7 ที่เที่ยวทะเลงบน้อยช่วงสงกรานต์ ใคร ๆ ก็ไปเที่ยวหนีร้อนได้!

ads

แนะนำสถานที่เที่ยวทะเล เที่ยวได้สบาย ๆ ใช้งบไม่เยอะ

เทศกาลสงกรานต์ปีนี้ แม้จะไม่ได้เล่นน้ำสงกรานต์ เนื่องจากต้องรักษามาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 แต่ยังคงสามารถไปเที่ยวได้ ดังนั้นวันนี้ Promotions จึงขอแนะนำที่เที่ยวทะเล ใกล้กรุงเทพฯ ให้ทุกคนได้ไปเที่ยวหนีร้อนแบบสบาย ๆ ไม่ต้องกังวลว่าจะกระทบงบในกระเป๋า จะมีที่เที่ยวทะเลน่าไปที่ไหนบ้าง ไปดูกันเลย แล้วเตรียมตัวแพ็กกระเป๋าไปเที่ยวคลายร้อนช่วงสงกรานต์นี้

1 หาดพัทยา

หากพูดถึงทะเลใกล้กรุงเทพฯ ก็ต้องนึกถึงหาดพัทยา เดินทางไปง่าย ใช้งบไม่มาก ที่นี่เป็นหาดน้ำทะเลใส ร่มรื่นด้วยต้นไม้นานาพรรณ สามารถเล่นน้ำ เจ็ทสกี โต้คลื่น เล่นกีฬาทางน้ำ อาบแดด พักผ่อนหย่อนใจ พร้อมด้วยมีโรงแรมที่พัก ร้านค้า ร้านอาหาร สถานบันเทิง สร้างความคึกคัก

หาดพัทยา

2 หาดจอมเทียน

ใกล้ ๆ กับหาดพัทยา ยังมีหาดจอมเทียนที่เป็นแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยม มีความเงียบสงบกว่าหาดพัทยา ใครที่อยากพักผ่อนหย่อนใจแบบส่วนตัวมากกว่าเดิมต้องมาที่นี่ น้ำทะเลใส บรรยากาศร่มรื่น พร้อมมีกิจกรรมดำน้ำดูปะการัง เช่าเรือไปตามเกาะ นอนอาบแดด และเล่นกีฬาทางน้ำ รวมทั้งร้านค้าร้านอาหาร

หาดจอมเทียน

3 เขาตะเกียบ หัวหิน

อีกหนึ่งที่เที่ยวทะเลยอดนิยม เขาตะเกียบ หัวหิน เป็นจุดชมวิวของเมืองหัวหิน มีจุดเด่นที่วัดบนเขาและประดิษฐานพระพุทธรูปปางห้ามสมุทรองค์ใหญ่ ที่นี่ยังคงมีน้ำทะเลใสน่าเล่นน้ำ ชายหาดขาวสะอาด และมีกิจกรรมขี่ม้าชมหาด ซึ่งถือเป็นเอกลักษณ์ของหัวหิน

เขาตะเกียบ หัวหิน

4 เกาะช้าง

เกาะช้างเป็นที่เที่ยวทะเลที่ได้รับความนิยมอย่างมาก ด้วยความสวยงามทางธรรมชาติที่ยังคงอุดมสมบูรณ์ ทั้งน้ำทะเลใส แนวปะการัง ป่าไม้ ลำธาร น้ำตก และสัตว์ทะเล สำหรับกิจกรรมท่องเที่ยวที่นี่ มักจะท่องเที่ยวเชิงธรรมชาติ ชมทิวทัศน์ ดูดาว ดูหิ่งห้อย ดำน้ำ

เกาะช้าง

5 หาดเจ้าหลาว

นอกจากจังหวัดชลบุรีที่สามารถไปเที่ยวทะเลใกล้กรุงเทพฯ แล้ว จังหวัดจันทบุรีก็ถือว่ามีที่เที่ยวทะเล ที่สวยงามน่าเที่ยวไม่แพ้กัน มีบรรยากาศที่เงียบสงบ ร่มรื่น วิวทิวทัศน์สวยงาม น้ำทะเลใส ชายหาดขาวสะอาด พร้อมมีบริการที่พักและร้านอาหารทะเล

หาดเจ้าหลาว

6 เกาะล้าน

เกาะล้านเป็นอีกหนึ่งที่เที่ยวทะเลใกล้กรุงเทพฯ น่าไป มีวิวทิวทัศน์สวยงาม สามารถนั่งเรือไปเช้าเย็นกลับได้ หรือจะพักค้างคืน ก็มีที่พักสีสันสดใสไว้บริการ น้ำทะเลใสน่าเล่น ชายหาดขาวสะอาด กิจกรรมส่วนใหญ่จะดำน้ำ เล่นกีฬาทางน้ำ อาบแดด นั่งเล่นพักผ่อนหย่อนใจ

เกาะล้าน

7 เกาะแสมสาร

เกาะแสมสารเป็นสถานที่ท่องเที่ยวทางทะเล ที่มีความความสวยงามด้วยน้ำทะเลใส ชายหาดขาวสะอาด ปะการังอุดมสมบูรณ์ ส่วนใหญ่นักท่องเที่ยวจะชอบเล่นน้ำ พายเรือคายัค ดำน้ำดูปะการัง ปั่นจักรยานชมวิวทิวทัศน์ และยังมีบริการดูปะการังด้วยการลงเรือท้องแบนแบบกระจก

เกาะแสมสาร

โปรโมชั่นเที่ยวภูเก็ต ลดสูงสุด 60% ที่ Klook

เที่ยวทะเลหน้าร้อนแบบสบายกระเป๋าง่าย ๆ จองกับ Klook มีโปรโมชั่นเที่ยวภูเก็ต ลดสูงสุด 60% ไม่ว่าจะเป็นทัวร์ท่องเที่ยว, โรงแรมที่พัก, กิจกรรมท่องเที่ยว, ร้านอาหาร, รถเช่า พร้อมรับโค้ดส่วนลด 13% ลดสูงสุด 400 บาท เมื่อซื้อกิจกรรมท่องเที่ยวภาคใต้ครบ 3,000 บาท และ โค้ดส่วนลด 200 บาท สำหรับจองรถเช่าเที่ยวภาคใต้ 2 วันขึ้นไป

จองทัวร์เที่ยวภูเก็ตกับ Klook

เป็นอย่างไรบ้างคะกับที่เที่ยวทะเลช่วงสงกรานต์ ใช้งบน้อย ใกล้กรุงเทพฯ เดินทางสะดวก สำหรับใครที่สนใจอยากไปเที่ยว สะดวกสบายและคุ้มค่ามากยิ่งขึ้น เพียงจองกับ Klook ครบจบทุกเรื่องเที่ยว รับรองว่าทริปนี้สนุกสนานในราคาเบา ๆ เที่ยวพักผ่อนสบายใจ

READ MORE>>>

คลิกดูโปรโมชั่น “KLOOK” ทั้งหมด ได้ที่นี่ >>>