัฐบาลได้มีมติเห็นชอบเพิ่มวันหยุดยาวช่วงวันสงกรานต์ 2564 เป็นวันหยุดยาวต่อเนื่อง 6 วัน ตั้งแต่วันที่ 10-15 เมษายน 2564 ให้ทุกคนได้พักผ่อนหย่อนใจกับครอบครัว แต่สำหรับใครที่อยากไปเที่ยววันสงกรานต์ ก็ขอให้อยู่ภายใต้มาตรการป้องกันการติดเชื้อ ไม่ว่าจะเป็นการสวมใส่หน้ากากอนามัย การเว้นระยะห่าง การล้างมือให้สะอาด และอื่น ๆ โดยวันนี้ Promotions ก็มีสถานที่ท่องเที่ยวช่วงวันสงกรานต์ ที่คนไม่แออัด สามารถเที่ยวได้สบาย ๆ อย่างปลอดภัย จะมีที่เที่ยวไหนบ้าง ไปดูกันเลยค่ะ

1 เกาะช้าง

เกาะช้างอยู่ที่เมืองระนอง จ.ระนอง เป็นเกาะขนาดใหญ่ที่มีรูปร่างคล้ายช้างหมอบ ทำให้ได้ชื่อว่าเกาะช้าง เกาะแห่งนี้เป็นแหล่งผลิตมะม่วงหิมพานต์ ซึ่งเป็นของขึ้นชื่อของจังหวัด เกาะช้างมีทิวทัศน์ที่สวยงาม น้ำทะเลใสสะอาด พร้อมมีกิจกรรมต่าง ๆ เช่น ตกปลา ปั่นจักรยาน ดูนก ว่ายน้ำ ดำน้ำดูปะการัง และอื่น ๆ อีกมากมาย เรียกได้ว่ามาเที่ยวที่นี่ได้ครบทุกความสนุก

เกาะช้าง

2 เกาะแสมสาร

เกาะแสมสารเป็นสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมของจังหวัดชลบุรี อยู่ที่อำเภอสัตหีบ มีธรรมชาติที่สวยงามทั้งชายหาดขาวสะอาดและน้ำทะเลใส มาเที่ยวที่นี่จะมีกิจกรรมมากมาย เช่น ดำน้ำดูปะการัง ว่ายน้ำ ปั่นจักรยาน เดินชมเส้นทางศึกษาธรรมชาติ พายเรือ นั่งเรือท้องกระจก และอื่น ๆ รวมทั้งยังสามารถเตรียมอาหารมารับประทานเองได้อีกด้วย

เกาะแสมสาร

3 แหลมแท่น

อีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวที่ได้รับความนิยมของจังหวัดชลบุรี อยู่บริเวณหาดบางแสน โดยเลยมาทางเขาสามมุข ความพิเศษของที่นี่คือลักษณแหลมที่ยื่นออกไปไม่มากนักและมีศาลาพักผ่อนริมทะเล โดยบริเวณแหลมจะเป็นแหล่งรวมร้านอาหารมากมาย นักตกปลาส่วนใหญ่ก็จะชอบมาตกปลาที่นี่ รวมทั้งมีประติมากรรมรูปโลมาตั้งเด่นอยู่

แหลมแท่น

4 จุดชมวิวเจดีย์บ้านหัวแหลม

สถานที่ท่องเที่ยวใกล้กรุงเทพฯ อีกหนึ่งแห่งที่ได้รับความนิยม จุดชมวิวเจดีย์บ้านหัวแหลม อยู่ที่จังหวัดจันทบุรี มีจุดเด่นที่สะพานไม้ที่ทอดยาวกลางทะเลและเจดีย์สีขาวเก่าแก่ที่ตั้งอยู่บนโขดหินกลางน้ำทะเล มีอายุกว่า 200 ปี ถือเป็นสิ่งศักดิ์สิทธิ์ของชาวประมง นอกจากนี้ยังเป็นจุดชมวิวพระอาทิตย์ตกดินที่สวยงามอีกด้วย

จุดชมวิวเจดีย์บ้านหัวแหลม

5 เกาะไข่นอก

เกาะไข่นอกอยู่จังหวัดพังงา ประกอบด้วยหมู่เกาะ 2 เกาะ มีลักษณะคล้ายไข่ดาวที่อยู่ท่ามกลางทะเล มีหาดทรายขาวสะอาด ทิวทัศน์สวยงาม กิจกรรมบนเกาะมีหลากหลาย ทั้งดำน้ำดูปะการัง ว่ายน้ำ ช้อปที่ร้านค้า อิ่มอร่อยกับร้านอาหารและเครื่องดื่ม

เกาะไข่นอก

6 หมู่เกาะสุรินทร์

หมู่เกาะสุรินทร์เป็นหมู่เกาะในทะเลอันดามัน จังหวัดพังงา เป็นแหล่งท่องเที่ยวสำหรับดำน้ำดูปะการังน้ำตื้นที่ชื่อเสียงไปทั่วโลก มีความสวยงามทางธรรมชาติทั้งน้ำทะเลใส เกาะน้อยใหญ่ และชายหาด ใครที่ชื่นชอบการดำน้ำดูปะการังต้องห้ามพลาด

หมู่เกาะสุรินทร์

7 หมู่เกาะสิมิลัน

อีกหนึ่งหมู่เกาะที่มีชื่อเสียงของจังหวัดพังงา หมู่เกาะสิมิลันเป็นหมู่เกาะเล็ก ๆ ในทะเลอันดามัน ที่มีด้วยกันทั้งหมด 9 เกาะ มีความสวยงามทางธรรมชาติ จนได้รับการยกย่องว่าเป็นสรวงสรรค์ใต้ทะเล ด้วยปะการังหลากสีสันและฝูงปลา รวมทั้งมีชายหาดขขาวสะอาดและแลนด์มาร์คสำคัญอย่างหินเรือใบ

หมู่เกาะสิมิลัน

โปรโมชั่นซื้อ 1 แถม 1 ตลอดเดือนมีนาคม ที่ Klook

Klook จัดโปรโมชั่นดีลเที่ยวสุดคุ้ม ซื้อ 1 แถม 1 ตลอดทั้งเดือนมีนาคม ทุกวันจันทร์ วันพุธ และวันศุกร์ พร้อมความพิเศษอีกมากมาย ที่จะทำให้ทริปท่องเที่ยวของคุณคุ้มค่าราคาสบายกระเป๋า ไม่ว่าจะเป็น เช่ารถ 3 วันขึ้นไป ลดทันที 500 บาท, ซื้อ 1 แถม 1 ทัวร์ท่องเที่ยว, ซื้อ 1 แถม 1 กิจกรรมท่องเที่ยว และแจกโค้ดส่วนลดเพิ่มในวันเวลาที่กำหนด รวมทั้งมีทัวร์ท่องเที่ยวภูเก็ตราคาสุดคุ้มอีกด้วย

โปรโมชั่นซื้อ 1 แถม 1 ตลอดเดือนมีนาคม ที่ Klook

เป็นอย่างไรบ้างคะกับที่เที่ยววันสงกรานต์คนไม่เยอะทั้ง 7 สถานที่ท่องเที่ยว สามารถเที่ยวได้ชิล ๆ รับหน้าร้อน และเพื่อความคุ้มค่าสบายกระเป๋ามากที่สุด สามารถจองทัวร์ท่องเที่ยว กิจกรรมท่องเที่ยว โรงแรมที่พัก ตั๋วรถไฟ และรถเช่า ได้ที่ Klook พร้อมมีโปรโมชั่นลดราคาพิเศษ, แจกโค้ดส่วนลด, ซื้อ 1 แถม 1 และอื่น ๆ อีกมากมาย และอย่าลืมดูแลตนเองและคนรอบข้างให้ปลอดภัยจากโควิด-19 ระหว่างท่องเที่ยวด้วย

READ MORE>>>

คลิกดูโปรโมชั่น “KLOOK” ทั้งหมด ได้ที่นี่ >>>